Dán Trắng Răng Crest 3D White White-Strips

4 sao - 3 lượt đánh giá

65,000₫ 115,000₫ - 44%

Giá thị trường: 115,000₫ - Tiết kiệm: 50,000₫ (- 44%)

Thương hiệu: Thương Hiệu Khác

- Khả năng loại bỏ mảng bám gây vàng răng lâu năm & giúp cho bề mặt răng trở nên trắng sáng rõ rệt chỉ sau hơn 1 giờ sử dụng.

- Tích hợp công nghệ Advanced SealTM giúp cố định miếng dán, giữ chặt bề mặt không bị trơn trượt, vô cùng tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái

:
:
Số lượng:
local Kiểm tra có hàng tại cửa hàng gần bạn không?

Tình trạng tại chi nhánh:

Thông tin sản phẩm

Crest 3D White Whitestrips 1 Hour Express Dental Whitening Treatment là miếng dán trắng răng cao cấp hàng đầu tại Mỹ, ứng dụng công nghệ vượt trội, mang đến một giải pháp làm trắng răng nhanh chóng, hiệu quả, cho bạn nụ cười rạng rỡ và hơi thở thơm mát. Sản phẩm được tích hợp công nghệ Advanced SealTM giúp cố định miếng dán, giữ chặt bề mặt không bị trơn trượt, vô cùng tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái mà không làm ảnh hưởng đến việc ăn uống hay trò chuyện khi sử dụng.

dan trang rang crest 3d white white strips 1 hour express dental whitening treatment hinh anh 1

Công Dụng Sản Phẩm

Crest 3D White Whitestrips 1 Hour Express Dental Whitening Treatment là miếng dán trắng răng cao cấp hàng đầu tại Mỹ, ứng dụng công nghệ vượt trội, mang đến một giải pháp làm trắng răng nhanh chóng, hiệu quả, cho bạn nụ cười rạng rỡ và hơi thở thơm mát.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ Advanced SealTM giúp cố định miếng dán, giữ chặt bề mặt không bị trơn trượt, vô cùng tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái mà không làm ảnh hưởng đến việc ăn uống hay trò chuyện khi sử dụng.

Em này có khả năng loại bỏ mảng bám gây vàng răng lâu năm & giúp cho bề mặt răng trở nên trắng sáng rõ rệt chỉ sau hơn 1 giờ sử dụng. Bên cạnh đó, các hoạt chất làm trắng răng này tuyệt đối an toàn cho người sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến các men răng đâu nha.

Crest 3D White Whitestrips 1 Hour này còn rất biết chiều lòng mọi người khi sử dụng được trong cả trường hợp cần làm trắng răng cấp tốc, đem lại hiệu quả nhanh chóng. Nếu như bạn có nền tản men răng tốt thì chỉ cần sử dụng 2-3 lần là thấy hiệu quả rõ rệt.

dan trang rang crest 3d white white strips 1 hour express dental whitening treatment hinh anh 1

lý do nên mua tại Beauty Garden

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
-- CHẤT LƯỢNG CHO TẤT CẢ --
TRI ÂN KHÁCH HÀNG
mỹ phẩm chính hãng

Chất lượng sản phẩm luôn được chứng nhận bằng sự tin cậy của Khách Hàng suốt nhiều năm qua

TRI ÂN KHÁCH HÀNG
LUÔN ĐƯỢC TÍCH ĐIỂM

Đơn hàng từ 100k=1 điểm 10 điểm nhận voucher 100k

TRI ÂN KHÁCH HÀNG
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
TRI ÂN KHÁCH HÀNG
TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Với các chương trình khuyến mãi, các sự kiện & quà tặng đặc biệt vô cùng hấp dẫn