Kem Nền Kiềm Dầu The Saem Saemmul Perfect Pore

4.1 sao - 8 lượt đánh giá

85,000₫ 112,000₫ - 20%

Giá thị trường: 112,000₫ - Tiết kiệm: 27,000₫ (- 20%)

Thương hiệu: Thương Hiệu Khác

- Kem lót giúp lấp đầy lỗ chân lông, làm mịn bề mặt da, kiềm dầu và xóa mờ sự hiện diện của lỗ chân lông lớn.

- Kem BB với độ che phủ tốt, giúp da trông vẫn thật tự nhiên, không dày và nặng da.

- Kết cấu thiên hướng gel giúp lớp nền trông vẫn tự nhiên tuyệt đối dù tán nhiều lớp

Tình trạng: Cháy hàng
local Kiểm tra có hàng tại cửa hàng gần bạn không?
không có gì

Tình trạng sản phẩm tại chi nhánh:

Thông Tin Kem Nền Kiềm Dầu The Saem Saemmul Perfect Pore BB

The Saem là một thương hiệu mỹ phẩm của Công ty Mỹ phẩm Hancook (thuộc tập đoàn Hancook Hàn Quốc). Các dòng mỹ phẩm của The Saem được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, dựa trên các kinh nghiệm làm đẹp cổ xưa từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Ai Cập,... Các gương mặt đại diện của The Saem hiện nay là SHINee và IU đấy.

The Saem Saemmul Perfect Pore BB có khả năng che phủ lỗ chân lông hoàn hảo nhờ sự kết hợp giữa kem lót và kem BB. + Kem lót giúp lấp đầy lỗ chân lông, làm mịn bề mặt da, kiềm dầu và xóa mờ sự hiện diện của lỗ chân lông lớn. + Kem BB với độ che phủ tốt, giúp da trông vẫn thật tự nhiên, không dày và nặng da.

Công Dụng Kem Nền Kiềm Dầu The Saem Saemmul Perfect Pore BB

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng:

Công dụng BB Cream với độ che phủ trung bình, giúp da trông vẫn thật tự nhiên, mềm mại nhẹ nhàng như được “thở”, không có cảm giác dày và nặng da. Dưỡng ẩm da suốt 24 giờ cực chuẩn, da được bảo vệ và nâng niu mọi lúc mọi nơi. Kết cấu chất kem khá dễ tán cho dù bạn chỉ apply 1 lớp hay nhiều lớp kem để có được độ che phủ như ý.

Thành phần: Dưỡng chất hoa sen, thảo mộc và nước khoáng, có bổ sung ceramide.

 

The Saem Saemmul Perfect Pore BB có khả năng che phủ lỗ chân lông hoàn hảo nhờ sự kết hợp giữa kem lót và kem BB. + Kem lót giúp lấp đầy lỗ chân lông, làm mịn bề mặt da, kiềm dầu và xóa mờ sự hiện diện của lỗ chân lông lớn. + Kem BB với độ che phủ tốt, giúp da trông vẫn thật tự nhiên, không dày và nặng da.

Kem nền Saemmul Perfect Pore BB The Saem là BB Cream che phủ lỗ chân lông hoàn hảo, sự kết hợp giữa Primer và BB Cream.

Primer giúp lấp đầy vào lỗ chân lông, làm mịn bề mặt da, kiềm dầu và xóa mờ sự hiện diện của lỗ chân lông lớn.

BB Cream với độ che phủ trung bình, giúp da trông vẫn thật tự nhiên, mềm mại nhẹ nhàng như được “thở”, không dày và nặng da.

Kết cấu thiên hướng gel giúp việc tán nhiều lớp kem để có được độ che phủ như ý muốn là hoàn toàn đơn giản, gương mặt trông vẫn tự nhiên tuyệt đối.

Chứa dưỡng chất hoa sen, thảo mộc và nước khoáng sâu, bổ sung Ceramide, hyaluronic acid và phức hợp dưỡng ẩm Moist 24- Dưỡng ẩm da suốt 24 giờ cực chuẩn, da được bảo vệ và nâng niu mọi lúc mọi nơi.

Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Nền Kiềm Dầu The Saem Saemmul Perfect Pore BB

Sau khi thực hiện xong các bước trang điểm cơ bản, lấy một lượng vừa đủ lên bông dặm rồi thoa đều lên các vùng trên mặt và vỗ nhẹ. Áp dụng một lớp mỏng nữa để có được độ che phủ tốt.

lý do nên mua tại Beauty Garden

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC