Nước tẩy trang Garnier Skin Active Apaise

4 sao - 77 lượt đánh giá

160,000₫ 201,000₫ - 21%

Giá thị trường: 201,000₫ - Tiết kiệm: 41,000₫ (- 21%)

Thương hiệu: Thương Hiệu Khác

- Nước tẩy trang Garnier Skin Active Solution Micellaire 2 KHÔNG hương liệu + cồn nên hoàn toàn không gây kích ứng cho da.

- Với công nghệ Micellar tiên tiến, em này có thể hút tất cả bụi bẩn, cặn dơ của lớp make-up giúp da được làm sạch tuyệt đối mà không bị khô hay mất nước.

- Dung dịch tẩy trang Garnier Solution Micellaire dùng được cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất.

 
Tình trạng: Cháy hàng
local Kiểm tra có hàng tại cửa hàng gần bạn không?
không có gì

Tình trạng sản phẩm tại chi nhánh:

Thông tin sản phẩm

Nước tẩy trang Garnier Skin Active Solution Micellaire #Apaise có xuất xứ từ Mỹ - USA với dung tích 400ml là một trong những sản phẩm Best Seller của hãng Garnier, em này hiện đang lấy lòng được rất nhiều tín đồ làm đẹp bởi đặc tính không thua kém gì so với siêu phẩm Bioderma.

 

Nước tẩy trang Garnier Skin Active Solution Micellaire

Nước tẩy trang Garnier Skin Active Solution Micellaire #Apaise

Mô tả sản phẩm

 Đây chính là thế mạnh khiến micellar water hơn hẳn các loại tẩy trang thông thường. Sau khi tẩy bằng micellar water, bạn không cần thiết phải rửa lại với nước tuy nhiên mình vẫn dùng sữa rửa mặt và chăm sóc da theo các thứ tự thông thường mỗi ngày!

 Nước Tẩy Trang - Garnier Micellar Cleansing Water cũng không hề để lại lớp bóng dầu như các loại tẩy trang khác, nên dù không thể rửa lại ngay với nước sau khi tẩy trang, làn da của các cô gái cũng đã được làm sạch “tuyệt đối”, không nhờn dính và không khô căng rát chút nào.

Tẩy trang có hai dung tích cho bạn lựa chọn

Tẩy trang có hai dung tích cho bạn lựa chọn

 Ưu điểm vượt trội của Nước Tẩy Trang - Garnier Micellar Cleansing Water là tẩy được mọi chỗ có makeup, kể cả những vùng nhạy cảm như mắt hay môi hơn nữa da nhạy cảm cũng dùng được luôn. Đây chính là thế mạnh khiến micellar water hơn hẳn các loại tẩy trang thông thường. Sau khi tẩy bằng micellar water, bạn không cần thiết phải rửa lại với nước tuy nhiên mình vẫn dùng sữa rửa mặt và chăm sóc da theo các thứ tự thông thường mỗi ngày!

 

Đừng quên tẩy trang khi bạn chỉ dùng mỗi kem chống nắng

Nhờ bảng thành phần KHÔNG chứa hương liệu, KHÔNG chất bảo quản và cũng KHÔNG chứa cồn, nên nước tẩy trang Garnier có thể dùng cho vùng da mắt và môi nhạy cảm. Nước Tẩy Trang - Garnier Micellar Cleansing Water cũng không hề để lại lớp bóng dầu như các loại tẩy trang khác, nên dù không thể rửa lại ngay với nước sau khi tẩy trang, làn da của bạn cũng đã được làm sạch tuyệt đối, không nhờn dính và không khô căng tí nào.

 

Tẩy trang Garnier rất lành tính cho da của bạn nhưng cũng lấy đi hết những mỹ phẩm

Tẩy trang Garnier rất lành tính cho da của bạn nhưng cũng lấy đi hết những mỹ phẩm

Hướng dẫn sử dụng

 Dùng bông tẩy trang thấm dung dịch tẩy trang và vệ sinh sạch lớp make-up cũng như bụi bẩn trên da, trước khi dùng sữa rửa mặt.

- Dùng 2 lần/ ngày hoặc nhiều hơn nếu có nhu cầu.

- Màu hồng dành cho da nhạy cảm. Màu xanh dùng cho da hỗn hợp & nhạy cảm.

 

Sản phẩm tẩy trang được nhiều cô gái lựa chọn

Sản phẩm tẩy trang được nhiều cô gái lựa chọn

lý do nên mua tại Beauty Garden

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC