Khách Hàng Beauty Garden quyên góp gần 100 triệu ủng hộ mua vắc xin COVID-19

Sáng ngày 18/3/2021, đại diện Beauty Garden đã trao số tiền gần 100 triệu đồng (chính xác 92.800.000vnd) ủng hộ vào quỹ “Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19”. Đây được xem là hành động thiết thực nhằm chung tay cùng toàn xã hội vượt qua đại dịch.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại dịch COVID-19 đã tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội,nhu cầu có đủ vắc xin để tiêm phòng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, chính phủ đã đặt mục tiêu tiêm vắc xin miễn phí cho toàn dân. Tuy nhiên, điều đó không chỉ phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm mà cần có đủ nguồn tài chính. Thấu hiểu được tầm quan trọng, cấp thiết và cũng như đầy tính nhân văn của Nhà nước trong chủ trương đẩy lùi đại dịch, tiêm vắc-xin miễn phí cho mọi người dân, nên ngay khi nhận được thông tin báo Tuổi Trẻ phát động “Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19”, Beauty Garden đã hưởng ứng thông điệp cùng báo Tuổi Trẻ ủng hộ mua vắc xin COVID-19.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Cụ thể trong 2 tuần từ ngày 28/2 đến hết ngày 15/3/2021, Beauty Garden đã phát động chương trình với mỗi đơn hàng mua sắm mỹ phẩm, khách hàng đã đóng góp 5.000vnđ vào quỹ ủng hộ mua vắc xin của báo Tuổi Trẻ. Tổng cộng đã có 19.640 đơn hàng được bán ra và thu về số tiền gần 100 triệu đồng.

Không có mô tả ảnh.

Beauty Garden xin cám ơn tất cả các khách hàng yêu mến đã chung tay cùng Beauty Garden góp một điều nhỏ bé để tạo nên những giá trị nhân văn tuyệt vời.

Hãy cùng nhau lan tỏa những điều nhỏ bé phi thường hơn thế và cùng chúc cho Việt Nam sớm vượt qua đại dịch.

Một lần nữa, Beauty Garden cám ơn tất cả các bạn rất nhiều!