Mỹ phẩm khoáng- Hãy là người sành sỏi

1. Thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu:

Sản phẩm mỹ phẩm khoáng uy tín, được sản xuất từ 100%  khoáng chất hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, chứa dầu, chất tạo màu hay mùi hương nước hoa…đẩm bảo an toàn hết mức cho da, kể cả là da nhạy cảm. Mỹ phẩm khoáng trở thành một sản phẩm đánh dấu sự vượt trội về sự tiến bộ của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Mỹ phẩm khoáng chủ yếu là ở dạng bột mịn, nên da đâu và dễ bị mụn là loại da thích hợp nhất để sử dụng chúng. Với các ưu điểm tuyệt vời trên, mỹ phẩm khoáng tạo một lớp trang điểm hoàn hảo cho da dầu: lớp trang điểm mịn tự nhiên trên da và không thấm vào lỗ chân lông, không cho các tác nhân gây mụn có cơ hội phát triển. Đối với trang điểm mỹ phẩm khoáng cho da khô, bạn có thể sử dụng một loại xịt phun sương tạo độ ẩm để sử dụng sau khi  hoàn thành việc trang điểm với mỹ phẩm khoáng.

Lựa chọn những loại mỹ phẩm có thể phù hợp cho mọi loại da

Lựa chọn những loại mỹ phẩm có thể phù hợp cho mọi loại da

2. Đề phòng một số khoáng chất có hại cho da:

Hiện nay sự lan tràn của mỹ phẩm trên thị trường là khó kiểm soát, người tiêu dùng cũng lên thật thông minh trong lựa chọn. để tránh mua phải những loại mỹ phẩm không tốt. Mỹ phẩm khoáng cũng vậy có một vài công ty sử dụng thêm những khoáng chất có hại cho da như: Bismuth oxychloride vào sane phẩm của mình. Hãy tìm hiểu và để ý tới thành phần của mỹ phẩm khoáng để tránh cho làn da của mình bị xâm hại.

Xem kỹ những thành phần của loại mỹ phẩm tránh gây tổn hại cho da

Xem kỹ những thành phần của loại mỹ phẩm tránh gây tổn hại cho da

3. Khả năng chống nắng:

Mỹ phẩm khoáng còn có một đặc tính cực kì tuyệt với đối với làn da là khả năng chống nắng cho da. Khả năng đó là nhờ vào những chất titanium dioxide và ô xít kẽm có trong đa số các sản phẩm mỹ phẩm khoáng có khả năng chống lại các tia cực tím, tia UV có hại cho da.

4. Khả năng hòa trộn với nhau:

Bởi không chứa những hóa chất độc hại giống như mỹ phẩm thông thường nên mỹ phẩm khoáng hoàn toàn có thể tự pha trộn lại với nhau mà không sợ bất cứ phản ứng hóa học nào xảy ra. Thật tuyệt vời phải không? Đây là một thông tin rất vui mừng cho tất cả những ai yêu thích sự sáng tạo và làm đẹp trong trang điểm. Bạn có thể hòa trộn mỹ phẩm theo màu sắc riêng, theo ý thích để tạo ra sự độc đáo riêng của mình.

Phối trộn các loại mỹ phẩm tạo ra sự độc đáo riêng

Phối trộn các loại mỹ phẩm tạo ra sự độc đáo riêng

5. Sử dụng trang điểm mỹ phẩm khoáng đúng cách:

Mỹ phẩm khoáng chủ yếu là dạng bột, có nhiều bạn sẽ bối rối trong những lần đầu sử dụng thoa nó lên da của mình. Chỉ cần có một chiếc cọ lông mềm mại, bạn những cọ vào lọ, lắc nhẹ hoặc dốc lọ mỹ phẩm cho phấn phủ đều lên cọ là được.  Dùng cọ đã thấm bột khoáng nhẹ nhàng đưa lên mặt và di chuyển nhẹ theo hướng của lông tơ trên mặt để tạo nên một lớp trang điểm tự nhiên nhất cho da.

6. Đa tính năng trong sử dụng:

Tính đa năng trong sử dụng là vô tận. chúng có thể được sử dụng với rất nhiều công dụng khác nhau mà không dừng lại ở một hoặc hai công dụng như mỹ phẩm thông thường. Bởi mỹ phẩm khoáng ở dạng bột, bạn có thể tạo ra bất cứ sản phẩm trang điểm nào, công dụng nào mà bạn muốn. Chỉ cần khi đã thông thạo kiến thức sử dụng mỹ phẩm khoáng, bạn sẽ dễ dàng trở thành một người sành sỏi và sành điệu trong trang điểm đó. Mách nhỏ cho bạn, mỹ phẩm khoáng có thể trộn với nước để tạo thành những sản phẩm kem dưỡng da, hay kem che khuyết điểm cực hiệu quả.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp!