2 bộ phấn mắt 6 màu cực chất từ Thái Lan dành cho bạn gái

Phấn mắt 6 màu Thái Lan được bạn gái tìm kiếm khá nhiều, và cũng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các tín đồ trang điểm. Cùng khám phá 2 bộ phấn mắt Thái Lan cực chất ngay sau đây mà Beauty Garden bật mí đến các bạn gái nhé.

Đôi mắt đẹp sắc sảo cũng có sự góp phần không hề nhỏ của những màu phấn mắt đấy!

Đôi mắt đẹp sắc sảo cũng có sự góp phần không hề nhỏ của những màu phấn mắt đấy!

Bộ phấn mắt 6 màu NYX từ Thái Lan

Phấn mắt 6 màu Thái Lan từ thương hiệu NYX được tín đồ trang điểm đón nhận bởi nhiều lý do ngoài việc chỉ làm đẹp cho đôi mắt của bạn gái thêm lung linh và cuốn hút.

Bộ phấn mắt 6 màu NYX với thiết kế bảng chữ nhật thon dài, gọn đẹp với nắp hộp trong suốt để bạn dễ dàng nhìn thấy các ô màu bên trong, dễ dàng cho bạn gái lựa chọn tone màu mà mình yêu thích mà không cần rớ tay vào.

Đương nhiên khi đã mở nắp rớ tay vào bạn gái sẽ ngay lập tức bị chinh phục bởi chất phấn mềm mịn, lướt nhẹ như nhung lên màu cực chuẩn, bạn gái chắc chắn sẽ bị xiêu lòng.

Bên trong còn có kèm gương và mút đánh phấn cho bạn dễ dàng make-up đôi mắt của mình.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bám màu của em này, độ bám màu tốt cho bạn cả ngày tươi tắn với màu mắt không chút kém sắc, đôi mắt vẫn đẹp sắc sảo như mới.

Được làm bởi công nghệ của Pháp tại Thái Lan, phấn mắt NYX không chỉ cho bạn sự nhẹ nhàng thanh lịch của nét đẹp châu Á mà còn cho bạn phong cách nổi bật, cá tính đầy cuốn hút và sắc sảo của châu Âu. Dù bạn yêu thích phong cách nào hay yêu cả hai phong cách thì bộ phấn mắt của NYX cũng chiều lòng bạn gái thành công.

Bạn gái có tự hỏi, liệu chỉ có 6 màu thì thế nào mà làm được nhiều phong cách? Thật ra, chỉ cần 6 màu thôi nhưng bạn có thể biến tấu đôi mắt của mình theo chỉ số hoán vị của 6, bạn sẽ có cho mình đến những 720 cách để phối màu với nhau lận đấy, các màu của NYX cực dễ phối hợp với nhau nên bạn không cần sợ ít. Dù bạn đo làm, đi tiệc, hay đi chơi, đi họp nhóm,… không thành vấn đề với hộp phấn 6 màu của NYX từ Thái Lan nhé.

Bạn có thể truy cập vào hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden để xem thêm chi tiết những dòng phấn mắt chính hãng mà mình yêu thích nhé.

Bộ phấn mắt 6 màu NYX từ Thái Lan

Bộ phấn mắt 6 màu NYX từ Thái Lan

Bộ phấn mắt 6 màu của Sivanna từ Thái Lan

Phấn mắt 6 màu của Sivanna từ Thái Lan đa dạng cả dạng nhũ và không nhũ cho bạn gái dễ dàng lựa chọn phong cách mình yêu thích trang điểm cho đôi mắt của mình trở nên quyến rũ và cuốn hút hơn.

Thiết kế nhỏ gọn cho bạn dễ dàng mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi, chỉ cần vài phút là bạn đã có thể tạo được điểm nhấn thu hút cho đôi mắt của mình để gương mặt thêm xinh đẹp và ấn tượng.

Hạt phấn mềm mịn, ánh nhũ tươi tắn, nhẹ, bám màu và lên màu đẹp với nhiều tone màu phù hợp với xu hướng make-up hiện đại và dễ dàng cho bạn gái phối màu tạo nên những màu mắt độc đáo cho mình thêm sắc sảo và ấn tượng bên cạnh phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm về phấn mắt Sivanna 10 màu của Thái Lan, đây cũng là một trong những bí quyết để bạn gái sở hữu cho mình đôi mắt đẹp quyến rũ và cuốn hút nhất.

Bộ phấn mắt 6 màu của Sivanna từ Thái Lan

Bộ phấn mắt 6 màu của Sivanna từ Thái Lan

Bạn hãy làm đẹp cho đôi mắt của mình cùng mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden nhé!