3 bảng màu phấn mắt ELF chính hãng giá rẻ đẹp bất ngờ cho bạn gái

Phấn mắt luôn là một trong những loại mỹ phẩm trang điểm làm đẹp đôi mắt không thể thiếu của các bạn gái. Phấn mắt ELF là một trong những sản phẩm được phái đẹp quan tâm bởi giá thành rất vừa túi. Cùng Beauty Garden khám phá 3 bảng màu phấn mắt ELF chính hãng giá rẻ đẹp bất ngờ cho bạn gái ngay dưới đây nhé.

Những bảng màu phấn mắt E.L.F đốn tim bạn gái cả về màu sắc lẫn giá thành

Những bảng màu phấn mắt E.L.F đốn tim bạn gái cả về màu sắc lẫn giá thành

Nhìn chung về phấn mắt E.L.F

Mang sắc màu từ sàn diễn vào trong túi trang điểm của bạn gái với những dòng mỹ phẩm trang điểm mắt từ ELF Cosmetics, những sản phẩm phấn mắt đa dạng được đánh giá cao từ kem, phấn mắt cho đến bảng màu mắt, từ tone màu sáng đến các tone màu đậm, từ màu lì đến sắc ánh nhũ. Bảng phấn mắt E.L.F của Mỹ Mad For Mad, Nude Rose Gold, Need It Nude sẽ mang đến sự đa dạng cho màu mắt của bạn gái để bạn gái sở hữu ngay đôi mắt quyến rũ thu hút.

Màu sắc của các bảng màu lên chuẩn tự nhiên, bám màu khá tốt cho bạn gái tự tin suốt cuộc vui. Đặc biệt, những sản phẩm của E.L.F rất chiều lòng khách hàng về mặt giá thành, phấn mắt E.L.F cũng vậy, giá thành rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng bạn gái.

Có thể thấy, nếu bạn gái đang muốn tìm kiếm cho mình một bộ trang điểm vừa tầm, không đắt, chất lượng đảm bảo thì hãy nghĩ đến cái tên E.L.F nhé. Bạn có thể tìm mua những sản phẩm chính hãng của E.L.F cũng như những hãng mỹ phẩm nổi tiếng khác tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng của Beauty Garden nhé.

Phấn mắt E.L.F mang đến cho bạn gái đôi mắt cuốn hút, đẹp lôi cuốn

Phấn mắt E.L.F mang đến cho bạn gái đôi mắt cuốn hút, đẹp lôi cuốn

3 bảng màu phấn mắt E.L.F đẹp cho bạn gái

Bạn gái có thể lựa chọn cho mình một trong ba cái tên trong bộ sưu tập phấn mắt E.L.F đẹp rẻ Mad For Mad Eyeshadow Palette: Mad For Mad, Nude Rose Gold, Need It Nude hoặc nhiều hơn tùy nhu cầu và sở thích nhé, tất cả đều là những màu hot và hit được tín đồ yêu thích, bạn gái tha hồ make-up, làm điệu cho đôi mắt của mình thật xinh đẹp và lung linh nhất.

Với 10 tone màu trong mỗi bảng phấn mắt, bạn gái có thể dùng để tạo bóng, highlight và định hình đôi mắt một cách dễ dàng, chất phấn lì mịn có thể được sử dụng làm eyeliner kẻ viền mắt, tạo bóng và nhấn đuôi mắt, đem lại ánh nhìn hoàn hảo thu hút người đối diện.

Bảng màu phấn mắt E.L.F Need It Nude & Nude Rose Gold tiện dụng ở sự kết hợp tuyệt vời cả matte và shimmer, các gam màu đa dạng, thích hợp để đánh các tone màu khói ấn tượng cho những bữa tiệc tùng, sự kiện hay những lễ hội cuối năm.

Bảng màu phấn mắt E.L.F Need It Nude

Bảng màu phấn mắt E.L.F Need It Nude 

Bảng màu phấn mắt Nude Rose Gold

Bảng màu phấn mắt Nude Rose Gold 

Bảng màu phấn mắt E.L.F Mad For Mad với chất matte lì, đầy đủ tone màu từ sáng tới tối, rất hợp cạ với phong cách trang điểm tự nhiên ban ngày hay đi làm, đi học, đi chơi đều xuất sắc.

Bảng màu phấn mắt Mad For Mad

Bảng màu phấn mắt Mad For Mad 

Bạn gái có thể lựa chọn cho mình một trong số những bảng màu phấn mắt E.L.F chính hãng đẹp rẻ của Mỹ để make-up cho đôi mắt của mình thật cuốn hút cùng mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden nhé.