4 bước trang điểm Halloween cực đơn giản cho bạn trở nên đầy ma mị trong ngày lễ

Beauty Garden sẽ tập hợp những cách trang điểm Halloween cực đơn giản cho bạn chúng mình, đảm bảo rằng tuy đơn giản nhưng chẳng hề giản đơn chút trong đêm hội Halloween nào đâu nhé!

Bước 1 hãy chuẩn bị dụng cụ trang điểm cho ngày Halloween thêm hoàn hảo

Dụng cụ cho phần hóa trang vào ngày Halloween cũng không khác so với trang điểm thông thường, tuy nhiên bạn phải đầu tư hơn vào một số màu son hơi “dị”.

-         Bộ nền gồm:kem lót, kem nền sáng, phấn phủ sáng, kem che khuyết điểm

-       Bộ mắt: mascara, phấn mắt, sáp tán màu mắt (cho màu mắt bám tốt hơn), kẻ mắt nước (cái này được sử dụng rất nhiều), chì kẻ mắt trắng, bấm mi và mi giả (nếu thích)

-         Son môi: bạn nên chuẩn bị nhiều màu son càng tốt để tạo hình thêm dễ dàng

Chuẩn bị dụng cụ trang điểm cho ngày Halloween thêm hoàn hảo

Chuẩn bị dụng cụ trang điểm cho ngày Halloween thêm hoàn hảo

Bước 2 chọn một kiểu trang điểm Halloween đơn giản phù hợp với nhân vật mà bạn muốn hướng đến

-         Trang điểm theo kiểu khâu miệng: Với các trang điểm này, bạn dễ dàng tạo hình đậm chất Halloween. Dùng màu phấn mắt màu xám tán nhẹ quanh vùng da mắt, hốc mắt và quanh viền mắt. Đánh nâu nhạt ở 1/3 đuôi, bước này giúp tạo độ sâu cho đôi mắt của bạn. Tiếp tục thực hiện kẻ mắt nước một đường vừa phải, bấm mi, chuốt mascara và dán mi giả nếu thích. Bạn nên nhớ nhé, đôi mắt không phải là điểm nhấn chính trong phong cách này. Điểm nhấn nằm ở các đường vẽ trên môi, dùng mắt nước màu đen tạo họa tiết đường khâu ở phần môi. Đầu tiên tô đường nằm ngang làm trụ hình từ má này sang má kia, đường này có thể cong nhẹ chứ không nhất thiết thẳng đuột sẽ không tự nhiên… Bạn có thể sáng tạo giúp mình thêm phần nổi bật nhé!

Với các trang điểm này, bạn dễ dàng tạo hình đậm chất Halloween

Với các trang điểm này, bạn dễ dàng tạo hình đậm chất Halloween

-          Trang điểm Halloween đơn giản với máu từ mắt: không phải ai cũng muốn mình xấu xí trong lễ Halloween. Một số gợi ý makeup để biến thành cô nàng “phù thủy makeup” đáng yêu nhé!

Trang điểm Halloween đơn giản với máu từ mắt...

Trang điểm Halloween đơn giản với máu từ mắt...

Với kiểu trang điểm Halloween siêu độc đáo này thì bạn chỉ cần tận dụng kẻ mắt nước nhưng phải vẽ dày và nhanh để tạo thành hiệu ứng “nước mắt đen”. Dùng phấn mắt màu đen hòa trộn với son dưỡng môi không màu để tạo ra màu son đen cá tính.

Bước 3 cùng tham khảo cách trang điểm cho bộ móng độc lạ ngày Halloween

Bộ móng được trang trí bằng những mẫu khăn giấy trẳng sẽ là kiểu móng tay “chất nhất” cho bữa tiệc Halloween sắp tới. Cách này rất dễ thực hiện: chỉ cần cắt những mẫu khăn giấy nhỏ theo hình chủ nhật có kích thước phù hợp với móng của mình, tiếp theo sơn một lớp dưỡng rồi sau đó dùng sơn trắng đục để làm nền, xếp những mẫu khăn giấy đã chuẩn bị từ trước lên và chờ cho móng khô, cắt phần dư thừa. Nếu có thêm thời gian, các bạn hãy nhẹ nhàng phủ thêm một lớp sơn trắng để giữ cho những mảnh khăn giấy có thể cố định hơn nhé!

Bộ móng được trang trí bằng những mẫu khăn giấy trẳng sẽ là kiểu móng tay “chất nhất”

Bộ móng được trang trí bằng những mẫu khăn giấy trẳng sẽ là kiểu móng tay “chất nhất” 

Bạn cũng có thể sáng tạo thêm để giúp mình trở nên nổi bật bằng những bộ móng cá tính trong ngày Halloween. Không hẳn chỉ có việc trang điểm Halloween cho khuôn mặt mà bạn cũng cần nên chú ý tới việc kết hợp phụ kiện để giúp bạn thêm nổi bật và tỏa sáng. 

Bước 4 chọn trang phục Halloween phù hợp với kiểu makeup

Hãy chọn những bộ trang phục lạ, độc đáo nhưng không kém phần ma mị bạn nhé! Chỉ vậy thôi là cùng với lối trang điểm hợp chủ đề là bạn đã có thể nhập tiệc một cách đầy tự tin rồi đấy.

Chọn váy, áo có thể cùng màu hoặc khác màu, mách nhỏ cho bạn biết rằng tông màu "đỏ - trắng - đen" vẫn là ba tông màu chủ đạo giúp bạn trở nên nổi bật trong đêm Halloween. 

Hãy chọn những bộ trang phục lạ, độc đáo nhưng không kém phần ma mị bạn nhé!

Hãy chọn những bộ trang phục lạ, độc đáo nhưng không kém phần ma mị bạn nhé!

Bạn có thể khám phá cùng Beauty Garden thêm thật nhiều sản phẩm mỹ phẩm, làm đẹp giúp bạn trở nên nổi bật trong mọi tình huống ngay tại đây.