Bạn đang tìm phấn mắt 1 ô?

Có phải bạn đang lùng sục những em phấn mắt 1 ô không? Nếu vậy cái tên Aritaum có thể bạn chưa biết rồi, Beauty Garden sẽ bật mí với bạn về sản phẩm phấn mắt 1 ô của Aritaum cho bạn gái đôi mắt đẹp xinh lung linh luôn, cùng theo dõi nhé.

Phấn mắt 1 ô của Aritaum cực kỳ nhỏ gọn cho bạn gái dễ dàng mang theo bên mình

Phấn mắt 1 ô của Aritaum cực kỳ nhỏ gọn cho bạn gái dễ dàng mang theo bên mình

Phấn mắt 1 ô Aritaum Mono Eyes

Aritaum Mono Eyes sinh ra để dành cho những bạn gái yêu thích những sản phẩm phấn mắt 1 ô nhưng đủ làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Aritaum Mono Eyes là một dòng sản phẩm phấn mắt với hơn trăm màu mắt cho bạn gái lựa chọn những màu mắt mà mình yêu thích, trang điểm mắt theo style mình muốn.

Dòng sản phẩm có cả phấn mắt có màu nhũ và không nhũ phù hợp với nhiều đối tượng bạn gái, với nhiều trường hợp make-up và sự kiện tham gia, kể cả dạng kem cho bạn gái tha hồ tuyển chọn màu phấn ưng ý cho mình.

Đặc biệt, dòng Mono Eyes của Aritaum có chứa lecithin coating powder giúp các hạt phấn được mềm mịn hơn cho bạn gái dễ dàng apply lên mắt của mình. Kết cấu oil binder system giúp duy trì màu sắc được lâu và rõ hơn cho bạn gái đôi mắt xinh đẹp, cuốn hút từ đầu đến cuối.

Lựa chọn những sản phẩm phấn mắt nhỏ gọn của Mono Eyes từ thương hiệu Aritaum chắc chắn sẽ khiến bạn gái hài lòng với những màu mắt của mình đấy.

Một số màu mắt của những em phấn mắt 1 ô Aritaum Mono Eyes

Một số màu mắt của những em phấn mắt 1 ô Aritaum Mono Eyes

Phấn mắt 1 ô Aritaum Shine Fix

Nếu bạn gái yêu thích sự đa dạng về chất phấn thì hãy tham khảo Mono Eyes, còn nếu bạn gái chỉ thích độc ánh nhũ lung linh, lấp la lấp lánh thì hãy ghé đến Aritaum Shine Fix.

Aritaum Shine Fix là dạng phấn mắt nhũ 1 ô cực đẹp cho bạn gái đôi mắt tỏa sáng, hấp dẫn với chất kem mềm mịn, bám tốt, màu phấn không hề sến súa mà bắt ánh sáng cho đôi mắt bạn gái hiệu ứng lung linh tuyệt vời, không hề có cảm giác bí hay nặng mắt.

Gam màu tươi sáng siêu thích hợp cho những bạn mắt bị thâm quầng, khó lên màu mắt, đôi với Aritaum Shine Fix tất cả đều lên màu đẹp xinh.

Dù là đánh một màu hay phối hợp nhiều màu, Aritaum Shine Fix đều mang đến đôi mắt hài hòa đẹp mê ly cho bạn gái, phù hợp với cá tính và phong cách mà bạn gái yêu thích.

Đặc biệt, phấn mắt 1 ô Aritaum Shine Fix có chiết xuất từ lô hội giúp bảo vệ và làm dịu vùng da quanh mắt cho bạn gái đôi mắt khỏe mạnh, sở hữu màu mắt đẹp cuốn hút bao ánh nhìn.

Thêm vào đó, với công thức chống nước vượt trội cho bạn gái thỏa thích tung quẩy, bất chấp thời tiết nắng mưa.

Màu mắt lung linh của những em phấn mắt 1 ô Aritaum Shine Fix

Màu mắt lung linh của những em phấn mắt 1 ô Aritaum Shine Fix

Với hai dòng phấn mắt 1 ô Aritaum của Hàn mang đến, bạn gái không cần phải vất vả kiếm tìm những sản phẩm phấn mắt 1 ô khác nữa, đây sẽ là sản phẩm phấn mắt tuyệt vời mà Aritaum dành tặng cho đôi mắt bạn gái. Hãy lựa chọn Beauty Garden để mang về những sản phẩm phấn mắt 1 ô Aritaum chính hãng, chất lượng bạn nhé.