Bảng phấn mắt 88 màu BH Cosmetics đa sắc màu mắt

Nếu bạn đang muốn mỗi ngày của mình là một ngày mới với một màu sắc mới, hãy bắt đầu ngay từ màu mắt nhé. Những màu phấn mắt tuyệt đẹp mà BH Cosmetics mang đến sẽ là những màu sắc cho bạn luôn nổi bật và khác biệt. Cùng khám phá về bảng phấn mắt 88 màu của BH Cosmetics ngay sau đây nhé.

Đôi mắt đẹp và cuốn hút không thể thiếu một màu phấn mắt đúng không nào!

Đôi mắt đẹp và cuốn hút không thể thiếu một màu phấn mắt đúng không nào!

Ưu điểm của bảng phấn mắt 88 màu BH Cosmetics của Mỹ

Với bảng phấn mắt 88 màu của BH Cosmetics từ Mỹ bạn gái dù mới bước chân vào thế giới trang điểm đang còn lóng ngóng hay đã là những tay make-up chuyên nghiệp đều nhất định sẽ gục ngã trước sự đa dạng màu sắc của em này.

Còn gì tuyệt vời hơn cho đôi mắt của bạn gái mỗi ngày với mộ phong cách mới, một nét trang điểm mới, dù là đi làm, đi chơi hay những bữa tiệc quan trọng, bảng phấn mắt của BH Cosmetics sẽ khiến bạn thật lung linh và nổi bật với những ưu điểm không thể chối từ.

Bảng phấn mắt 88 màu BH Cosmetics của Mỹ được phái đẹp ưa chuộng và tin dùng

Bảng phấn mắt 88 màu BH Cosmetics của Mỹ được phái đẹp ưa chuộng và tin dùng

Thứ nhất, đa dạng về màu sắc. Điểm này không cần trình bày, chỉ cần nghe đến số lượng 88 màu là bạn gái đã thấy ngập ngụa những màu là màu, tha hồ bạn lựa chọn nhé.

Thứ hai, không chỉ số lượng mà còn chất lượng. Bảng màu 88 ô của BH Cosmetics chủ yếu với các màu trung tính nhẹ nhàng, dễ dàng phối hợp, mix màu cho bạn đôi mắt cuốn hút theo phong cách mình yêu thích.

Thứ ba, chất lượng còn ở chất phấn. Chất phấn của em 88 màu này ở dạng bột nén cực kỳ mềm mượt, phải nói là mượt như nhung, đa dạng hiệu ứng từ lì, nhũ cho đến ánh ngọc trai lấp lánh cuốn hút bạn gái.

Thứ tư, khả năng lên màu và bám màu. Khả năng lên màu cực chuẩn đẹp chỉ cần một lần chạm cọ, màu lên tự nhiên, đẹp xuất sắc và bám màu cực tốt.

Thứ năm, đa dạng trong cách dùng. Bạn có thể đánh ướt hoặc đánh khô, màu mắt đều rất lâu phai, bám màu suốt cuộc vui của bạn.

Thứ sáu, thiết kế ưng ý bạn gái. Với thiết kế bảng phấn 88 ô màu nhưng rất gọn gàng và chắc chắn, tone đen mạnh mẽ, cá tính, bên trong kèm gương và 2 cọ đánh mắt cho bạn make-up dễ dàng và tiện lợi nhất.

Với những ưu điểm của bảng phấn mắt 88 màu BH Cosmetics, bạn gái hãy mang ngay em nó về cho đôi mắt của mình nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng phấn mắt Urban Luxe 99 Color Eyeshadow Palette với 99 ô màu của BH Cosmetics để có thêm lựa chọn make-up đôi mắt mình thật phong cách và đa dạng nhé.

Bảng phấn mắt 88 màu BH Cosmetics sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn gái

Bảng phấn mắt 88 màu BH Cosmetics sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn gái

Nên mua bảng phấn mắt 88 ô màu BH Cosmetics ở đâu?

Nếu bạn đã phải lòng em phấn mắt BH Cosmetics 88 ô màu thì đừng ngần ngại nói với Beauty Garden nhé. Hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden sẽ mang em ấy đến tận tay bạn.

Ngoài ra, đến với mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden, bạn gái còn có thể tìm kiếm cho mình nhiều sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Bạn hãy ghé Beauty Garden để lựa chọn sản phẩm phấn mắt 88 màu BH Cosmetics chính hãng cho mình nhé!

Bạn hãy ghé Beauty Garden để lựa chọn sản phẩm phấn mắt 88 màu BH Cosmetics chính hãng cho mình nhé!

Beauty Garden tự hào là cầu nối mang những sản phẩm chính hãng, uy tín đến tay người tiêu dùng. Bạn hãy ghé Beauty Garden để trải nghiệm những khoảnh khắc mua sắm thú vị nhất nhé.