Bật mí 2 dòng mascara lông mày giá tốt cho tất cả bạn gái

Mascara lông mày giá bao nhiêu là câu hỏi thường trực của bạn gái khi mới bước chân vào thế giới trang điểm. Vậy, mascara lông mày giá bao nhiêu là tốt? Cùng Beauty Garden khám phá 2 dòng mascara lông mày dưới đây để góp thêm lựa chọn cho mình nhé.

Mascara định hình lông mày NYX Tinted Brow giá tốt cho bạn gái

Nếu bạn đang phân vân không biết mascara lông mày giá bao nhiêu thì hãy tham khảo cái tên NYX. Đúng vậy, một trong những sản phẩm mascara lông mày giá tốt dành cho bạn gái được gọi tên đầu tiên đó là mascara định hình lông mày NYX Tinted Brow, sản phẩm giúp cho bạn gái sở hữu đôi chân mày tự nhiên, tách sợi, không bết dính.

Với công thức độc đáo giúp định hình lông mày hiệu quả, những bạn mới kẻ hoặc chưa định dạng chân mày đều có thể dễ dàng sử dụng em này cho đường lông mày mềm mại, màu sắc tự nhiên, tạo được điểm nhấn cuốn hút cho đôi mắt.

Đầu cọ dạng xoắn giúp chải chân mày được đều màu, đẹp hơn.

Masara lông mày lâu trôi Etude House Color My Brows giá tầm trung

Etude House cũng góp mặt vào việc make-up làm đẹp đôi chân mày bạn gái với cái tên Etude House Color My Brows Mascara, đây có thể được xem là một trong những sản phẩm mascara lông mày giá tầm trung phù hợp với mọi đối tượng.

Etude House Color My Brows với công thức đặc biệt không chỉ định hình lông mày, cho đôi mày màu sắc tự nhiên, độ bám tốt, không lem không trôi nhờ kết cấu có dạng gel mềm mượt cho đôi mày trở nên sắc nét và làm sáng rỡ khuôn mặt bạn gái, sản phẩm còn chứa các dưỡng chất thiên nhiên như Adenosine và Beeswax giúp nuôi dưỡng lông mày khỏe mạnh, đều màu, phục hồi hư tổn sau trang điểm.

Đây đúng là một sản phẩm mascara bổ, đẹp lại rẻ dành cho đôi mày bạn gái đấy.

Mascara chuốt lông mày Holika Wonder Drawing giá tốt cho bạn gái

Một trong những sản phẩm mascara lông mày giá tốt mà mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden bật mí tiếp theo cho bạn gái sẽ là cái tên Holika Wonder Drawing Mascara.

Sản phẩm với công thức bền màu, lâu trôi giúp định hình và giữ dáng lông mày đẹp sắc sảo. Đặc biệt, giá thành của em này cực yêu thương chưa đến 100k cho bạn gái sự lựa chọn hoàn hảo về một đôi chân mày lại vừa túi tiền.

Hãy lựa chọn Holika Wonder Drawing Mascara để khẳng định chất lượng của em nó trên đôi mày của mình nhé.

Ngoài một vài gợi ý về những sản phẩm mascara lông mày giá tốt chính hãng mà Beauty Garden mang đến, bạn gái có thể truy cập vào website của Beauty Garden để tham khảo thêm nhiều sản phẩm mascara lông mày khác của những thương hiệu bạn yêu thích và mức giá bạn mong muốn, hãy lựa chọn Beauty Garden để nét ngài của bạn thêm nổi bật nhé.