Bật mí 3 cách làm đẹp da với nước vo gạo cực kỳ cho cô nàng làn da trắng trẻo đón Tết

Bạn đang tìm một giải pháp chăm sóc da tại nhà dễ dàng, đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm. Nước vo gạo chính là giải pháp bạn đang tìm kiếm. Nước vo gạo có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe nhưng trong bài viết này Beauty Garden sẽ mách bạn cách làm đẹp da với nước vo gạo cực hay.

bat mi 3 cach lam dep da voi nuoc vo gao cuc ky cho co nang lan da trang treo don tet hinh anh 1

Nước vo gạo mang đến nhiều công dụng làm trắng da hiệu quả

Cách làm đẹp da với mặt nạ nước vo gạo

Bạn chuẩn bị những thứ sau

- Nước vo gạo

- Miếng bông cotton rửa mặt

- Khăn mặt sạch

- Một cái thau

- Một bình nước sạch

- Một lọ đựng gia vị nhỏ

bat mi 3 cach lam dep da voi nuoc vo gao cuc ky cho co nang lan da trang treo don tet hinh anh 2

Mặt nạ từ nước vo gạo sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng

Cách thực hiện: Bạn cho gạo vào một cái bát (đầy nửa bát) rồi cho nước ngập gạo khoảng 2cm. Khuấy đều tay đến khi thấy nước gạo chuyển đục. Cho nước gạo vào lọ đựng gia vị nhỏ và coi như công việc đã gần hoàn thiện. Loại nước gạo này có thể được sử dụng như một loại toner cho da mặt.

Phần nước vo gạo còn lại có thể tận dụng làm mặt nạ cho mặt. Lấy một cái mặt nạ giấy và ngâm vào nước gạo còn dư trong vòng 10 phút để vitamin và dưỡng chất kịp đọng lại trên lớp mặt nạ giấy. Sau đó đắp lên mặt trong vòng 15 phút, đó là thời gian hoàn hảo để đắp mặt nạ nhé. Hết 15 phút, nhẹ nhàng gỡ mặt nạ ra và sẽ nhận thấy da mình như sáng hơn và rất tươi mát.

Dùng nước vo gạo để làm sữa tắm cực kỳ hiệu quả cho da

Đây là cách làm trắng da với nước vo gạo, mịn da cực kỳ nhanh chóng. Bạn hãy đổ nước gạo vào bồn, rồi trực tiếp sử dụng nước này để tắm. Bạn cũng có thể dùng phần bột  gạo đặc nhất lắng đọng đó đắp lên toàn thân khoảng 15 phút. Khi lớp bột gạo khô đi thì lại tiếp tục cho đến hết. Chờ cho lớp bột khô tự nhiên rồi gột sạch bằng nước vo gạo. Cuối cùng, dùng nước lạnh tắm sạch lại một lần nữa với sữa tắm bằng vo gạo này.

bat mi 3 cach lam dep da voi nuoc vo gao cuc ky cho co nang lan da trang treo don tet hinh anh 3

Sữa tắm từ nước vo gạo giúp trắng da hiệu quả

Dùng nước vo gạo để làm trắng da cũng cực kỳ hiệu quả

Đây là cách làm trắng da toàn thân bằng nước vo gạo đơn giản nhất. Bạn chỉ cần đổ nước gạo vào bồn, rồi trực tiếp sử dụng nước này để tắm. Bạn cũng có thể dùng phần bột  gạo đặc nhất lắng đọng đó đắp lên toàn thân và mát-xa khoảng 15 phút. Khi lớp bột gạo khô đi thì lại tiếp tục cho đến hết. Chờ cho lớp bột khô tự nhiên rồi gột sạch bằng nước vo gạo, tuyệt đối không chà mạnh da. Cuối cùng, dùng nước lạnh tắm sạch lại một lần nữa.

Bạn sẽ bất ngờ trước việc nước vo gạo giúp trắng da hiệu quả

Bạn sẽ bất ngờ trước việc nước vo gạo giúp trắng da hiệu quả

Tết đến, Xuân về ai cũng mong muốn có được làn da tươi trẻ để đi chơi Tết đúng không nào? Một nguyên liệu tự nhiên dễ làm chắc chắn lại có những tác dụng vô cùng tuyệt vời giúp bạn làm trắng hiệu quả. Vậy tại sao không thử ngay nhỉ? Giờ thì note lại 3 cách làm đẹp da với nước vo gạo giúp trắng da ngay đi nhé! Chúc bạn có được làn da trắng sáng như mong muốn.

Đến với Beauty Garden để khám phá thêm thật nhiều mỹ phẩm chính hãng hơn nữa  bạn nhé!