Bật mí 3 điều về dầu gội khô có thể bạn cần biết

Dầu gội khô đang là một trong những sản phẩm chữa cháy tiện lợi cho bạn gái khi mái tóc bắt đầu bết dính và bạn lại cần ra ngoài gấp. Vậy loại dầu gội khô này có những đặc điểm gì? Cùng Beauty Garden khám phá về dầu gội khô ngay dưới đây nhé.

Mái tóc đẹp bồng bềnh và óng ả chính là điểm nhấn và là sự cuốn hút của mỗi bạn gái

Mái tóc đẹp bồng bềnh và óng ả chính là điểm nhấn và là sự cuốn hút của mỗi bạn gái

Dầu gội khô là gì?

Dầu gội khô là một loại sản phẩm dầu gội giúp mái tóc bạn gái bồng bềnh và giữ nếp cấp tốc, không cần dùng với nước.

Dầu gội đầu khô có thể ở nhiều dạng: bột siêu mịn, chai dạng xịt hay rắc, với công dụng lấy đi phần dầu thừa do da đầu tạo ra – nguyên nhân khiến tóc bạn trông không mấy sạch sẽ, phần dầu tự nhiên của sản phẩm dầu gội đầu khô vẫn ở lại lâu hơn trên tóc, giúp bạn nuôi dưỡng mái tóc mượt mà, suôn đẹp. Dầu gội khô giống như giấy thấm dầu vậy, nhưng dành cho tóc.

Ngoài ra, dầu gội khô còn làm tóc bạn bồng bềnh chỉ trong tích tắc, giữ nếp tóc tốt hơn, giúp bạn gái nhanh chóng có được mái tóc bồng bềnh để ra ngoài ngay.

Hãy chăm sóc cho mình một mái tóc thật mềm mượt và bồng bềnh bạn gái nhé!

Hãy chăm sóc cho mình một mái tóc thật mềm mượt và bồng bềnh bạn gái nhé!

Tóc nào thì nên sử dụng dầu gội khô?

Đối với những phần tóc “tạo phồng” của các cô nàng tóc ngắn hay có tóc mái sẽ dễ thấm dầu cùng mồ hôi từ trán, bết thành lọn hay rẽ ngôi không như ý, một chút dầu gội khô sẽ lập tức khắc phục ngay, cho bạn mái tóc sạch khô như ý.

Nhiều người cho rằng những mái tóc dày, khô hoặc xoăn tự nhiên không thể dùng dầu gội đầu khô. Sự thật, vẫn có thể và hãy nên sử dụng! Thiếu độ ẩm là thủ phạm của những dạng tóc này vì dầu được tiết ra không thể nuôi dưỡng phần thân và đuôi tóc một cách nhanh chóng, có thể hơn một ngày, bạn có thể sử dụng dầu gội khô để nuôi dưỡng nhanh mái tóc của mình.

Những mái tóc không thật sự cần dầu gội khô sẽ là những bạn có da đầu không tiết dầu nhiều hoặc da đầu khô. Đây là những cô nàng may mắn khi tóc không có dầu thừa dù không gội đầu trong 3, thậm chí 5 ngày nhưng hãy luôn nhớ chăm sóc tóc từ gốc đến tận ngọn để mái tóc thật khỏe mạnh và suôn mượt, sạch đẹp nhé.

Mái tóc bết dính như thế này bạn sẽ xử lý thế nào? Hãy chọn ngay sản phẩm dầu gội khô nhé!

Mái tóc bết dính như thế này bạn sẽ xử lý thế nào? Hãy chọn ngay sản phẩm dầu gội khô nhé!

Khi nào thì nên dùng dầu gội khô?

Một vài quy tắc nhỏ nếu bạn lần đầu sử dụng dầu gội khô để bạn biết được khi nào thì nên sử dụng dầu gội khô nhé:

– Dùng lúc tóc khô, đừng dùng khi tóc đang ướt!

– Dùng sau khi bạn tạo kiểu hay sấy khô. Bột của dầu gội sẽ lấy đi lớp dầu ngay khi da đầu vừa tiết ra đồng thời làm tóc thêm phồng và dày hơn.

– Dùng dầu khô ở chân tóc trước khi tập thể dục hay khi thời tiết đang trong mùa nóng sẽ làm giảm đáng kể lượng dầu trên tóc.

– Hãy dùng khi tóc có dấu hiệu của bết dính hay bóng dầu.

– Nếu đang xõa tóc, bạn không cần dùng dầu gội khô ở đuôi tóc, chủ yếu trên phần đỉnh đầu, hay dọc theo chân tóc phía trước.

– Nếu bạn đang búi kiểu bun hay cột đuôi ngựa, hãy rắc một ít ở gáy tóc.

– Bí quyết cuối cùng đối với bất kỳ loại dầu gội khô hay kiểu tóc: vỗ nhẹ. Không chải, không xoa bằng tay, chỉ cần vỗ nhẹ cho đến bột khi lẫn vào tóc. Đây là cách tránh để bạn nhìn như đang có gàu hay bụi trên tóc.

Bạn hãy nắm cho mình những lưu ý này để sử dụng dầu gội khô đúng cách nhé.

Hãy sử dụng một sản phẩm dầu gội đầu khô để mái tóc thật đẹp và bồng bềnh nhé!

Hãy sử dụng một sản phẩm dầu gội đầu khô để mái tóc thật đẹp và bồng bềnh nhé!

Dầu gội khô sẽ cho bạn mái tóc bồng bềnh tức khắc và nuôi dưỡng mái tóc của bạn thần suôn mượt, bạn có thể chọn mua những sản phẩm dầu gội khô chính hãng ngay tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden để cùng làm đẹp cho mái tóc của mình nhé.