Bật mí bộ phấn mắt không nhũ giá rẻ khiến bạn gái ngẩn ngơ

Phấn mắt không nhũ cũng là một trong những dòng phấn mắt được bạn gái ưa chuộng và sử dụng. Một trong những bộ phấn mắt không nhũ rất được ưa chuộng tại Mỹ sẽ được Beauty Garden bật mí ngay sau đây, cùng theo dõi nhé.

Đôi mắt đẹp và một vài điểm nhấn trên gương mặt cho bạn gái sự cuốn hút và tỏa sáng bất ngờ

Đôi mắt đẹp và một vài điểm nhấn trên gương mặt cho bạn gái sự cuốn hút và tỏa sáng bất ngờ

Phấn mắt không nhũ có những ưu điểm gì?

Phấn mắt không nhũ ngoài việc cho bạn đôi mắt đẹp cuốn hút còn có những công dụng tuyệt vời khác. Bạn có thể khám phá thêm những ưu điểm khác mà một chút phấn mắt không nhũ mang đến cho gương mặt bạn nhé.

Sử dụng phấn mắt không nhũ để tạo khối cho khuôn mặt. Để làm được điều này, bạn gái hãy lựa chọn một loại phấn mắt matte lì, không có một chút nhũ nào hết nhé. Ưu tiên các màu nâu ghi hoặc màu tối hơn làn da từ hai đến ba tone.

Bạn có thể tạo khối cho gương mặt tại các vị trí dưới xương gò má, hai bên trán sát đường tóc mọc và hai bên sống mũi.

Với một em phấn mắt hồng nhạt không nhũ bạn có thể tận dùng để làm phấn má tạo chút hồng hồng dễ thương cho gương mặt mình đấy. Ngoài màu hồng bạn cũng có thể chọn màu hồng cam kết hợp chút ánh satin bắt sáng nhẹ nhàng, tự nhiên chắc chắn bạn sẽ thấy được kết quả vô cùng bất ngờ.

Che khuyết điểm. Aha, có thể không hoàn toàn nhưng một em phấn mắt cùng tone da bạn có thể giúp che đi một cách nhẹ nhàng những khuyết điểm trên mặt như thâm mụn, da sạm… tuy nhiên, phấn mắt chỉ giúp che đi một phần nào đó khuyết điểm trong trường hợp cấp bách hoặc không có kem che khuyết điểm thôi, để hiệu quả vẫn là bạn nên dùng kem che khuyết điểm nhé.

Bạn có thể dùng em phấn mắt không nhũ tone nâu hoặc ghi đen để tô điểm cho lông mày của mình một cách đơn giản và hiệu quả khi không có chì hay bột kẻ lông mày đấy.

Với những ưu điểm của phấn mắt không nhũ bên cạnh việc làm đẹp cho đôi mắt của bạn gái, bạn hãy lựa chọn cho mình những bảng màu tương tự để có thể đa dạng trong việc make-up cho gương mặt của mình khi cần thiết nhé.

Make-up với phấn mắt cũng có thể cho bạn sự cuốn hút và quyến rũ không ngờ

Make-up với phấn mắt cũng có thể cho bạn sự cuốn hút và quyến rũ không ngờ

Bật mí bộ phấn mắt không nhũ giá rẻ từ thương hiệu E.L.F

Bảng phấn mắt E.L.F Mad For Matte Eyeshadow Palette có xuất xứ từ Mỹ mang đến sự đa dạng trong sự sáng tạo khi trang điểm đôi mắt của mình.

Cũng như trên đã nhăc, với bảng phấn mắt lì không nhũ bạn có thể tận dụng trang điểm cho gương mặt mình khi cần cực kỳ chỉn chu và lung linh.

Bộ phấn mắt của E.L.F đa dạng tone màu từ sáng đến tối cho bạn đầy đủ các màu mắt và những công dụng tay trái đắc lực nhất của những em phấn mắt không nhũ từ E.L.F này.

Đặc biệt, chất matte lì của bảng phấn mắt Mad For Matte cực mềm mịn, siêu lì và tiệp vào mắt một cách ấn tượng, độ che phủ tốt, bám giờ siêu lâu cho bạn ngày dài tự tin không hề kém sắc.

Bật mí bộ phấn mắt không nhũ giá rẻ từ thương hiệu E.L.F

Bật mí bộ phấn mắt không nhũ giá rẻ từ thương hiệu E.L.F

Bạn có thể lựa chọn ngay bảng màu phấn mắt không nhũ giá rẻ Mad For Matte của E.L.F ngay tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden để make-up đôi mắt của mình.

Ngoài ra, cũng trong lần ra mắt này E.L.F còn có những bảng phấn mắt Need It Nude & Nude Rose Gold với sự kết hợp hoàn hảo giữa matte và shimmer cho bạn nào yêu thích cả dạng lì và nhũ nhé. Yên tâm make-up đôi mắt của mình cùng Beauty Garden thôi nào!