Bật mí em phấn mắt dạng lì siêu đẹp mang tên Matte Collection Quad Eye

Phấn mắt dạng lì có lẽ không có gì xa lạ với các tín đồ trang điểm. Tuy nhiên, một sản phẩm phấn mắt dạng lì mà Beauty Garden bật mí ngay sau đây có thể bạn chưa biết, một sản phẩm từ thương hiệu Physician Formula, hãy cùng khám phá bộ phấn mắt 4 ô Matte Collection Quad Eye của Physician Formula cùng Beauty Garden nhé.

Phấn mắt dạng lì Matte Collection Quad Eye của Physician Formula cực chất cực đẹp cho bạn gái

Phấn mắt dạng lì Matte Collection Quad Eye của Physician Formula cực chất cực đẹp cho bạn gái

Những nổi bật của phấn mắt dạng lì Matte Collection Quad Eye của Physician Formula

Bộ phấn mắt dạng lì Matte Collection Quad Eye của Physician Formula với 4 màu matte không nhũ, lên màu cực mượt mịn với thành phần lành tính an toàn cho vùng da quanh mắt khiến bạn gái vô cùng yêu thích.

Em phấn mắt lì này sở hữu những điểm cộng tuyệt vời mà không phải loại phấn mắt nào cũng có được.

Trước hết, set phấn mắt 4 ô màu của Physician Formula sẽ giúp đôi mắt bạn gái trở nên to và sâu hơn khi mak-up, đây là điều mà bất kỳ bạn gái nào khi make-up cũng mong muốn.

Tiếp theo, bộ phấn mắt với các thành phần lành tính, không chứa hương liệu, an toàn cho mắt nhạy cảm và người sử dụng kính áp tròng, đã được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu.

Hộp phấn trang điểm với những màu mắt dạng lì từ tone màu nhạt đến đậm, hạt phấn mịn dễ dàng phối màu, cho bạn cảm giác lướt cọ một cách thật mượt tay.

Được đánh giá cao trên các web uy tín, nhất là đã nhận được 4.3 trên 5 điểm tại cộng đồng Makeupalley khó tính.

Với một em phấn mắt vừa đẹp lại đảm bảo chất lượng an toàn cho người dùng, nếu không rinh em nó về đúng là một thiếu sót của các tín đồ trang điểm đấy. Bạn có thể dễ dàng đón em nó về tủ trang điểm của mình ngay tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden để làm đẹp đôi mắt của mình nhé.

Phấn mắt dạng lì Matte Collection Quad Eye của Physician Formula dành cho cả những bạn gái dùng kính áp tròng không thành vấn đề nhé

Phấn mắt dạng lì Matte Collection Quad Eye của Physician Formula dành cho cả những bạn gái dùng kính áp tròng không thành vấn đề nhé

Sử dụng phấn mắt dạng lì Matte Collection Quad Eye của Physician Formula như thế nào?

Phấn mắt lì đẹp Matte Collection Quad Eye của Physician Formula cực kỳ dễ sử dụng, bạn có thể dùng đơn, dùng đôi hoặc mix 3 4 đều đẹp bởi những màu mắt của Matte Collection Quad Eye trông rất tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn các phối hoặc mix các màu mắt thì hãy lưu ý đánh các màu sáng hơn lên mí mắt và vùng xương chân mày; các màu medium đánh ở mí mắt và các màu tối hơn đánh ở nếp gấp mắt như một đường viền tạo hiệu ứng cho một đôi mắt ấn tượng bạn nhé.

Nếu bạn là cô nàng yêu thích các bảng màu phấn mắt lì đẹp thì hay chộp ngay em Matte Collection Quad Eye của Physician Formula về nhé, còn nếu bạn yêu thích sự kết hợp giữa matte và shimmer thì bảng phấn mắt 10 màu của E.L.F Need It Nude và Nude Rose Gold sẽ là những lựa chọn tuyệt vời bạn có thể tham khảo đấy.

Sử dụng phấn mắt dạng lì Matte Collection Quad Eye của Physician Formula cho đôi mắt to và sâu cuốn hút

Sử dụng phấn mắt dạng lì Matte Collection Quad Eye của Physician Formula cho đôi mắt to và sâu cuốn hút

Để có cho mình thông tin về nhiều sản phẩm phấn mắt chính hãng chất lượng khác bạn hãy ghé vào hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm yêu thích cho mình nhé.