Beauty Garden mách bạn bí quyết sử dụng kem dưỡng da đúng cách

Kem dưỡng da là một trong số những mỹ phẩm chúng ta cần sử dụng hằng ngày, bởi sử dụng kem dưỡng da sẽ giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong đồng thời ngăn chặn sự lão hóa của làn da. Bạn thường hay sử dụng kem dưỡng da vậy bạn đã biết cách sử dụng kem dưỡng da đúng cách chưa? Cùng khám phá nhé!

beauty garden mach ban bi quyet su dung kem duong da dung cach hinh anh 1

Cần sử dụng kem dưỡng da đúng cách

Chọn kem dưỡng da dành riêng cho da của bạn

Mỗi loại da sẽ cần có dòng kem dưỡng da dành riêng cho mình, bởi vậy bạn cần biết cách chăm sóc da đúng cách nhất! Chọn kem dưỡng da dành riêng cho da bạn cũng không khó như bạn nghĩ đâu, chỉ cần hỏi nhân viên bán hàng để chọn được dòng kem dưỡng da phù hợp nhé!

beauty garden mach ban bi quyet su dung kem duong da dung cach hinh anh 2

Chọn kem dưỡng da phù hợp với từng loại da

Nên thoa kem dưỡng da có thành phần chống nắng vào ban ngày

Bởi khi kem dưỡng da có thành phần chống nắng vào ban ngày sẽ giúp bảo vệ da một cách toàn diện. Kem chống nắng giúp bảo vệ da đồng thời ngăn chặn sự lão hóa của da một cách hiệu quả. Vừa làm trắng da giữ ẩm cho da chính là cách sử dụng kem dưỡng da đúng cách mà các bạn gái nên áp dụng đấy!

beauty garden mach ban bi quyet su dung kem duong da dung cach hinh anh 3

Nên thoa kem dưỡng da có thành phần chống nắng

Trong quá trình sử dụng nên thoa kem dưỡng da đều khắp khuôn mặt

Khi bạn thoa kem từ phía giữa tản ra xung quanh khuôn mặt, lượng kem dưỡng sẽ tồn lại nhiều hơn ở viền ngoài. Những lớp kem dày này có khả năng bít kín lỗ chân lông, lượng dầu thừa xuất hiện, sinh ra mụn. Vì thế, khi thoa kem dưỡng da, hãy massage kem thật đều để dàn trải kem khắp mặt một lượng không quá dày hay không quá mỏng…

beauty garden mach ban bi quyet su dung kem duong da dung cach hinh anh 4

Nên thoa kem dưỡng da đều ra mặt

Cần có sự thay đổi kem dưỡng mỗi mùa hè và mùa đông nếu cần

Khả năng giữ ẩm của làn da có liên quan trực tiếp tới khí hậu chung quanh bạn. Nếu như bạn sống trong một môi trường khí hậu ẩm nhiệt đới, có lẽ bạn nên sử dụng kem dưỡng da với kết cấu kem mỏng và ngược lại.

beauty garden mach ban bi quyet su dung kem duong da dung cach hinh anh 5

Nên linh hoạt thay đổi kem dưỡng da

Tương tự với trường hợp thời tiết thay đổi. Loại kem dưỡng da bạn sử dụng trong mùa hè không đủ độ ẩm khi mùa đông tới bởi gió lạnh sẽ làm khô da, khiến da căng và nứt nẻ. Việc thay đổi kem theo mùa và khí hậu là điều bạn cần nghĩ đến. Nên có cách dùng kem dưỡng da đúng cách và linh hoạt theo từng mùa bạn nhé!

Đừng nên sử dụng kem dưỡng da quá liều

Khi sử dụng kem dưỡng da bạn không nên thoa kem dưỡng da quá liều, bởi làn da của bạn chỉ chấp nhận thẩm thấu những thành phần nó cần. Thoa kem dưỡng quá dày có thể dẫn tới bít kín lỗ chân lông. Nếu như làn da bạn vẫn khô sau khi thoa lên một lớp kem, bạn nên tìm một sản phẩm khác với công thức giàu dưỡng chất hơn.

beauty garden mach ban bi quyet su dung kem duong da dung cach hinh anh 6

Không sử dụng kem dưỡng da quá liều

 Beauty Garden đã mách bạn bí quyết sử dụng kem dưỡng da đúng cách rồi đấy nhé! Nhớ áp dụng để có làn da đẹp nhé!