Bỏ túi các bí kíp dùng son môi hiệu quả nhất cho các cô nàng mê son!

Làm đẹp là bản năng của con gái và hầu như bạn gái nào cũng mê son! Bỏ túi ngay các bí kíp dùng son môi hiệu quả nhất sau đây để trở thành tín đồ son môi đúng nghĩa bạn nhé!

Bí kíp dùng son môi hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn gái

Bí kíp dùng son môi hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn gái

Beauty Garden sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm dùng son môi hiệu quả, tiết kiệm và đúng chuẩn nhất. Cùng tham khảo để trở thành cô nàng làm đẹp thông minh nào!  

Bí kíp dùng son tiết kiệm – tái chế thỏi son gãy

Gãy son, chảy son là tình trạng bạn gái rất hay gặp phải. Khi thỏi son yêu quý chẳng may bị gãy, đừng vội vứt bỏ chúng đi. Bí kíp dùng son môi tiết kiệm cho bạn nè:

Hãy bỏ khúc son gãy vào hộp kính hay hộp nhựa sạch sẽ để lưu trữ. Thế là bạn lại có thể dùng son thêm nhiều lần nữa rồi! (Trường hợp không có sắn hộp đựng, bạn có thể ghé qua hiệu thuốc để mua hộp nhựa nhỏ đựng kính áp tròng – giá siêu rẻ luôn nên bạn không cần suy nghĩ tốn kém đâu!)

Bí kíp dùng son môi tiết kiệm nhất - tái chế son gãy

Bí kíp dùng son môi tiết kiệm nhất - tái chế son gãy

Bí kíp dùng son môi đúng chuẩn – chì kẻ môi thật mềm

Để son lên màu đẹp, đều, thanh mảnh và mềm mại nhất, bạn gái nên tập thói quen sử dụng chì kẻ viền môi. Bí kíp dùng son môi đúng chuẩn cho bạn gái: sử dụng chì kẻ viền môi chất lượng và thật mềm.

Một chiếc bút chì kẻ viền môi sắc nét thôi chưa đủ, mà còn phải mềm mại nữa. Hãy chà xát đầu bút vào đầu ngón tay vài giây trước khi kẻ môi để nét bút được hoàn hảo, mềm mại và đảm bảo không gây đau xước môi bạn nhé. Đây là kinh nghiệm dùng son đúng chuẩn tuyệt vời cho bạn đấy!

Bí kíp dùng son môi đẹp chuẩn nhất - dùng chì kẻ viền môi

Bí kíp dùng son môi đẹp chuẩn nhất - dùng chì kẻ viền môi

Bí kíp dùng son môi đa năng -  công thức son + phấn má = Son lì

Bạn cực kỳ yêu thích màu của thỏi son nào đó, nhưng lại buồn lòng vì nó không phải son lì như ý? Đừng lo lắng, với bí kíp dùng son môi đa năng sau, bạn sẽ  có thể hô biến ngay thỏi son của mình thành chất son lì đúng nghĩa.

Công thức: Son + Phấn má = Son lì.

Hộp hấn má dạng bột của bạn (lưu ý không chọn phấn nhũ óng ánh) – chọn màu gần giống son môi nhất. Dùng đầu ngón tay chấm một chút phấn má rồi ấn nhẹ lên môi. Sau đó, bạn đã có ngay chất son matte lì hoàn hảo rồi đấy. Thoải mái ăn uống vui chơi suốt cả ngày mà không cần lo lắng gì hết nữa nhé!

Bí kíp dùng son môi thông minh nhất - tự chế son lì

Bí kíp dùng son môi thông minh nhất - tự chế son lì

Trên đây là một vài bí kíp dùng son môi đúng chuẩn cho bạn gái. Bỏ túi ngay những mẹo dùng son môi trên để dành phòng khi cần đến. Hãy là cô nàng làm đẹp thông minh, tiết kiệm và hiện đại nhất nào!