Bỏ túi ngay những cách chọn màu son cho người có đôi môi dày!

Bạn tự ti vì đôi môi dày quá khó chọn màu son? Đừng lo lắng, bỏ túi ngay những cách chọn màu son cho người có đôi môi dày sau của Beauty Garden để tự tin tỏa sáng bạn nhé!

Bí quyết chọn son cho người có đôi môi dày

Bí quyết chọn son cho người có đôi môi dày

Tham khảo ngay những bí quyết chọn son cho môi dày sau đây để có bờ môi căng mọng quyến rũ nhất nào!

Màu son phù hợp với môi dày

Mỗi người có tone da khác nhau, kiểu môi khác nhau sẽ phù hợp với những màu son khác nhau. Không có màu son nào gọi là “phù hợp với tất cả mọi người” cả. Vì vậy, dù có sở hữu bờ môi hơi dày hay quá mỏng thì cũng đừng tự ti, bởi luôn có màu son dành riêng cho bạn. Vậy môi dày hợp với màu son nào?

Những màu son phù hợp nhất với môi dày là những màu tone sáng như hồng, đỏ cam, cherry. Đây là những sắc màu có khả năng giúp môi bạn trở nên quyến rũ căng mọng, hoàn toàn không tạo cảm giác dày môi mất điểm. Ngược lại, tuyệt đối đừng dính đến những tone màu son sẫm như tím, nâu hay màu nho. Vì những màu này sẽ khiến môi bạn lộ khuyết điểm. Nếu bạn thuộc tuýp cô nàng cá tính hiện đại, những tone đất như cam đất, nâu đất, hồng cam hay màu nude sẽ là gợi ý màu son cho môi dày khá ổn đấy.

Son màu cherry rất hợp với đôi môi dày

Son màu cherry rất hợp với đôi môi dày

Môi dày nên chọn loại son nào?

Môi dày khá khó chọn son môi, nếu dùng màu son không phù hợp sẽ tạo nên “thảm họa” rất đáng buồn. Một trong những cách chọn màu son cho người môi dày đó là nói không với những loại son quá bóng như son bóng, son nhũ, son tint. Những loại son này sẽ khiến môi bạn lộ khuyết điểm dày môi.

Son dạng thỏi lì phù hợp với môi dày

Son dạng thỏi lì phù hợp với môi dày

Cách tô son đúng chuẩn cho môi dày

Bên cạnh việc chọn màu son cho người có đôi môi dày phù hợp thì cách tô son cũng rất quan trọng nếu muốn che khuyết điểm và tạo bờ môi căng mướt quyến rũ. Để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt, bạn cần ghi nhớ các bước tô son cho môi dày sau:

Bước 1 : Thoa son dưỡng không màu hoặc có màu cực nhẹ tệp với màu môi bạn.

Bước 2 : Kẻ viền dọc theo chiều dài của môi để tạo cảm giác thanh thoát mỏng nhẹ cho đôi môi. Đây là bước không nên bỏ qua với các bạn gái môi dày.

Bước 3 : Tô son màu.

Bước 4 : Thoa kem che khuyết điểm bên ngoài viền môi để tạo cảm giác tự nhiên nhất cho môi.

Tô son đúng cách để có đôi môi dày căng mọng quyến rũ

Tô son đúng cách để có đôi môi dày căng mọng quyến rũ

Có thể bạn không biết, theo nhân tướng học thì những bạn sở hữu đôi môi dày là người có vận mệnh khá tốt. Vì vậy, bạn không cần tự ti hay cố che giấu, thay đổi điều này. Chỉ cần áp dụng những mẹo chọn màu son cho môi dày trên đây là bạn đã có bờ môi hoàn hảo quyến rũ nhất rồi. Chúc bạn gái của Beauty Garden luôn tỏa sáng !