Cách chọn mascara màu cho cô nàng cá tính thêm nổi loạn

Một sự khác biệt về màu sắc của đôi mi sẽ khiến bạn nổi bật vô cùng. Với những lọ mascara màu, tín đồ chắc chắn sẽ thêm phần cá tình và cực độc nhất. Hãy cùng Beauty Garden xem qua cách chọn mascara màu ngay bài viết dưới đây nhé.

cach chon mascara mau cho co nang ca tinh them noi loan hinh anh 1

Một đôi mi với mascara màu cho bạn đôi mắt thật độc lạ và ấn tượng riêng biệt

Cách chọn mascara màu cho đôi mi ấn tượng

Sắc màu đã đang và sẽ luôn là điểm nhấn đặc biệt khiến một người trở nên nổi bật, vượt qua những màu sắc nâu và đen, những màu sắc rực rỡ cá tính sẽ là những màu dành riêng cho cô nàng cá tính, nổi loạn, những tomboy theo phong cách đường phố hoặc sàn diễn, hay tham gia một vũ hội hóa trang nào đó chẳng hạn.

Đương nhiên, cách chọn mascara màu ấn tượng và nổi bật cũng có một số những thủ thuật nho nhỏ, bạn hãy cùng mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden khám phá những tip nhỏ này khi chọn mascara màu cho mình nhé.

- Mascara cần được lựa chọn theo màu tóc. Nếu bạn có mái tóc vàng hoặc đỏ cam, thì mascara màu đen không thật sự phù hợp với bạn. Sự lựa chọn tốt nhất sẽ là màu nâu sáng hoặc nâu vàng. Nếu bạn có mái tóc màu nâu và đen thì sẽ phù hợp với hầu hết các sắc màu mascara đang có trên thị trường.

- Màu của mascara cũng nên hợp với màu mắt. Nếu bạn đeo kính áp tròng màu xanh lá hoặc xanh lơ, mascara màu tím sẽ khiến đôi mắt bạn thêm mơ màng. Nếu bạn có đôi mắt màu nâu thì có thể phá cách sử dụng mascara màu xanh lá, hoặc đằm thắm với màu xanh dương. Mắt màu đen dùng được mọi màu mascara.

cach chon mascara mau cho co nang ca tinh them noi loan hinh anh 2

Lựa chọn mascara màu phù hợp mới tóc và màu mắt để có được ánh nhìn ấn tượng hoàn hảo nhé

Cách trang điểm mascara màu cho đôi mi rực rỡ, ấn tượng

Sau khi lựa chọn màu mascara phù hợp rồi, tín đồ hãy cùng Beauty Garden biến tấu đôi hàng mi của mình thật ấn tượng nhé. Nhất định với những màu sắc mascara cho đôi mi rực rỡ, tín đồ sẽ không nhận ra mình luôn đấy, bạn sẽ là tâm điểm của sự chú ý.

Tuy nhiên, cũng phải nói rằng, việc lựa chọn màu mascara rực rỡ không hề phổ biến, chỉ dành cho một số ít những tín đồ cá tính hoặc tham gia những bữa tiệc phù hợp với tính chất thôi. Do đó, bạn gái cần xác định tính chất của buổi ra ngoài trước khi make-up cho mình nhé.

Quay lại với cách trang điểm mi với mascara màu cho đôi mi thật nổi bật, bạn gái hãy cùng tham khảo nhé.

- Bạn gái chỉ nên sử dụng eyeliner thật mảnh màu đen viền sát chân mi để làm nổi bật màu sắc rực rỡ của làn mi.

- Nếu muốn sử dụng phấn mắt, bạn nên chọn những màu trung tính như nâu, xám để đánh phần hốc mắt. Tuyệt đối tránh sử dụng màu mắt trùng với màu mascara nếu không muốn bị nhìn như một chú vẹt.

- Bạn cần chuẩn bị một lớp nền hoàn hảo và một màu môi dịu dàng như hồng da hay be.

- Một cách rất hay để sử dụng mascara màu làm điểm nhấn tinh tế mà không lòe loẹt đó là sử dụng mascara màu đen chuốt mi trước, rồi chuốt thêm lớp mascara màu lên ngọn mi.

cach chon mascara mau cho co nang ca tinh them noi loan hinh anh 3

Hãy cho mình một đôi mắt thật độc với màu mascara mà bạn yêu thích nhé

Với một vài hướng dẫn cách trang điểm mi với mascara màu vừa chia sẻ, bạn gái lựa chọn phong cách này hãy tự tin làm đẹp đôi mi mình một cách thật ấn tượng nhé. Đừng quên lựa chọn Beauty Garden để mang về những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng cho mình nhé.