Cách chọn phấn mắt phù hợp để trang điểm mắt khói nâu

Trang điểm mắt khói cực kỳ được bạn gái ưa chuộng, trong đó mắt khói nâu lại càng được ưa chuộng hơn nữa, vậy nên chọn loại phấn mắt nào để trang điểm đôi mắt quyến rũ và ấn tượng này? Beauty Garden sẽ bật mí bạn cách chọn phấn mắt phù hợp để trang điểm mắt khói nâu của mình nhé.

Mắt khói nâu cho cô nàng đôi mắt ấn tượng, đẹp có chiều sâu

Mắt khói nâu cho cô nàng đôi mắt ấn tượng, đẹp có chiều sâu

Tại sao cần chọn phấn mắt phù hợp khi trang điểm mắt khói

Phấn mắt cực kỳ quan trọng với cách trang điểm mắt khói, không chỉ riêng mắt khói mà tất cả các kiểu trang điểm đều cần phấn mắt, cách chọn phấn mắt phù hợp trang điểm mắt khói nâu sẽ cho bạn gái đôi mắt thật quyến rũ, tạo điểm nhấn ấn tượng cho bạn gái tỏa sáng.

Trang điểm mắt khói nâu được bạn gái ưa chuộng và cũng là một lựa chọn an toàn mà có lẽ sẽ không bao giờ lỗi mốt. Vậy chúng ta cần chuẩn bị màu phấn mắt nào để trang điểm cho mình đôi mắt khói nâu đầy quyến rũ này?

Cái tên nói lên tất cả, để trang điểm đôi mắt khói nâu, bạn gái sẽ không thể thiếu được màu phấn mắt nâu. Tuy nhiên, một đôi mắt khói nâu sẽ rất rất hoàn hảo nếu bạn muốn sở hữu một ánh nhìn ấn tượng với sắc vàng nổi bật ở 1/3 khóe mắt đấy. Và cách trang điểm này có thể phối hợp tốt với hầu hết các màu mắt nâu, màu hạt dẻ, xanh lá hoặc xanh dương đều cho bạn đôi mắt lung linh và cuốn hút.

Với một đôi mắt khói nâu, bạn cũng có thể high fashion như thế!

Với một đôi mắt khói nâu, bạn cũng có thể high fashion như thế!

Những màu phấn mắt phù hợp cho trang điểm mắt khói nâu

Để hoàn thiện một đôi mắt màu nâu khói chuyên nghiệp có khá nhiều công đoạn, chỉ với phấn mắt thôi cũng đã khiến nhiều chị em hoang mang. Nhưng không cần phải lo lắng, Beauty Garden bật mí cho bạn những màu phấn mắt phù hợp trang điểm mắt khói nâu cần chuẩn bị ngay sau đây để đôi mắt bạn gái thật tỏa sáng nhé.

-   Phấn mắt dạng lì màu nâu nhạt được đánh lên nếp gấp mắt đầu tiên sau khi đánh phấn phủ cho đôi mắt.

-   Phấn mắt màu nâu đậm được đánh lên nếp gấp mắt, chồng lên lớp phấn nâu nhạt, chú trọng vào khóe ngoài của mắt nhưng không phủ ra ngoài lớp phấn màu nâu nhạt. Màu phấn này còn được dùng để đánh cho mí mắt dưới để tăng thêm hiệu ứng khói cho đôi mắt.

-   Phấn mắt màu nâu nhũ, màu phấn này được đánh nửa ngoài mí mắt sau lớp phấn nâu đậm, làm dịu đi những đường sắc nét và tạo hiệu ứng trung hòa độ nét những màu phấn vừa apply lên mắt.

-   Phấn mắt màu vàng ánh kim được đánh lến 1/3 phía trong của mí mắt cũng như khóe trong của mắt, tạo sự chuyển màu nhẹ nhàng và hài hòa với những màu phấn đánh trước.

-   Phấn mắt dạng lì màu sáng để tạo điểm sáng (highlight) được đánh vào phần xương chân mày.

-   Phấn mắt màu đen được dùng sau khi kẻ viền mắt trên, phấn mắt màu đen apply lên đường kẻ đó tạo độ sâu cho phần đuôi mắt với cách đánh hơi tán màu theo hướng kéo ra ngoài bên phần đuôi.

Trang điểm mắt khói nâu cho đôi mắt tuyệt vời giúp bạn gái nổi bật và cuốn hút

Trang điểm mắt khói nâu cho đôi mắt tuyệt vời giúp bạn gái nổi bật và cuốn hút

Ngoài phấn mắt, các loại phấn nền, chì kẻ và mascara cũng là những dụng cụ không thể thiếu để tạo nên đôi mắt khói đẹp cuốn hút cho bạn gái. Tuy nhiên, phấn mắt vẫn nhận được sự quan tâm nhiều nhất đến đôi mắt khói nâu này, bạn gái hãy chuẩn bị thật kỹ những màu phấn mắt phù hợp cho đôi mắt của mình thật đẹp nhé.

Bạn gái có thể tham khảo các bước đánh mắt khói đơn giản tại đây.

Với sự hướng dẫn về cách lựa chọn các màu phấn mắt trang điểm mắt khói nâu chuyên nghiệp, bạn gái có thể thay thế bằng màu phấn mắt khác để biến tấu đôi mắt khói của mình thật đẹp nhé.