Cách đánh son lòng môi dành riêng cho bạn gái

Kiểu đánh son lòng môi khiến các nàng thích thú bao lâu nay sẽ được bật mí ngay dưới đây. Cùng xem cách đánh son lòng môi như thế nào nhé.

Tại sao bạn gái lại thích đánh son lòng môi?

Bạn gái thật có rất nhiều sở thích và phong cách trang điểm riêng đúng không nào? Đánh son cũng cần có phong cách riêng đấy!

Cách đánh son lòng môi dành cho bạn gái

Cách đánh son lòng môi dành cho bạn gái

Bạn thích sự quyến rũ và thích một đôi môi đầy đặn thường sẽ thích đánh đậm nguyên môi, tạo sức hút mãnh liệt, táo bạo. Nếu môi bạn mỏng manh như cánh hoa và bạn chuộng bờ môi dày, bạn có thể “ăn gian” thêm viền môi để đôi môi trông đầy đặn hơn.

Trong khi đó, rất nhiều cô nàng lại say mê đôi môi mỏng và những bạn có bờ môi đầy đặn thích môi mỏng này sẽ thường chọn cách đánh lòng môi, tạo cảm giác cho đôi môi mỏng đi và cuốn hút nhẹ nhàng.

Ngoài ra, dù là bờ môi như thế nào, dù đầy đặn hay mỏng manh, sở thích và phong cách thì không thể lý giải được, đơn giản chỉ là bạn thích phong cách dễ thương pha lẫn quyến rũ, cuốn hút nhẹ nhàng nhưng đầy bí ẩn của cách đánh son lòng môi đầy nữ tính và bạn chọn cách đánh này làm đẹp cho đôi môi mình.

Cách đánh son lòng môi đẹp dành cho bạn gái

Đánh son lòng môi cho đôi môi thêm quyến rũ và cuốn hút đầy nét nhẹ nhàng và nữ tính

Đánh son lòng môi cho đôi môi thêm quyến rũ và cuốn hút đầy nét nhẹ nhàng và nữ tính

Bạn có thể tham khảo cách đánh son lòng môi sau đây để cho mình cách trang điểm đôi môi yêu thích nhé.

Để có cách đánh son lòng môi mượt đẹp, trước hết bạn cần tiến hành tẩy da chết cho đôi môi để đôi môi thật “ăn son” và lên màu đúng điệu, mịn mượt.

Cách tẩy tế bào da chết cho đôi môi đơn giản và nhanh nhất là bạn thoa lên môi một lớp son dưỡng thật dày, sau đó dùng tăm bông chà nhẹ nhàng.

Sau khi tẩy tế bào chết xong, bạn sẽ cảm nhận được đôi môi mịn mượt. Bạn tiến hành phủ phấn hoặc concealer lên toàn bộ môi để làm nhạt màu môi tự nhiên và làm bật được màu son bạn sắp đánh.

Tiếp theo, bạn dùng cọ chấm son tập trung vào lòng trong của môi trên và môi dưới rồi tán đều ra khoảng 2/3 bề rộng của môi. Bạn có thể lặp lại bước này nhiều lần để tạo độ đậm theo ý thích của mình.

Cách đánh son lòng môi đơn giản dành cho bạn gái

Cách đánh son lòng môi đơn giản dành cho bạn gái

Với ba bước đơn giản, bạn đã có đôi môi ngọt ngào, quyến rũ với cách đánh lòng môi gợi cảm và đáng yêu, không kém phần cuốn hút.

Ngoài ra, bạn gái có thể tham khảo thêm các mẹo đánh lòng môi bằng cách phối thêm các màu nhạt hơn bên ngoài 2/3 lòng môi để tạo hiệu ứng chuyển màu một cách nuột nà, mềm mịn để có được một cách đánh son lòng môi mượt đẹp cho mình nhé.