Cách nuôi chân mày mọc tự nhiên để định hình chân mày hoàn hảo

Một đôi chân mày thưa sẽ khiến các nàng cảm thấy nhẹ nhõm khi make-up vì việc không có chân mày sẽ dễ dàng make-up hơn một đôi chân mày quá dày rậm. Tuy nhiên, thử mà lúc đó bạn quá gấp gáp và quên bén việc make-up thì ôi thôi! Hãy cùng Beauty Garden thực hiện các cách khắc phục đôi chân mày thưa và nuôi lông mày mọc tự nhiên ngay sau đây nhé.

cach nuoi chan may moc tu nhien de dinh hinh chan may hoan hao hinh anh 1

Một đôi mày dày đầy đặn sẽ giúp bạn dễ dàng định hình chân mày thật đẹp đấy

Ngừng nhổ lông mày để lông mày mọc tự nhiên

Một trong những cách làm lông mày mọc tự nhiên đó là bạn hãy ngưng nhổ lông mày. Nếu bạn đang nuôi kế hoạch tu sửa, định hình đôi chân mày của mình thì hãy khởi đầu bằng việc để chúng mọc ra hoàn toàn. Bắt đầu lại từ đầu bao giờ cũng sẽ dễ dàng hơn việc chỉnh sửa cái đã chỉnh sửa, hãy để chúng mọc ra một cách đầy đủ nhé.

Bạn sẽ mất khoảng 2 tháng để đôi lông mày được trở lại trạng thái nguyên thủy của nó. Bạn không nên nhổ hoặc wax thường xuyên sẽ làm tổn thương đến nang lông.

cach nuoi chan may moc tu nhien de dinh hinh chan may hoan hao hinh anh 2

Ngừng nhổ lông mày để lông mày mọc tự nhiên

Sử dụng serum kích thích mọc lông để đôi mày mọc tự nhiên

Với sự tiến bộ của công nghệ làm đẹp, serum kích thích mọc lông sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mày dài và đầy đặn hơn đấy. Dù là gặp vấn đề với hàng lông mày mọc không đều hoặc phần đuôi quá mỏng hay chỉ đơn giản là muốn đôi lông mày trở nên đầy đặn hoàn hảo hơn, bạn chỉ cần thoa serum lên là được.

Sở hữu đôi chân mày rậm dày bạn có thể dễ dàng định hình và làm những gì mình thích hay thậm chí để tự nhiên mà không cần make-up nhưng vẫn đẹp và sắc hoàn hảo.

cach nuoi chan may moc tu nhien de dinh hinh chan may hoan hao hinh anh 3

Sử dụng serum kích thích mọc lông để đôi mày mọc tự nhiên

Không quá lăn tăn vì những sợi lông tơ để lông mày mọc tự nhiên

Khi xuất hiện những sợi lông mày mới, lệch lạc, bạn gái sẽ rất khó chịu và luôn có mong muốn phải nhổ sạch những sợi mày này. Tuy nhiên, có thể bạn không biết, chính những sợi lông tơ ấy lại kích thích nuôi lông mày mọc tự nhiên một cách nhanh hơn và dày hơn đấy.

Bạn không nên nhổ đi những sợi lông tơ, bạn chỉ nên nhổ đi những sợi lông cứng khiến khung mày bị lệch là đủ.

cach nuoi chan may moc tu nhien de dinh hinh chan may hoan hao hinh anh 4

Không quá lăn tăn vì những sợi lông tơ để lông mày mọc tự nhiên

Cách khắc phục những sợi lông mày lệch khi lông mày mọc tự nhiên

Với những sợi lông mày bị mọc lệch, bạn không cần quá hoang mang. Bạn có thể giấu nhẹm những sợi lông mày này một cách dễ dàng với phấn mắt ánh kim màu champagne nhạt hay màu đồng tùy thuộc vào tông màu da của bạn.

Bạn có thể tô phấn lên vùng xương chân mày để tạo độ sáng, vừa làm nổi bật hình dáng đôi lông mày vừa che phủ được những sợi lông mày mọc lệch một cách hoàn hảo.

cach nuoi chan may moc tu nhien de dinh hinh chan may hoan hao hinh anh 5

Cách khắc phục những sợi lông mày lệch khi lông mày mọc tự nhiên

Với những mẹo nhỏ để chân mày mọc tự nhiên hỗ trợ định hình lông mày một cách dễ dàng và sắc nét, bạn gái hãy chăm sóc và để cho lông mày của mình được mọc tự nhiên trong khoảng 6 tuần để có bước định hình hoàn mỹ nhé.