Cách tô chân mày cho bạn gái gương mặt ấn tượng

Một trong những điểm nhấn quan trọng cho gương mặt ấn tượng chính là đôi chân mày đấy. Bạn đã biết cách make-up chân mày của mình? Nếu bạn còn lăn tăn và chưa biết cách tô chân mày như thế nào hãy cùng Beauty Garden học cách tô chân mày ngay nhé.

cach to chan may cho ban gai guong mat an tuong hinh anh 1

Sự hài hòa từ mắt, môi, làn da cho bạn sự ấn tượng về một vẻ đẹp lung linh rạng rỡ

Chọn màu trước khi tô chân mày

Để có cách tô chân mày đẹp bạn cũng cần phải học cách chọn màu cho chân mày của mình. Bạn có thể sử dụng chì kẻ để tô chân mày hay dùng phấn bột và cọ chân mày.

Bí quyết chọn màu ở đây là bạn nên chọn những màu nhạt hơn một tông so với màu lông mày tự nhiên của bạn. Với những bạn có đôi lông mày vàng óng, bạn hãy chọn phấn hay chì kẻ màu vàng tro.

Lưu ý, khi bạn dùng bút chì thì bạn cần phải tinh tế kẻ sao cho trông thật tự nhiên như bóng của những sợi lông mày tạo ra. Bạn cũng cần một khoảng thời gian luyện tập để có thể tạo ra những nét kẻ giống hệt như những sợi lông mày riêng biệt, tuy nhiên không có gì là không thể, hãy từ từ bạn nhé.

cach to chan may cho ban gai guong mat an tuong hinh anh 2

Chọn màu trước khi tô chân mày

Xử lý lông tơ như thế nào để tô chân mày đẹp

Nếu bạn muốn chân mày của mình trông rõ ràng và nổi bật hơn hãy dùng chì kẻ tô những khoảng trống của chân mày ngay khi nó đang trong quá trình mọc ra và cả những lúc bình thường.

Bạn sẽ phát hiện ra rằng phần lông phía trong chân mày sẽ không mọc lại ngay lập tức, còn phần gần mí mắt thì sẽ mọc nhanh hơn, nhiều bạn gái không thích những sợi lông mọc lệch và sẽ nhổ chúng ngay lập tức, nhưng thực ra chúng khá cần thiết cho quá trình mọc lại của cả hàng chân mày vì chúng giúp những sợi lông khác mọc lại nhanh hơn.

Vì thế, những sợi lông tơ khá quan trọng, bạn gái đừng nên nhổ bất cứ sợi lông tơ nào nhé. Để che khuyết điểm của những sợi lông tơ bạn gái hãy dùng chì kẻ để tô những khoảng trống đó nhé.

cach to chan may cho ban gai guong mat an tuong hinh anh 3

Xử lý lông tơ như thế nào để tô chân mày đẹp

Tạo lớp nền cho cách tô chân mày đẹp

Để tô chân mày đẹp, bạn gái cần tạo một lớp nền trước, lớp nền này bạn nên tô cả hàng chân mày nhé.

Đầu tiên, bạn hãy tô thật mỏng, sau đó tô đậm hơn và sắc nét hơn để tạo độ dày. Bạn có thể kẻ chân mày với những nét hướng lên trước, có thể về phía bên trái hoặc phải theo độ dày mỏng của chân mày để tạo lớp nền hoàn hảo trước khi tô màu nhé.

cach to chan may cho ban gai guong mat an tuong hinh anh 4

Tạo lớp nền cho cách tô chân mày đẹp

Tô màu cho chân mày

Đã đến bước quan trọng tô màu cho chân mày của bạn rồi đấy, bạn lấy một cây cọ mascara lông mày màu và tô lên để làm mềm đi những phần góc cạnh, quét cọ xuyên qua chân mày sao cho da bạn cảm nhận được phần lông cọ.

Khi đã hoàn thành, bạn có thể di chuyển cọ dần về phía đuôi chân mày nếu chân mày của bạn nhạt ở phía đuôi và kẻ những nét đậm để trông tự nhiên như những sợi lông mày thật. Và tô đậm dày ở phần đó hơn những phần tiếp theo nhé.

cach to chan may cho ban gai guong mat an tuong hinh anh 5

Tô màu cho chân mày để gương mặt của bạn thật sắc nét nhé

Kết thúc cách tô chân mày với gel

Kết thúc các bước tô chân mày bạn nên cần gel để định hình lại lớp lông mày của mình sau khi tô. Bạn nên dùng loại gel trong suốt thay vì gel có màu vì nó rất dễ bị vón cục và khó phù hợp với tông màu của lông mày.

Bật mí cho bạn mẹo tận dụng lọ mascara không màu để định hình chân mày cũng rất tuyệt đấy, hãy tận dụng thật tinh tế nhé.

Bạn chải lông mày theo hướng đi lên, càng gần về cuối hãy chải lông mày hướng về phía tai.

cach to chan may cho ban gai guong mat an tuong hinh anh 6

Hoàn thành các bước tô chân mày với gel định hình chân mày cho đôi chân mày hoàn hảo nhé

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất các bước tô chân mày đẹp cho tín đồ rồi đấy, bạn gái hãy thực hành và make-up cho mình một đôi chân mày thật đẹp nhé. Đừng quên lựa chọn mỹ phẩm chính hãng từ hệ thống cửa hàng Beauty Garden để vẻ đẹp tỏa sáng rạng ngời nhất, chúc các bạn thành công.