Chăm sóc mái tóc luôn đẹp khi bạn là phượt thủ

Nếu bạn đang chuẩn bị đi đâu đó hoặc thường xuyên đi đâu đó và thường bối rối vì một mái tóc kém dưỡng chất hay bị xơ khô, rối xù thì hãy xem qua những tips nhỏ dưới đây để chăm sóc mái tóc của mình luôn đẹp khỏe dù bạn đi bất cứ đâu nhé.

cham soc mai toc luon dep khi ban la phuot thu hinh anh 1

Đi bất cứ đâu mình thích với một mái tóc sạch khỏe đẹp bạn nhé!

Chuẩn bị máy sấy tóc mini để chăm sóc mái tóc luôn đẹp

Bạn hãy chuẩn bị cho mình một chiếc máy sấy tóc mini để chăm sóc mái tóc đẹp, giữ nếp tóc hiệu quả khi di chuyển nhé.

Đúng thật là máy sấy tóc không phải là một giải pháp tốt dành cho việc chăm sóc mái tóc, song trong vai trò là một phượt thủ, bạn cần đến loại dụng cụ này. Máy sấy tóc mini không quá lớn để bạn khó khăn khi mang theo, nhưng nó lại hữu ích giúp bạn làm khô mái tóc của mình nhanh chóng, giúp bạn tranh thủ được từng giờ từng phút, không phải di chuyển vội trong tình trạng tóc ướt làm tóc dễ bám bụi và dễ hư tổn.

Nếu có thời gian nhiều hoặc sở hữu một mái tóc ngắn thì bạn có thể bỏ qua dụng cụ sấy tóc, vì sấy tóc dễ làm mất độ ẩm của tóc. Đó cũng là lý do mà khi bạn sấy tóc, bạn chỉ nên sấy tóc khô vừa phải, dừng lại khi mái tóc đã khô nhưng còn ẩm nhẹ để tránh làm tổn thương tóc.

cham soc mai toc luon dep khi ban la phuot thu hinh anh 2

Chuẩn bị máy sấy tóc mini để chăm sóc mái tóc luôn đẹp

Mang theo bộ dầu gội và xả mini để chăm sóc mái tóc luôn khỏe đẹp

Và để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp ngay khi bạn là phượt thủ, bạn cần chuẩn bị cho mình bộ dầu gội và dầu xả dưỡng tóc nhé. Đặc thù của các chuyến đi phượt là sự di chuyển liên tục, chính vì thế mái tóc rất dễ bám bụi bẩn sinh ra gàu, gây ngứa, tổn thương da đầu và tóc.

Bạn có thể chuẩn bị cho mình loại dầu gội và dầu xả thường xài để chăm sóc mái tóc của mình thật tốt.

Nếu lo lắng việc mang theo nhiều sẽ cồng kềnh, khó di chuyển, bạn có thể sử dụng bộ chiết mỹ phẩm mini để giúp tiết kiệm diện tích và bảo quản tốt các loại sản phẩm chăm sóc tóc và cả chăm sóc da mà bạn muốn mang đi bên mình.

Ngoài ra, nếu có dự định phượt biển, bạn cần một chút dầu dưỡng tóc khi tắm biển đấy, lớp dầu dưỡng sẽ giúp ngăn chặn sự tổn thương đối với tóc khi tiếp xúc với muối biển, sau khi tắm, bạn chỉ cần gội đầu là mái tóc lại suôn mượt như cũ.

cham soc mai toc luon dep khi ban la phuot thu hinh anh 3

Giải pháp bộ chiết mỹ phẩm mimi cho bạn mang theo bộ dầu gội và xả mini để chăm sóc mái tóc luôn khỏe đẹp

Mang theo một chiếc nón/mũ để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp

Phụ kiện nón vừa giúp tín đồ làm đẹp, vừa giúp mái tóc tránh được những tác hại từ ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến làn da mà còn ảnh hưởng xấu đến mái tóc của bạn.

cham soc mai toc luon dep khi ban la phuot thu hinh anh 4

Mang theo một chiếc nón/mũ để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp

Với vài khâu chuẩn bị nhỏ bật mí từ Beauty Garden, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc mái tóc khi đi phượt thật khỏe đẹp, giúp bạn khám phá được nhiều cảnh đẹp và check in với mái tóc thật đẹp nhé.