Chăm sóc tóc ngắn tại nhà đơn giản đẹp ấn tượng

Thời đại mới mái tóc mới, không chỉ là những kiểu tóc dài tha thướt mới quyến rũ và ấn tượng, mái tóc ngắn đang dần lên ngôi và được bạn gái ưa chuộng. Tuy nhiên, bạn gái cũng cần biết cách chăm sóc mái tóc ngắn của mình để trông thật cuốn hút và luôn đặc biệt.

cham soc toc ngan tai nha don gian dep an tuong hinh anh 1

Mái tóc ngắn đẹp cho bạn sự năng động và cuốn hút ấn tượng

Cách chăm sóc tóc ngắn tự nhiên tại nhà

Tóc ngắn tự nhiên là những kiểu tóc ngắn không uốn, không ép. Tín đồ thường lựa chọn cách tạo kiểu tóc cho mái tóc ngắn tự nhiên này là kiểu tóc bob, đặc điểm mềm mại và suôn mượt cũng chính là điều bắt buộc ở kiểu tóc này. Với kiểu tóc bob các cô nàng đều cảm thấy thoải mái nhưng có một điều bất tiện đó là sau khi gội đầu phần đuôi tóc có thiên hướng vểnh không kiểm soát nên tín đồ cần lưu ý.

Để khắc phục việc tóc vểnh lên sau khi gội đầu, các tín đồ hầu hết sẽ lựa chọn máy sấy, tuy máy sấy giúp giữ dáng tóc song lại là nguyên nhân khiến cho mái tóc bị khô và yếu đi. Vậy, tín đồ cần chăm sóc mái tóc ngắn tự nhiên của mình như thế nào?

Để chăm sóc mái tóc ngắn tự nhiên, tín đồ hãy lưu ý những điều sau:

- Dùng dầu gội và dầu xả, các sản phẩm dưỡng tóc đúng dạng tóc của mình để mái tóc luôn bóng khỏe và suôn mượt. Để đạt được hiệu quả cao, tín đồ cần biết được tóc mình thuộc dạng tóc khô, dầu hay tóc bình thường nhé.

- Không để mái tóc tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao, khói, bụi, nắng,.. và nhớ phải giữ cho mái tóc luôn sạch để tránh hình thành gàu và dễ bị bết dính làm tóc kém bồng bềnh.

- Dưỡng tóc bằng cách ủ hoặc dùng mặt nạ cho tóc định kì để bổ sung dưỡng chất cho tóc khỏe đẹp.

cham soc toc ngan tai nha don gian dep an tuong hinh anh 2

Cách chăm sóc tóc ngắn tự nhiên tại nhà

Cách chăm sóc tóc ngắn xoăn, uốn tại nhà

Đối với mái tóc xoăn ngắn, tín đồ cần lưu ý trong việc chăm sóc mái tóc của mình vì mái tóc xoăn ngắn gần như là điểm ăn tiền của gương mặt, nếu mái tóc không đẹp hoặc bị hư tổn thì “dung nhan” của bạn cũng gần như bị mái tóc kém sắc đó làm cho kém sức sống.

Những lưu ý dành cho bạn gái sở hữu mái tóc ngắn xoăn, uốn khi chăm sóc mái tóc tại nhà:

- Sử dụng dầu gội và xả cho tóc uốn

- Để tóc khô tự nhiên, hạn chế sử dụng máy sấy

- Ủ tóc định kỳ và dưỡng tóc đúng cách để giữ nếp tóc xoăn bồng bềnh và bóng đẹp

- Bổ sung các dưỡng chất chăm sóc cho mái tóc bằng cách sử dụng mặt nạ ủ tóc.

cham soc toc ngan tai nha don gian dep an tuong hinh anh 3

Cách chăm sóc tóc ngắn xoăn, uốn tại nhà

Chăm sóc tóc ngắn Tomboy tại nhà

Với những cô nàng cá tính, tự tin và bản lĩnh lựa chọn những mái tóc Tomboy siêu ngắn, với kiểu tóc này chắc chắn các bạn sẽ nhàn hạ hơn rất nhiều, tuy nhiên sáp vuốt tóc sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu của mái tóc này.

Tín đồ nên lựa chọn cho mái tóc của mình những loại sáp tóc có dưỡng phù hợp với da đầu và bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết để mái tóc khỏe đẹp.

Để mái tóc ngắn Tomboy trông luôn ấn tượng, tín đồ cũng cần tránh cho tóc tiếp xúc với nhiệt độ cao hay máy nhiệt tạo kiểu. Điều này cũng sẽ hiếm xảy ra, vì tóc Tomboy không cần đến những vật dụng này, lợi thế của mái tóc Tomboy là siêu ngắn và sát da đầu nên sẽ nhanh khô, đồng thời không phù hợp để tạo các kiểu tóc khác.

Cũng vì đặc tính tóc siêu ngắn, tín đồ cũng cần thường xuyên cắt tỉa để tóc luôn giữ được độ dài và kích thích tóc mọc ra mới hơn, đẹp hơn.

cham soc toc ngan tai nha don gian dep an tuong hinh anh 4

Chăm sóc tóc ngắn Tomboy tại nhà

Nếu là fan của những mái tóc ngắn, tín đồ hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc ngắn phù hợp và note lại những lưu ý trong việc chăm sóc mái tóc ngắn tại nhà đơn giản nhưng mang đến hiệu quả tóc khỏe đẹp cùng Beauty Garden nhé.