Chọn mua ngay những món quà 20/11 cho cô giáo thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất!

Một mùa 20/11 nữa lại về! Hơn ai hết đây là dịp để các cô cậu học sinh có thể bày tỏ tấm lòng, tình cảm cùng sự biết ơn sâu sắc nhất gửi đến những người thầy, người cô của mình. Đi kèm với một lời chúc từ tận đáy lòng thì một món quà đơn giản cũng sẽ khiến người thầy, người cô của mình cảm thấy ấm lòng. Ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến rất gần? Bạn đang muốn tìm một món quà 20/11 cho cô giáo? Vậy thì tham khảo ngay bài viết đến từ Beauty Garden nhé!

20/11 là ngày để bạn thể hiện sự biết ơn gửi đến những người thầy cô của mình

20/11 là ngày để bạn thể hiện sự biết ơn gửi đến những người thầy cô của mình

Tặng cô một lẵng hoa lan thật đẹp – món quà 20/11 đầy ý nghĩa

Hoa lan mang ý nghĩa sâu sắc tượng trưng cho vẻ đẹp đài các, quý phái và sang trọng. Lan là một loài hoa được ưu tiên hàng đầu để dành tặng cho người lớn tuổi hơn. Nó thể hiện sự trang trọng, một sự tôn kính đến đối phương. Tặng hoa lan để thể hiện sự kính trọng đối với thầy cô, đây cũng sẽ là một gợi ý cho bạn.

Hoa lan thể hiện sự biết được gửi đến những người cô của mình

Hoa lan thể hiện sự biết được gửi đến những người cô của mình

Tại sao bạn không nghĩ mình có thể tự tay làm một tấm thiệp tặng cô giáo trong ngày 20/11?

Những món quà có vẻ từ trước đến nay đã bắt đầu cũ dần, nhưng bạn phải hiểu rằng cũ hay mới nhưng cái quan trọng ở đây vẫn là tình cảm bạn đặt vào trong đó. Đừng quá đau đầu tìm mua những món quà mới lạ, đắt tiền để rồi bỏ qua những tình cảm thiêng liêng. Chắc chắc người thầy, người cô của bạn cũng sẽ không thích điều này.

Thiệp - món quà đơn giản nhưng ý nghĩa

 

Thiệp - món quà đơn giản nhưng ý nghĩa

Tự tay làm thiệp – đơn giản nhưng bạn gói vào trong đó cả sự chân thành, tìm tòi để làm ra một chiếc thiệp xinh xắn dành tặng cô! Cô giáo chắc sẽ cảm động vì có được một đứa học trò luôn tâm lý, luôn dành sự yêu thương cho cô, dù bận rộn với công việc nhưng vẫn nhớ về cô với một món quà tặng cô giáo nhân ngày 20/11 vô cùng độc đáo này.

Sách – chưa bao giờ cũ với những người thầy, người cô trong ngày 20/11

Làm nghề giáo gắn liền với con chữ, cây bút – bạn chỉ cần tinh ý một xíu là bạn đã có thể mua ngay một cuốn sách hợp với sở thích, ngành dạy của cô giáo mình. Cô giáo sẽ thật cảm động sau khi mở món quà bạn tặng – nó minh chứng cho một điều rằng dù đi đâu thì bạn vẫn không quên được người cô năm xưa hằn dạy dỗ cho mình nên người như hôm nay.

Sách là một gợi ý quà tặng cô giáo cực hay

Sách là một gợi ý quà tặng cô giáo cực hay

Một cây bút máy hay một cuốn sổ tay đi kèm cũng là gợi ý hay cho bạn trong ngày 20/11

Quà tặng cô giáo ngày 20/11 thật sự có rất nhiều gợi ý cho bạn, tuy nhiên gợi ý từ việc chọn mua bút máy hay sổ tay vẫn là gợi ý tuy có cũ nhưng nó phù hợp để bạn thể hiện sự đơn giản nhưng mang đầy tính biết ơn được gửi đến cô trong ngày 20/11.

Có điều kiện hơn xíu, bạn có thể tự thiết kế bìa rồi sau đó đem đi in, như vậy món quà của bạn đã trở nên độc nhất vô nhị khiến cô giáo nhớ mãi rồi đó!

Cây bút thể hiện cho câu nói "nét chữ - nét người"

Cây bút thể hiện cho câu nói "nét chữ - nét người"

Sành điệu hơn xíu bạn có thể tặng cô một số mỹ phẩm thường dùng trong ngày 20/11 

Việc dùng mỹ phẩm để làm đẹp đối với phụ nữ ngày nay đã không còn quá xa lạ. Ai cũng cần xinh đẹp và tỏa sáng nhất là phụ nữ. Bạn có thể tặng cô giáo một thỏi son, có thể đó là son dưỡng hoặc son môi. Ngoài ra, bạn có thể tặng cô một lọ nước hoa với hướng thơm dịu dàng. Chắc hẳn sẽ là những gợi ý quà tặng cực hay tặng cô trong ngày 20/11

Son môi giúp cô giáo thêm xinh xắn mỗi khi tới trường

Son môi giúp cô giáo thêm xinh xắn mỗi khi tới trường

Sau khi đọc bài viết trên, Beauty Garden hi vọng rằng những cô cậu học trò nhỏ năm xưa đã có thể có thêm thật nhiều gợi ý quà tặng dành tặng cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Mau mau chuẩn bị ngay thôi nhé các cô cậu học trò…

Khám phá thêm thật nhiều sản phẩm mỹ phẩm chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi tại đây