Chọn quà 20/10 tặng người yêu làm sao để nàng cảm thấy càng yêu bạn hơn?

Ngày 20/10 luôn là một trong những dịp đặc biệt để chàng ghi thêm điểm và gắn kết mối quan hệ của cả hai thêm bền vững hơn. Các cô gái chắc hẳn cũng rất mong chờ món quà được người yêu tặng vào những dịp như thế này, vì vậy các bạn nam nhớ chọn quà 20/10 tặng người yêu làm sao để thật ý nghĩa, làm sao để nàng cảm thấy càng yêu bạn hơn nhé!

 Quà tặng nàng là một chiếc đồng hồ đeo tay thật xinh xắn và thời trang

Đồng hồ là biểu tượng của thời gian, về một tình yêu vĩnh cửu. Bạn có thể tìm mua một chiếc đồng hồ xinh xắn tặng người yêu kèm theo một tấm thiệp để nói về ý nghĩa món quà, với ước mong được cùng nàng xây dựng một tình yêu lâu dài, cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc, chắc hẳn nàng sẽ rất cảm động.

Đồng hồ trở thành một món quà tinh tế đối với người nhận

Đồng hồ trở thành một món quà tinh tế đối với người nhận 

Gửi đến người yêu một thỏi son, nàng sẽ vô cùng yêu thích

Có một câu nói là: “Nếu bạn thích một cô gái hãy tặng son môi cho họ, vì đó là thứ con gái luôn mang bên mình và sử dụng thường xuyên nhất và mỗi khi dùng cô ấy sẽ nhớ tới bạn”. Con gái dù không cầu kì và không thích trang điểm vẫn thích đánh son. Vì vậy bạn có thể tặng nàng một thỏi son xinh xắn để nàng luôn mang bên mình.

Người yêu sẽ trở nên nổi bật hơn khi được tô điểm nhờ một thỏi son tươi tắn

Người yêu trở nên nổi bật hơn khi được tô điểm nhờ một thỏi son tươi tắn

Nhớ lưu ý là tìm hiểu màu son nàng thích trước khi mua nhé, tránh nhầm lẫn bạn không thể tặng một thỏi son màu hồng nhẹ cho một cô nàng cá tính, hay thỏi son đỏ nổi bật cho một nàng style nữ tính được.

 Một chiếc bánh kem siêu dễ thương tặng người yêu vào ngày 20/10

Không một người yêu nào mà không thích những điều lãng mạn, hãy bí mật dắt nàng tới một quán cà phê thật lãng mạn, rồi sau đó tặng nàng một chiếc bánh kem siêu dễ thương. Nàng sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc đấy vì quà tặng người yêu 20/10 siêu ý nghĩa này đấy! Cả hai cùng nhau thưởng thức một chiếc bánh kem, cùng uống đồ uống mà cả hai đều yêu thích, trò chuyện với nhau – bấy nhiêu thôi đủ nói lên tình yêu thật đẹp của cả hai rồi đấy!

Một chiếc bánh kem xinh xắn dành tặng sẽ làm nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc

Một chiếc bánh kem xinh xắn dành tặng sẽ làm nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc

Quà handmade dành tặng người yêu

Các bạn nam đa phần không được khéo tay lắm trong việc làm những đồ handmade nhưng sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu bạn tự tay làm quà handmade tặng bạn gái. Bởi trong đó chứa chan tình cảm, sự chân thành mong muốn người yêu được vui vẻ và hạnh phúc.

Có rất nhiều món quà handmade đơn giản như khung hình, móc khóa, thiệp… các chàng trai có thể tự làm cho người yêu. Bạn cứ yên tâm là dù món quà tặng người yêu ngày 20/10 đó có không được hoàn hảo cho lắm thì nàng vẫn sẽ vô cũng cảm động và gìn giữ.

Quà handmade chắc chắn sẽ khiến nàng cảm động

Quà handmade chắc chắn sẽ khiến nàng cảm động 

Với những gợi ý về cách chọn quà 20/10 tặng người yêu trên, chắc chắn bạn đã có thêm thông tin để tham khảo trước khi mua quà cho người yêu rồi. Chúc bạn thành công và mãi hạnh phúc nhé.

Khám phá cùng Beauty Garden thêm thật nhiều sản phẩm mỹ phẩm đang được các chị em tin tưởng và lựa chọn tại đây.