Chuẩn bị những món quà 20/11 tặng cô giáo vô cùng độc đáo ngay thôi nào!

Ngày Nhà giáo Việt Nam - một ngày lễ truyền thống nhằm tôn vinh những người thầy người cô đã hi sinh thầm lặng hàng ngày lèo lái con đò đưa những người học sinh cập bến tương lai mà không mong trả ơn. Và một phần quà 20/10 tặng cô giáo nho nhỏ để bày tỏ sự biết ơn cũng là cách giúp bạn thể hiện truyền thống "tôn sư trọng đạo" từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam.

Ngày 20/11 đang đến rất gần rồi các cô cậu học trò à!

Ngày 20/11 đang đến rất gần rồi các cô cậu học trò à!

Bạn tặng quà 20/11 gì cho cô giáo dạy môn Văn của mình?

Hầu như bạn có thể dễ nhận ra một điều rằng những người cô dạy Văn đa phần đều là những cô ưa thích sự nhẹ nhàng và kể cả bản thân cô cũng là tuýp người nhẹ nhàng, đơn giản và trái tim lãng mạn. Bạn nghĩ sao về một bó hồng tươi thắm với tràn đầy tình yêu thương? Chắc chắn là cô giáo nào cũng thích hoa nhưng một người dạy Văn sẽ là người cảm nhận hoàn hảo nhất món quà mà bạn tặng. Có lẽ sẽ không có món quà 20/10 tặng cô giáo dạy Văn hoàn hảo nào hơn thế nữa!

Một bó hoa tươi thắm dành tặng cô giáo dạy Văn của mình

Một bó hoa tươi thắm dành tặng cô giáo dạy Văn của mình

Tặng quà 20/11 cho cô giáo dạy Toán thì sao?

Ai bảo cô giáo dạy Toán thì khô khan, đã là phụ nữ ai cũng có trái tim nhẹ nhàng, dịu dàng tuy nhiên đôi khi cô giáo dạy Toán lại có chút mạnh mẽ chứ không được mềm mại như cô giáo dạy Văn.

Sách chưa bao giờ là món quà cũ cả!

Sách chưa bao giờ là món quà cũ cả!

Tặng cô một cuốn sách để cô đọc cũng là một ý hay. Cuốn sách sẽ là chìa khóa giúp bạn giải quyết được câu hỏi “tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/11”. Sách chưa bao giờ là món quà cũ trong những dịp đặc biệt.

Bạn muốn dành tặng một món quà 20/11 chung gửi đến tất cả cô giáo

Lựa chọn mỗi một người cô giáo để có món quà riêng khiến bạn cảm thấy khó khăn và đôi chút khiến bạn mất thời gian, và lựa được những món quà không ưng ý. Thay vì vậy cách dễ hơn chính là việc bạn hãy tặng cô một dòng sản phẩm mỹ phẩm mà phụ nữ nào cũng ưa dùng hiện nay.

Mỹ phẩm luôn là món quà ưa thích của mỗi phụ nữ

Mỹ phẩm luôn là món quà ưa thích của mỗi phụ nữ

Tặng cô một thỏi son với màu đỏ cam hoặc đỏ tươi chẳng hạn, hay bạn tìm mua một lọ nước hoa với hương thơm nhẹ nhàng chắc chắn sẽ không một người cô nào có thể “từ chối” hoặc không khỏi xúc động trước món quà đặc biệt từ người học trò của mình. Mỹ phẩm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ và là món quà thay lời muốn nói, thể hiện sự tinh tế của bạn đấy!

Tham khảo thêm thật mỹ phẩm chính hãng với giá cực kỳ ưu đãi ngay tại đây! Chúc bạn tìm mua được những món quà ưng ý dành tặng cô giáo trong ngày 20/11.