Có bao giờ bạn nghe qua phấn mắt dạng kem chưa? Phấn Mắt Dạng Kem NYX Lid Lingerie Eye Tint có tốt không?

Phấn mắt được chia ra làm nhiều loại khác nhau, mỗi loại mỗi dạng đều có những đặc điểm nổi bật riêng biệt, để giúp bạn không còn đứng trước ngã ba đường ấy thì Beauty Garden sẽ giúp bạn hiểu hơn thế nào là phấn mắt dạng kem, công dụng của nó và loại phấn mắt dạng kem NYX Lid Lingerie Eye Tint được dùng nhiều nhất hiện nay.

co bao gio ban nghe qua phan mat dang kem chua phan mat dang kem nyx lid lingerie eye tint co tot khong hinh anh 1

Phấn mắt dạng kem là gì? Nó có gì khác biệt với các dạng phấn mắt khác?

Là con gái được làm điều mình thích, yêu người mình yêu thì còn gì tuyệt bằng phải không nào, vì thế mà mỹ phẩm chính là bí quyết của các nàng níu giữ tuổi thanh xuân của mình để có thể thực hiện được những ước mơ nho nhỏ ấy. Phấn mắt cũng là một trong những công cụ để chinh phục crush đấy. Vậy ngoài các loại phấn mắt truyền thống thì bạn có thắc mắc về phấn mắt dạng kem không? Thôi không cần thắc mắc nữa, chủ đề hôm nay là giải đáp thắc mắc về phấn mắt dạng kem đấy.

co bao gio ban nghe qua phan mat dang kem chua phan mat dang kem nyx lid lingerie eye tint co tot khong hinh anh 2

Phấn mắt dạng kem là một nhánh nhỏ của các loại phấn mắt, nó có dạng giống như kem lót mà các bạn sử dụng thường ngày đấy, nhưng khác biệt đó là nó còn có màu sắc với nhũ nữa đấy. Phấn mắt dạng kem khác biệt ở chỗ dạng phấn của nó bám lâu hơn là dạng phấn bột. Thay vì một bảng màu nhiều màu sắc thì các bạn có thể chọn em nó vì nhỏ gọn, đơn giản, giống như một thỏi son bình thường thôi. Vì là dạng kem nên khi sử dụng không cần đánh nhiều quá vì sẽ bị đậm màu đấy.

Công dụng của phấn mắt dạng kem

Để phần giải đáp thắc mắc về phấn mắt dạng kem được đầy đủ và trọn vẹn nhất thì chúng ta đến với công dụng của phấn mắt dạng kem nhé, để xem công dụng của em ấy đặc biệt ra sao nè.

Cũng giống như phấn mắt truyền thống, phấn mắt dạng kem giúp cho đôi mắt của bạn thêm phần nổi bật và thu hút người khác hơn, đồng thời nó còn là điểm nhấn để bạn tự tin hơn trong bất kì hoàn cảnh nào, dù là dạo phố hay là các buổi tiệc sang trọng.

co bao gio ban nghe qua phan mat dang kem chua phan mat dang kem nyx lid lingerie eye tint co tot khong hinh anh 3

Phấn mắt dạng kem có công dụng vượt trội hơn các dạng phấn mắt bột là do độ bám, độ bền màu và cái chất mịn của nó. Nó còn giúp bạn ít tốn “xiền” đầu tư vào các loại phấn mắt khác. Giá của các em phấn mặt dạng kem thì không quá đắt và xài thì rất lâu mới hết đấy. Có khi 1 em ấy xài liên tục 6 tháng cũng không hết ấy.

Review phấn mắt dạng kem NYX Lid Lingerie Eye Tint

Các câu trả lời như trên có giải đáp được thắc mắc về phấn mắt dạng kem của bạn chưa? Chúng ta sẽ cùng điểm qua em phấn mắt dạng kem NYX Lid Lingerie Eye Tint để có thể lựa chọn em vào túi make up của bạn nhé.

NYX là hãng mỹ phẩm Mỹ nổi tiếng và hãng này đa cho ra đời hàng loạt các em phấn mắt siêu hot, phấn mắt dạng kem NYX Lid Lingerie Eye Tint cũng là một siêu phẩm của NYX khi vừa xuất ra thị trường và nhanh chóng chiếm được lòng chị em phái đẹp.

co bao gio ban nghe qua phan mat dang kem chua phan mat dang kem nyx lid lingerie eye tint co tot khong hinh anh 4

Được thiệt kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, nó sẽ bổ sung thêm sắc màu trong túi của chị em chúng mình đấy. Với nhiều màu sắc khác nhau và rất phổ biến nên các bạn có thể dễ dàng make up một cách nhanh chóng vào những ngày bận rộn.Chất kem của em này bền màu và lâu trôi vôi cùng nhưng không hề khó khăn trong việc làm sạch bằng nước tẩy trang đâu nhé. Có em này trong tay thì đôi mắt của bạn lúc nào cũng long lanh và thu hút người nhìn đấy.

Hy vọng rằng những gợi ý cũng như những câu trả lời ở bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về một dạng phấn mắt nữa và có thể lựa chọn cho mình một cô bạn chia sẻ nỗi niềm làm đẹp nhé. Shop chúc bạn luôn xinh đẹp, rạng ngời.