Cùng nhau làm thiệp chúc mừng 20-10 kèm theo món quà dành tặng những người phụ nữ thân yêu

Những tấm thiệp luôn không thể thiếu khi bạn muốn bày tỏ tình cảm hay đi kèm theo những món quà để tặng cho những người bạn yêu thương, đó sẽ là phương tiện đắc lực để bạn giải bày tâm tư khó nói của mình, nhưng nếu tự tay dụng tâm làm một tấm thiệp sẽ còn khiến đối phương cảm động hơn nữa. Vài ngày nữa là đến 20-10, đây sẽ là dịp để những tấm thiệp phát huy công dụng của nó. Bạn hãy cùng Beauty Garden làm thiệp chúc mừng 20-10 kèm theo một món quà dành tặng những người phụ nữ thân yêu của mình nhé!

Cách làm thiệp 20-10 bằng tay đơn giản với hình trái tim ngọt ngào

Có rất nhiều cách làm thiệp đẹp và độc đáo, Beauty Garden sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp 20-10 bằng tay đơn giản với trái tim thật ngọt ngào để tặng những người phụ nữ thân yêu nhân ngày đặc biệt này nhé!

Trang trí cho tấm thiệp bằng một trái tim ngọt ngào, tràn đầy tình yêu bạn dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương

Trang trí cho tấm thiệp bằng một trái tim ngọt ngào, tràn đầy tình yêu bạn dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương

Nguyên liệu chuẩn bị:

   -    Một tấm thiệp chưa trang trí

   -    Ruy-băng hoặc giấy cắt sợi ngang 1cm màu đỏ, hồng, hồng nhạt

   -    Dụng cụ xoắn giấy (có thể dùng lưỡi kéo)

   -    Keo sữa

   -    Tấm giấy cứng màu trắng

   -    Dây kim tuyến 0.5cm (có hoặc không)

Các bước thực hiện

Các bước làm một tấm thiệp chúc mừng 20-10 đơn giản với trái tim ngọt ngào

Các bước làm một tấm thiệp chúc mừng 20-10 đơn giản với trái tim ngọt ngào

   -   Trước hết dùng dụng cụ xoắn giấy vuốt nhẹ lên những dải ruy-băng hoặc giấy đã cắt nhỏ trước đó tạo thành nhiều lớp vòng tròn khít vào nhau, dùng keo sữa dán lại để không bị bung. Cuộn nhiều vòng với nhiều kích cỡ và màu sắc nhé.

   -    Vẽ một hình trái tim trên tấm giấy cứng màu trắng, sau đó vẽ viền và cắt hình răng cưa cho trái tim sao cho khoảng cách với trái tim nhỏ bên trong chừng 1cm. Sau đó, khoét bỏ phần trái tim nhỏ bên trong, ta được khung trái tim hình răng cưa.

   -     Khéo léo dán những vòng tròn hoa đã cắt trước đó vào bên trong khung trái tim bằng keo sữa.

   -     Dùng dây kim tuyến để trang trí thêm là ta đã hoàn thành một trái tim ngọt ngào rồi.

Bây giờ, bạn có thể dùng trái tim đó để trang trí lên tấm thiệp bạn đã chuẩn bị trước đó, vậy là xong ngay một tấm thiệp để dành tặng cho người bạn yêu thương trong ngày 20-10 rồi.

Lựa chọn một món quà đi kèm với tấm thiệp 20-10 xinh xắn

Đương nhiên vào một ngày đặc biệt để dành tặng những người phụ nữ thân yêu, chúng ta không thể quên những món quà được. Hoa và mỹ phẩm sẽ là những gợi ý đắc lực cho các chàng trở thành “nam thần” trong mắt phái đẹp.

Nếu bạn chọn mỹ phẩm, đừng quên ghé Beauty Garden nhé, những sản phẩm của Beauty Garden luôn là những sản phẩm chất lượng và chính hãng. Đến với Beauty Garden, các bạn sẽ được tư vấn tận tình, bạn sẽ không phải bối rối khi chọn mua một món quà không chuyên và người nhận thì vô cùng ưng ý nữa.

Nước hoa và những dụng cụ trang điểm sẽ là món quà tinh tế cho người phụ nữ bạn yêu thương nhân ngày 20-10

Nước hoa và những dụng cụ trang điểm sẽ là món quà tinh tế cho người phụ nữ bạn yêu thương nhân ngày 20-10

Với cách làm thiệp 20-10 đơn giản và một món quà dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương vào ngày 20-10, họ sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn và đó sẽ là một ngày hạnh phúc ý nghĩa của tất cả mọi người.