Đâu là món quà dành tặng cô giáo nhân dịp 20/10 vô cùng yêu thương sắp đến

Chưa đến một ngày nữa để bạn có thể nói lời cảm ơn, dành sự tri ân tới người đã có công dạy dỗ bạn khi bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Công ơn cô giáo to lớn làm sao ta có thể quên được. Vậy bạn đã chuẩn bị được món quà dành tặng cô giáo nhân dịp 20/10 chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết của Beauty Garden nhé!

Gửi đến cô giáo một bó kèm lời chúc mừng nhân dịp 20/10

Sẽ chẳng có bất ngờ và hạnh phúc nào bằng việc cô giáo nhận được một bó hoa tươi gửi kèm một tấm thiệp xinh xắn. Hoa luôn là món quà dễ tìm trong các ngày lễ, bạn có thể mua tặng cô một bó hồng tươi – bở ngoài tượng trưng có tình yêu lãng mạn, hoa hồng đổ, hồng phấn còn biểu thị sự cảm kích và lòng biết ơn. Hoa hồng vàng đại diện sự tận tâm và hoa hồng trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao.

Hoa ly là một loài hoa tượng trưng cho sự biết ơn sâu sắc

Hoa ly là một loài hoa tượng trưng cho sự biết ơn sâu sắc 

Hay gửi cô một bó hoa ly để thể hiện lòng biết ơn trước tình cảm của cô…Mỗi loại hoa đều có nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một bó hoa ly hoàn hảo tặng cô. Sự kết hợp của những bông hoa sắc màu sẽ tạo nên một món quà hoàn hảo dành tặng cô trong ngày 20/10.

Tặng khăn quàng cô cho cô trong ngày 20/10

Thời điểm tháng 10, thời tiết đã bắt đầu trở lạnh, vì vậy món quà hữu dụng không thể không nhắc đến là những chiếc khăn lụa, khăn len với đường nét hoa văn tinh tế, vừa đẹp lại vừa giữ ấm cho cơ thể. Đặc biệt là những món đồ lên handmade như găng tay, mũ cùng sẽ là món quà hết sức  ý nghĩa khiến các cô giáo cảm động.

Khăn quàng cổ vừa là món quà giữ ấm, vừa là món phụ kiện thời trang thời thượng

Khăn quàng cổ vừa giúp giữ ấm vừa là món đồ phụ kiện thời trang thời thượng

Làm đồ handmade về chủ đề 20/10 tặng cô

Thiệp, những món ăn tự làm, tranh vẽ chân dung, tranh ghép hạt… và vô số những món quà xuất phát từ tấm lòng những cô cậu học trò sẽ khiến cô giáo cảm động hơn tất cả những món quà đắt tiền khác.

Một tấm thiệp handmade nhỏ nhắn xinh xắn chắc chắn sẽ khiến cô cảm động

Một tấm thiệp handmade nhỏ nhắn xinh xắn chắc chắn sẽ khiến cô cảm động

Bạn có thể gõ tìm cách để tự tay làm một số đồ handmade, chắc chắn sẽ có rất nhiều video hướng dẫn bạn làm. Đừng lo mình làm không đẹp, miễn sao cốt ở tấm lòng bạn dành cho cô giáo của mình vẫn là hơn hết.  

Bút và sổ tay làm quà tặng cô ngày 20/10 ý nghĩa hơn cả

Còn ai thích hợp hơn để nhận những món quà như bút, hộp bút, sổ ngoài cô giáo những người hàng ngày làm công việc giảng dạy ghi chép ! Bút viết và sổ tay không phải những món đồ lạ lẫm gì với hầu hết chúng ta nhưng điểm nhấn của món quà sổ tay và bút viết năm nay là những chiếc bút gỗ khắc tên, nạm đá, khắc họa tiết, khắc vân bạc..... Vì hơn ai hết, cô giáo xứng đáng là người được tặng món quà trang trọng và tinh thế này.

Bút và sổ sẽ là món quà phù hợp tặng cô giáo trong ngày 20/10

Bút và sổ sẽ là món quà phù hợp tặng cô giáo trong ngày 20/10 

Những món đồ chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm cũng là một gợi ý hay để làm quà tặng cô

Sức khỏe là vàng – thay vì nói lời cảm ơn và mong cô luôn có một sức khỏe tốt để tiếp tục giảng dạy cho thế hệ mai sau thì bạn có thể bày tỏ lòng chân thành và sự quan tâm của mình bằng một món quà tốt cho sức khỏe cô giáo…

Ai cũng cần xinh đẹp, nhất là phụ nữ và cô giáo bạn cũng không phải ngoại lệ, quà tặng 20/10 gửi đến cô giáo vô cùng ý nghĩa này chắc rằng sẽ khiến cô giáo vô cùng cảm động. Chẳng có niềm vui nào khi mỗi ngày đều có thể thoa lên môi mình một thỏi son đẹp lung linh tới trường, hay một lọ nước hoa cũng sẽ khiến cô giáo thêm phần nổi bật và nhã nhặn.

Mỹ phẩm sẽ khiến cô giáo vui vì có được một người học trò tâm lý như bạn

Mỹ phẩm sẽ khiến cô giáo vui vì có được một người học trò tâm lý như bạn 

Tri ân cô giáo bằng những món quà đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm, lòng biết ơn sẽ là điều mà một người học trò cũ nên làm. Mau mau chuẩn bị những món quà để gửi đến cô giáo nhé! 

Bạn có thể tham khảo một số mặt hàng quà tặng mỹ phẩm, làm đẹp tại Beauty Garden tại đây