"Diện kiến" các hãng nước hoa hồng nổi tiếng du nhập thị trường mỹ phẩm Việt Nam

Các hãng nước hoa hồng nổi tiếng trên thế giới, hiện tại du nhập về thị trường mỹ phẩm Việt Nam khá nhiều, để nàng khỏi băn khoăn khi lựa chọn nước hoa hồng có thương hiệu nổi tiếng sử dụng an toàn và hiệu quả, hãy đến với chia sẻ của Beauty Garden hôm nay.

dien kien cac hang nuoc hoa hong noi tieng du nhap thi truong my pham viet nam hinh anh 1

Thị trường Việt Nam ngày càng ưa chuộng những hàng ngoại nhập theo số đông các hãng nước hoa hồng nổi tiếng theo dòng chảy đó về đến thị trường mỹ phẩm Việt Nam ngày một nhiều. Những hãng mỹ phẩm đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam về chất lượng cũng như giá cả và độ an toàn.

Các hãng nước hoa hồng nổi tiếng đã khẳng định về chất lượng qua các dòng sản phẩm được ưa chuộng

Hãng mỹ phẩm Innisfree

Hãng mỹ phẩm Innisfree nổi tiếng trên thị trường Hàn Quốc và khi qua Việt Nam cũng không hề thay đổi. Nắm bắt được xu hướng người dùng hãng này đã nhanh chân tìm đến những cô nàng có làn da Châu Á mà phục vụ, đặc biệt là dòng nước hoa hồng Innisfree, các sản phẩm đặc chế riêng cho từng loại da, với thành phần điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên, hãng này tập trung cho nguyên liệu lá trà xanh là chính vì thế chỉ cần nhìn vào những mặt hàng bạn bị gây ấn tượng với thiết kế nhẹ nhàng của những sản phẩm đến từ thương hiệu này

dien kien cac hang nuoc hoa hong noi tieng du nhap thi truong my pham viet nam hinh anh 2Sản phẩm dành cho da nhạy cảm

Hãng mỹ phẩm Neutrogena và Thayers

Ngày nay các bạn trẻ tại Việt Nam vẫn hay ưa dùng mỹ phẩm Hàn, nhưng không hẳn thế. Kể đến 2 hãng nổi tiếng của Mỹ như Neutrogena và Thayers thì không hề thua kém, khi chiếm khá nhiều tình cảm từ phía người tiêu dùng với dòng sản phẩm nước hoa hồng không cồn, lành tính. Chính vì vậy nên được Beauty Garden cho vào top các hãng nước hoa hồng nổi tiếng nhằm mở ra nhiều sự lựa chọn cho bạn gái.

dien kien cac hang nuoc hoa hong noi tieng du nhap thi truong my pham viet nam hinh anh 3Nươc hoa hồng Thayers Lavender

Hai hãng này nổi tiếng trên thì trường mỹ phẩm của khắp thế giới, không riêng gì ở nước Mỹ, vì vậy về khoảng chất lượng thì có thể tuyệt đối an toàn. Hơn thế nữa, độ lành tính trong sản phẩm nước hoa hồng chính là điểm thu hút thêm nhiều người dùng. Bạn nào có làn da nhạy cảm và da dầu da mụn nhất định không nên bỏ qua sản phẩm nước hoa hồng của 1 trong 2 hãng này.

dien kien cac hang nuoc hoa hong noi tieng du nhap thi truong my pham viet nam hinh anh 4Nước hoa hồng không cồn Neutrogena

Hãng mỹ phẩm Simple

Hãng Simple, hiện tại thì vẫn chưa có trụ sở chi nhánh tại Việt Nam, thế nhưng sản phẩm nước hoa hồng Simple tại thì trường mỹ phẩm Việt Nam đã được bán ra với con số không hề nhỏ, đồng thời chính là mặt hàng bán chạy nhất tại hệ thống Shop mỹ phẩm Beauty Garden. Thương hiệu đến từ Anh Quốc nằm trong top các hãng nước hoa hồng nổi tiếng được nhiều người tin dùng.

dien kien cac hang nuoc hoa hong noi tieng du nhap thi truong my pham viet nam hinh anh 5

Sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn và rất dịu da

Nước hoa hồng Simple không có chứa cồn chính là điều khiến các bạn gái yêu thích, một điều nữa là giá cả em này rất rất là “OK”. Là sinh viên bạn hoàn toàn có thể sở hữu “em này” về đội nhà mà không cần đắn đo suy nghĩ.

Sự lựa chọn thông minh sẽ mang lại cho bạn hiệu quả sử dụng tuyệt nhất!