Giải phẫu về mascara cho bạn gái cách lựa chọn phù hợp nhất

Mỗi loại mascara có một công thức riêng nhưng nhìn chung mục đích cuối cùng của mascara cũng chính là cho bạn gái một đôi mi vút dài, cong dày hoàn hảo. Vậy bạn gái đã biết hết về các dòng mascara chưa? Cùng Beauty Garden khám phá về những sản phẩm mascara trên thị trường để các bạn dễ dàng chọn lựa mascara phù hợp nhất nhé.

giai phau ve mascara cho ban gai cach lua chon phu hop nhat hinh anh 1

Lựa chọn một sản phẩm mascara phù hợp với mục đích để đôi mắt thật tỏa sáng với hàng mi vút dài cuốn hút

Vài điều cần biết về lựa chọn masscara

Không cần nói thì tín đồ nào cũng biết mascara dùng để làm gì đúng không nào? Đúng vậy, mascara sẽ cho bạn gái đôi mi đen dài, cong vút cực kỳ ấn tượng, tạo điểm nhấn độc đáo cho đôi mắt.

Mascara ngoài việc làm đẹp cho đôi mắt còn giúp bạn gái chăm chút đôi hàng mi của mình thật dài và khỏe với những loại mascara dưỡng mi qua các thành phần collagen hay protein.

Mỗi dòng mascara được sáng chế theo những công thức khác nhau có loại không thấm nước, có loại thì chuyên về việc làm dài, làm dày hàng mi,… tùy theo mục đích sử dụng và đặc tính của hàng mi mà bạn gái có những lựa chọn mascara phù hợp cho mình.

Tuy nhiên khi lựa chọn mascara, bạn gái cần lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng bởi vùng mắt là vùng cực kỳ nhạy cảm, những sản phẩm không chất lượng rất dễ làm tổn thương vùng mắt của mình nên bạn gái cần lưu ý, mỹ phẩm chính hãng cực kỳ quan trọng.

giai phau ve mascara cho ban gai cach lua chon phu hop nhat hinh anh 2

Hiểu về tính chất hàng mi của mình để lựa chọn mascara phù hợp nhất

Tìm hiểu về các lựa chọn mascara

Bạn gái và các tín đồ sẽ dễ dàng tìm thấy đủ loại sản phẩm mascara được bày bán như nối dài mi, giúp hàng mi trông dày hơn, làm cong mi, đa chức năng và không vón cục, mascara không thấm nước… Với quá nhiều loại mascara như thế thì việc bạn gái luôn bối rối không biết nên mua loại nào là điều hiển nhiên.

Thêm vào đó, mascara ngày nay được đầu tư nghiên cứu và trở nên tuyệt diệu hơn trước đây rất nhiều. Một số lượng đáng kể các dòng sản phẩm được làm giàu protein để bảo vệ cho những nhãn cầu nhạy cảm, một số loại khác có chứa chất làm mềm giúp hàng mi mượt mà và đàn hồi hơn. Bạn gái nên lựa chọn sản phẩm mascara phù hợp nhất với tiêu chí và mục đích của mình nhé.

giai phau ve mascara cho ban gai cach lua chon phu hop nhat hinh anh 3

Mascara có thể nói là trợ thủ đắc lực không thể thiếu khi bạn gái make-up đôi mắt của mình

Mascara làm cong giúp uốn cong sợi mi khi chải, các sản phẩm mascara chống vón cục thì có chứa thêm các chất như chiết xuất từ tơ hay glycerin cho hàng mi một lớp phủ mềm mượt và gợi cảm, các mascara đa chức năng có các hợp chất giúp cho mi mắt trông vừa dài hơn vừa dày hơn, còn một vài loại chứa các nguyên liệu kết dính vào mi mắt để trông có vẻ như nhiều sợi mi hơn.

Mascara nối dài mi thường có lông chải dày để giúp lấy nhiều mascara hơn cho mi. Mascara dày mi thì lại hữu dụng cho những phụ nữ có hàng mi quá thưa. Hầu hết những loại này đều chứa polymer và sáp để phủ lên mi mắt. bạn gái nào cần loại mascara này có thể tham khảo về sản phẩm mascara làm dày và dài mi Wetn Wild Mascara rất được ưa chuộng, giá thành lại siêu hạt dẻ.

Mascara không thấm nước được cấu thành từ các chất tổng hợp giúp chống lại các tác nhân gây ẩm, giúp cho lớp mascara không bị chảy lem khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, loại này không phải ai dùng cũng tốt, và đặc biệt không thích hợp với những người có mi mắt nhạy cảm vì nó dễ làm đứt gãy và rụng mi. Với loại mascara này, bạn gái có thể tham khảo mascara của Maybelline New York mang tên Mascara Maybelline The Falsies Big Eyes giúp bạn sở hữu đôi mắt cuốn hút và đẹp hấp dẫn.

giai phau ve mascara cho ban gai cach lua chon phu hop nhat hinh anh 4

Một đôi mắt đẹp bởi tổng thể hài hòa, trong đó không thể thiếu mascara

Với một vài chia sẻ về các dòng mascara trên thị trường, hy vọng bạn gái sẽ có cách lựa chọn mascara phù hợp cho mình, make-up cho mình đôi mắt cuốn hút với hàng mi đen dài, quyến rũ nhé.