Gọi tên những bảng phấn mắt 9 màu tuyệt vời dành cho bạn gái

Phấn mắt là nhu cầu thiết yếu của bất kỳ cô gái nào muốn sở hữu đôi mắt đẹp lung linh. Những bảng phấn mắt 9 màu cực kỳ được bạn gái lựa chọn, tại sao lại là 9 màu? Cùng khám phá những bảng phấn mắt 9 màu tuyệt vời dành cho tín đồ ngay dưới đây cùng Beauty Garden nhé.

Phấn mắt cũng góp phần quan trọng cho bạn gái đôi mắt sâu hút và đầy bí ẩn

Phấn mắt cũng góp phần quan trọng cho bạn gái đôi mắt sâu hút và đầy bí ẩn

Tại sao bạn gái thích lựa chọn những bảng phấn mắt 9 màu?

 Những bảng phấn mắt 9 màu có sức hút đối với bạn gái ngoài việc chất phấn và bảng màu đẹp còn là sự hợp lý giữa các tone màu đậm nhạt, không quá nhiều để gây nên khó khăn và phân vân khi bạn gái make-up không biết lựa chọn màu phấn nào.

Con số 9 cũng được xem là một trong những con số đẹp và cực kỳ may mắn có thể đó cũng là lý do bạn gái truy tìm con số này, kể cả đối với phấn mắt.

Một điều hiển nhiên đó là vì đó là những bảng màu quá đẹp, quá chất bạn gái không thể làm ngơ được và ngay sau đây, Beauty Garden sẽ bật mí bạn gái hai bảng màu phấn mắt 9 ô cực đẹp cho bạn gái make-up đôi mắt của mình.

Mặc khác, phấn mắt cũng có thể cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng đầy thanh lịch

Mặc khác, phấn mắt cũng có thể cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng đầy thanh lịch

Những bộ phấn mắt 9 màu được bạn gái cực kỳ yêu thích

Bảng phấn mắt Stylenanda Multi Eye Color Palette Smoother từ thương hiệu 3CE chính là cái tên được xướng lên đầu tiên, đây có thể xem là một trong những bảng phấn mắt 9 màu đẹp, hoàn hảo cả về bảng màu lẫn chất phấn dành cho bạn gái.

Phấn mắt 9 màu 3CE Stylenanda Multi Eye Color Palette Smoother nằm trong bộ sưu tập Mood Recipe mới ra mắt của hãng cực kỳ khuấy động giới trang điểm với 9 màu đủ tone tươi sáng đến trầm ấm, không hề kén toen da. Hạt phấn li ti siêu nhỏ, siêu mịn, bám màu tốt và lâu trôi cho bạn gái một đôi mắt ấn tượng.

Đặc biệt, sản phẩm phấn mắt 9 màu của 3CE đánh vào tâm lý yêu thích phong cách nhẹ nhàng của bạn gái châu Á, cũng không bỏ qua nét cá tính, cuốn hút kiểu smoky cho bạn gái sự đa dạng trong việc make-up của mình.

Có thể nói lựa chọn bảng phấn mắt 9 màu của 3CE nhất định khiến bạn gái tỏa sáng với đôi mắt cuốn hút.

Bảng phấn mắt 9 màu 3CE của Hàn Quốc là một trong những bộ phấn mắt đốn tim bạn gái

Bảng phấn mắt 9 màu 3CE của Hàn Quốc là một trong những bộ phấn mắt đốn tim bạn gái

Bảng phấn mắt 9 màu thứ hai cũng rất được bạn gái lựa chọn chính là Seatree Art 3x3 Cube Eyeshadow lấp lánh ánh nhũ với bột ngọc trai siêu mịn cho bạn gái đôi mắt lôi cuốn.

Cũng đến từ xứ kim chi, bảng phấn mắt với 9 gam màu nhẹ nhàng, tự nhiên bạn gái có thể đánh đơn một màu hoặc đánh khối theo sở thích, bạn gái có thể trang điểm theo phong cách thanh lịch nhã nhặn, tinh tế hoặc mix màu, kết hợp các màu với nhau để cho mình đôi mắt thật ấn tượng.

Lựa chọn bảng phấn mắt này cũng sẽ là một trong những cách để đôi mắt bạn thật sự tỏa sáng, xinh đẹp suốt ngày dài.

Với những bảng phấn mắt 9 màu của Hàn Quốc đã gợi ý, bạn gái nhất định sẽ hài lòng, dù lựa chọn bộ phấn mắt nào bạn gái cũng chắc chắn sẽ yêu thích. Bạn có thể truy cập website của hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden để chọn cho mình sản phẩm chính hãng yêu thích nhất nhé.