Gợi ý 5 món quà 20-10 dễ thương dành tặng cô bạn thân

Bạn muốn bày tỏ lòng cám ơn với cô bạn thân của mình? Làm lành sau những chuyện hiểu lầm? Hay đơn giản chỉ để nói với cô ấy rằng “Cậu là người bạn thân nhất của tớ”? Gợi ý 5 món quà 20-10 dễ thương dành tặng cô bạn thân sau đây sẽ giúp tình bạn của bạn ngày càng thêm khăng khít.

Món quà 20-10 dễ thương ý nghĩa dành cho cô bạn thân

Món quà 20-10 dễ thương ý nghĩa dành cho cô bạn thân

Ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần, Beauty Garden sẽ gợi ý cho bạn vài món quà 20-10 ý nghĩa dành tặng cô bạn thân. Hãy tham khảo và chọn cho bạn thân mình một món quà bất ngờ thú vị trong dịp lễ này nhé.

Album hình hai đứa sẽ là món quà 20-10 cực dễ thương

Tình bạn của các cô gái luôn được ghi lại từng ngày qua từng tấm hình chụp chung. Một cuốn Album nhỏ lưu giữ những khoảnh khắc chung của hai đứa sẽ là món quà 20-10 cực dễ thương dành cho cô bạn thân của bạn đấy.

Album hình 2 đứa sẽ là món quà 20-10 cực dễ thương

Album hình 2 đứa sẽ là món quà 20-10 cực dễ thương

Qùa 20-10 cho bạn thân - Tặng gậy chụp hình “tự sướng”

 Mọi cô gái đều có yêu thích làm đẹp và đặc biệt thích chụp hình. Vì vậy, 20-10 này, tặng cho cô bạn thân của bạn một cây gậy tự sướng chụp ảnh cô ấy sẽ thích mê cho mà xem. Với một chiếc gậy “tự sướng” có thể điều khiển từ xa, có thể điều chỉnh xa gần dài ngắn lại nhỏ gọn tiện lợi dễ thương, dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi sẽ là món quà 20-10 cực tuyệt vời ý nghĩa.

Gậy chụp hình tự sướng là món quà khiến mọi cô gái hạnh phúc

Gậy chụp hình tự sướng là món quà khiến mọi cô gái hạnh phúc

Quà dễ thương cho cho bạn thân - móc khóa

Bạn không cần phải tốn kém quá nhiều, với cô bạn thân thiết tri kỷ, hàng ngày đều cùng chia sẻ buồn vui thì chỉ cần một móc khóa nhỏ nhắn dễ thương in hình nhân vật mà bạn ấy thích thôi cũng có thể khiến bạn ấy cảm động lắm rồi. Đây sẽ là món quà 20-10 dễ thương mà không kém phần ý nghĩa đấy.

Móc khóa nhỏ dễ thương sẽ là món quà 20-10 tặng bạn thân cực ý nghĩa

Móc khóa nhỏ dễ thương sẽ là món quà 20-10 tặng bạn thân cực ý nghĩa

Khung ảnh gỗ - món quà 20-10 cực ý nghĩa

Một khung ảnh gỗ không chỉ dùng để lưu giữ kỉ niệm mà còn được dùng để trang trí cho bàn học, bàn làm việc, treo tường trong nhà hay ngay tại công ty. Bạn đừng quên cho sẵn một bức ảnh chụp chung 2 người trong số các khung ảnh để làm cho cô bạn thân thêm phần bất ngờ nhé. Nó sẽ là món quà cực ý nghĩa dành tặng cô bạn thân trong ngày 20/10 này.

Khung ảnh gỗ lưu giữ kỳ niệm tình bạn ngọt ngào

Khung ảnh gỗ lưu giữ kỳ niệm tình bạn ngọt ngào

Mỹ phẩm - món quà 20-10 phụ nữ nào cũng ưa thích

Mọi cô gái đều có nhu cầu làm đẹp và đều yêu thích mỹ phẩm. Vì vậy, chọn món quà 20-10 cho cô bạn thân là một thỏi son nhỏ, cây kẻ mắt hay hộp phấn trang điểm sẽ khiến cô ấy phải thích mê đấy. Mỹ phẩm thì đủ loại, tầm trung bình dân có rất nhiều sản phẩm cực chất lượng nhưng giá thành lại rất dễ chịu. Ngoài ra, bạn có thể mua hai cây son, hai hộp phấn xinh,.. y chang nhau để xài đồ đôi với bạn thân , đây sẽ là ý tưởng quà tặng 20-10 dễ thương và cực ý nghĩa.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm làm đẹp tại Beauty Garden. 

Mỹ phẩm là món quà mà cô gái nào cũng yêu thích

Mỹ phẩm là món quà mà cô gái nào cũng yêu thích

Trên đây là gợi ý 5 món quà 20-10 dễ thương dành tặng cô bạn thân mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa cho cô bạn thân nhân dịp lễ sắp tới này.