Gợi ý cách chọn son môi cho học sinh – phù hợp tuổi mà vẫn cực đẹp cực chất

Tô điểm một chút son trước khi ra ngoài đã trở thành thói quen của đa số teenger hiện nay. Tuy nhiên, dùng son gì màu gì cho phù hợp, vừa không bị thầy cô “để ý” mà vẫn giữ được vẻ hồn nhiên rạng rỡ tuổi học trò là điều không đơn giản. Sau đây, Beauty Garden sẽ gợi ý cho các bạn gái teen một vài cách chọn son môi cho học sinh, phù hợp với tuổi mà vẫn cực đẹp cực chất!

Gợi ý cách chọn son môi cho học sinh cực chất

Gợi ý cách chọn son môi cho học sinh cực chất

Học sinh nên chọn son môi như thế nào

Chọn màu son phù hợp với môi, phù hợp với tuổi khá quan trọng. Chọn nhầm không chỉ khiến các bạn gái trông già dặn hẳn đi mà còn đánh mất vẻ ngây thơ trong sáng vốn dĩ của lứa tuổi học trò. Vậy học sinh nên chọn son môi như thế nào?

Cách chọn son môi cho học sinh, điều cần ghi nhớ đầu tiên là loại bỏ ngay danh sách các thỏi son quá đậm, quá tươi quá chói lóa. Làm đẹp nhưng phải hợp tuổi nha. Những màu son này sẽ khiến người lớn “hỏi thăm” bạn thường xuyên luôn ấy!

Thay vào đó, những màu son dịu nhẹ, ngọt ngào dạng tint sẽ là gợi ý son môi hợp với học sinh hoàn hảo dành cho bạn. Những gam màu tươi sáng nhẹ nhàng như hồng, đỏ cam, cam,… dùng đánh lòng môi sẽ giúp bạn tô sáng gương mặt và xinh xắn ngọt ngào hẳn lên.  Son tint có ưu điểm là dạng lỏng, mỏng nhẹ và nhanh khô, tạo lớp son mỏng nhạt tệp vào môi cực tự nhiên nhẹ nhàng, giúp các bạn nữ sinh tự tin hơn khi đi học, đi chơi mà không làm mất lòng hay mất điểm trong mắt người khác.

Những tone màu son nhẹ nhàng cực hợp với nữ sinh

Những tone màu son nhẹ nhàng cực hợp với nữ sinh

Những tone màu son phù hợp với học sinh

Gợi ý cách chọn son môi cho học sinh với những tone màu son phù hợp với tuổi nhưng vẫn cực đẹp cực chất sau đây sẽ giúp các bạn nữ sinh dễ dàng chọn được thỏi son yêu thích. Màu son phù hợp với học sinh nhất - San hô nhạt:  San hô là tên gọi chung tổng thể của những tone hồng, đỏ cam pha trộn hài hòa. Đây luôn được coi là màu son tươi tắn nhất, được lòng các tín đồ mê son nhất.

Khi tô son môi màu san hô đi học, bạn gái hãy nhớ chấm một chút ra môi rồi dùng tay tán đều ra. Như vậy sẽ tạo được lớp son cực mỏng cực tươi đầy sức sống.

Tone mau san hô nhạt ngọt ngào rất phù hợp với học sinh

Tone mau san hô nhạt ngọt ngào rất phù hợp với học sinh

Màu son được nữ sinh ưa chuộng nhất - Hồng đất: Những thỏi son tone màu hông đất hiện đang rất được các bạn nữ sinh ưa chuộng bởi hiệu ứng lên màu cực tự nhiên khiến người đối diện hoàn toàn không phát hiện ra bạn đánh son. Hồng đất mỏng nhẹ như sương khói sẽ giúp bạn dễ dàng “ẩn mình” mà vẫn tươi tắn nổi bật đấy.

Màu son tự nhiên nhất - Beige hồng: khá tương đồng với hồng đất, những thỏi son màu beige hồng cũng mang sắc thái cực tự nhiên, được đánh giá là màu son tự nhiên nhất dành cho học sinh. Beige hồng pha trộn giữa 3 tone màu beige, màu nâu và màu hồng nên có khả năng lên màu cực dịu dàng, gần như tệp với màu môi và vẫn làm nổi bật lên sắc môi hồng tươi tắn tự nhiên. Đây là gợi ý màu son phù hợp cho học sinh giúp các bạn không lo bị các thầy cô giám thị “để ý” đấy!

Chọn son môi gam màu nhẹ nhàng tự nhiên phù hợp với tuổi

Chọn son môi gam màu nhẹ nhàng tự nhiên phù hợp với tuổi