Gợi ý những món quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho mẹ

Tháng 10 là tháng dành để tôn vinh những người phụ nữ Việt. Đây cũng là dịp để chúng ta gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mẹ - đấng sinh thành - người phụ nữ tuyệt vời nhất. 20/10 sắp đến rồi, nếu bạn còn đang đau đầu chưa biết nên tặng mẹ quà gì để thể hiện tấm lòng hiếu thảo thì hãy tham khảo những gợi ý quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho mẹ dưới đây nhé.

Món quà ý nghĩa dành tặng mẹ ngày 20-10

Món quà ý nghĩa dành tặng mẹ ngày 20-10

Con cái là món quà 20-10 ý nghĩa nhất

Với người mẹ, không món quà nào có thể bì được với con cái. Nếu bạn đang làm việc hay học tập xa nhà thì hãy thu xếp thời gian để 20-10 này có thể về với mẹ nhé. Về với mẹ, cùng mẹ trò chuyện tâm sự, cùng nấu ăn, đi chợ, đi chơi,... đây sẽ là món quà 20-10 hoàn hảo dành cho mẹ đấy.

Cùng mẹ làm bếp

Đã bao lâu rồi bạn không cùng mẹ mình vào bếp? Thời gian bận rộn với công việc, với cuộc sống bạn bè khiến con người ta dễ coi nhẹ gia đình. Nếu lâu nay bạn dành thời gian cho người dưng quá nhiều, thì giờ chính là lúc dành thời gian cho mẹ. Nhân dịp 20-10 này, hãy cùng mẹ vào bếp, nấu một bữa cơm thật ngon cho cả nhà. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà mẹ muốn nhận được trong ngày 20-10 sắp tới.

Cùng mẹ làm bếp là một gợi ý tuyệt vời cho 20-10 này

Cùng mẹ làm bếp là một gợi ý tuyệt vời cho 20-10 này

Một tấm thiệp handmade tặng mẹ

Lời yêu thương rất khó để nói ra. Nếu bạn không thể nói ra lời thì viết ra cũng được mà. Một tấm thiệp Handmade bên trong viết những lời yêu thương tận đáy lòng là một gợi ý quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho mẹ rất tuyệt vời. Bạn có thể tìm hiểu cách làm thiệp trên mạng, dành thời gian tỉ mỉ ngồi làm tấm thiệp yêu thương  cho mẹ. Không đẹp cũng không sao. Không cầu kỳ thì có gì quan trọng. Với mẹ, tình cảm chân thành của con gái mới là món quà 20-10 tuyệt vời nhất trên đời.

Thiệp Handmade tặng mẹ

Thiệp Handmade tặng mẹ

Món quà làm đẹp hữu ích

Mẹ dù đã lớn tuổi thì cũng là phụ nữ. Và làm đẹp với phụ nữ chính là bản năng, là niềm yêu thích bất tận. Hãy chọn cho mẹ một món quà làm đẹp cực hữu ích như: sản phẩm dưỡng da, dưỡng tóc, serum ngăn lão hóa, nước hoa,...

Đây là sẽ món quà 20-10 vừa túi tiền nhưng lại cực hữu ích dành cho mẹ đấy. 

Các loại tinh dầu, serum, dầu dưỡng là món quà tuyệt vời cho mẹ

Các loại tinh dầu, serum, dầu dưỡng là món quà tuyệt vời cho mẹ

Làm hoa tặng mẹ, tại sao không

Hoa tươi là món quà tặng phổ biến mà khá nhiều người lựa chọn tặng mẹ, tặng chị, tặng người yêu nhân dịp 20-10. Hoa tươi đẹp đấy, thơm đấy, nhưng chẳng giữ được lâu. Vì vậy, nếu khéo tay một chút bạn có thể làm hoa giấy để tặng mẹ. Bó hoa giấy tuy không có giá trị vật chất gì nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm của bạn sẽ thành vật trang trí trong nhà lâu dài, để mẹ luôn nhìn hoa và nhớ về đứa con hiếu thảo của mẹ. Món quà tinh thần này là gợi ý quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho mẹ mà bạn có thể tham khảo.

Hoa giấy tặng mẹ nhân ngày 20-10

Hoa giấy tặng mẹ nhân ngày 20-10

Trên đây là một số gợi ý quà tặng 20-10 ý nghĩa dành cho mẹ mà Beauty Garden muốn chia sẻ với các bạn. Mong là những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa được món quà ưng ý.