Hé lộ 3 cái tên mascara làm cong mi ấn tượng từ Maybelline dành cho tín đồ

Maybelline New York đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực make-up, đặc biệt là make-up đôi mắt. Mascara Maybelline đã, đang và sẽ luôn đứng đầu lựa chọn của tín đồ. Cùng Beauty Garden điểm qua 3 cái tên mascara làm cong mi ấn tượng từ thương hiệu này nhé.

he lo 3 cai ten mascara lam cong mi an tuong tu maybelline danh cho tin do hinh anh 1

Mascara làm cong mi chính là giải pháp nhanh chóng để tín đồ sở hữu rèm mi cong vút ấn tượng

Mascara làm cong mi Maybelline The Falsies Big Eyes

Một trong những sản phẩm mascara làm cong mi đầu tiên từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ Maybelline New York chính là cái tên Mascara Maybelline The Falsies Big Eyes.

Mascara Maybelline The Falsies Big Eyes có gì nổi bật? Sản phẩm giúp cho tín đồ nhanh chóng có được một đôi mắt to hơn tự nhiên một cách ấn tượng với thiết kế hai đầu tiện dụng make-up cho cả làn mi trên và dưới.

Đặc biệt, mascara làm cong mi Maybelline The Falsies Big Eyes chống thấm nước tuyệt đối, lâu trôi, không lem màu giúp bạn dễ dàng ra ngoài mà không sợ mồ hôi, nước mắt hay mưa gió.

Mặc dù chống thấm nước song Mascara Maybelline The Falsies Big Eyes lại dễ dàng khi tẩy trang và không bị vón cục khi chuốt mi, đây cũng là một ưu điểm lớn của sản phẩm.

Thêm vào đó, Mascara Maybelline The Falsies Big Eyes còn giúp nuôi dưỡng và làm dài làn mi của tín đồ.

Với Mascara Maybelline The Falsies Big Eyes, rèm mi cong dài không còn là giấc mơ nữa tín đồ nhé.

he lo 3 cai ten mascara lam cong mi an tuong tu maybelline danh cho tin do hinh anh 2

Mascara làm cong mi và dày mi ấn tượng Maybelline The Magnum Volum Express

Khi sở hữu em mascara Maybelline The Magnum Volum Express rèm mi của bạn giống như được tái sinh hoàn toàn mới, một rèm mi dày cong không còn khó, đặc biệt là những cô nàng đang đau đầu vì rèm mi lưa thưa và thẳng tắp của mình đấy.

Maybelline The Magnum Volum Express Mascara với công nghệ mới từ collagen và cọ magnum đặc biệt cho mi dày hơn gấp 10 lần mang đến tín đồ một rèm mi dày cong quyến rũ.

Nhờ vào thành phần collagen trong mascara, Maybelline The Magnum Volum Express ngoài tác dụng là làm cong và dày mi, sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm và ngăn rụng mi hiệu quả cho tín đồ đôi mi khỏe đẹp nổi bật.

Hơn nữa, Maybelline The Magnum Volum Express với công thức không thấm nước, chống trôi, không bị vón cục và hạn chế lem kể cả trong môi trường nước hay dầu giúp tín đồ thoải mái tung tăng, thách thức mọi thời tiết.

he lo 3 cai ten mascara lam cong mi an tuong tu maybelline danh cho tin do hinh anh 3

Mascara làm cong mi và dày mi ấn tượng Maybelline The Magnum Volum Express

Mascara làm cong mi và làm dài mi hiệu quả Maybelline Volum’ Express Hyper Curl

Đây sẽ là cái tên mascara dành cho những tín đồ đang sở hữu hàng mi mỏng, thưa và không được dài . Maybelline The Magnum Volum Express sẽ giúp hàng mi của tín đồ dày hơn, dài hơn, cong hơn mang đến một đôi mi thật ấn tượng.

Maybelline The Magnum Volum Express có thể tăng độ dày của rèm mi lên 3 lần, tăng độ cong 75° giúp làn mi vút cong đẹp cuốn hút.

Công thức không thấm nước, không lem trong môi trường nước hay dầu cho rèm mi luôn bền màu, rạng rỡ và cuốn hút.

Lựa chọn mascara làm cong mi hiệu quả, chắc chắn tín đồ sẽ không bỏ qua mascara Maybelline The Magnum Volum Express, nhất định The Magnum Volum Express sẽ khiến tín đồ hài lòng với hàng mi nhận được đấy.

he lo 3 cai ten mascara lam cong mi an tuong tu maybelline danh cho tin do hinh anh 4

Mascara làm cong mi và làm dài mi hiệu quả Maybelline Volum’ Express Hyper Curl

“Có thể cô ấy đẹp tự nhiên. Có thể là nhờ Maybelline!” tại sao tín đồ không làm bật lên vẻ đẹp cho đôi mắt của mình nhờ những sản phẩm của Maybelline nhỉ!

Trên đây là 3 gợi ý về các loại mascara làm cong mi của Maybelline tín đồ có thể tham khảo, ngoài ra vẫn còn rất nhiều các sản phẩm mascara khác ngay tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden, tín đồ hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chính hãng ưng ý nhất để make-up cho rèm mi của mình thật cuốn hút và ấn tượng.