Hé lộ 4 kiểu tóc bob siêu dễ thương dành cho bạn gái

Một trong những kiểu tóc ngắn đẹp được bạn gái yêu thích và đang dần trở thành xu hướng đó là kiểu tóc bob. Có một điều, tóc bob cũng có rất nhiều kiểu chứ không hề đơn điệu, cùng Beauty Garden khám phá 5 kiểu tóc bob siêu dễ thương dành cho bạn gái sau nhé.

he lo 4 kieu toc bob sieu de thuong danh cho ban gai hinh anh 1

Kiểu tóc bob đẹp cho cô nàng thêm phần năng động và cuốn hút

Kiểu tóc bob đẹp để tự nhiên

Tóc bob là dạng tóc có độ dài ngang xương quai hàm, tóc bob có khá nhiều cách tạo kiểu. Bạn có thể cắt bằng, uốn cụp phần đuôi hoặc tỉa nhẹ, uốn xoăn gợn sóng hoặc để tự nhiên.

Với mái tóc dày, bạn cũng có thể cắt thành nhiều lớp để mái tóc bob của bạn trông mỏng hơn, không bị nặng nề, đồng thời cũng giúp cho khuôn mặt bạn thêm thon gọn và thanh thoát hơn.

Một trong những kiểu tóc bob đẹp đầu tiên và đơn giản nhất chính là kiểu tóc bob để tự nhiên. Với kiểu tóc bob để tự nhiên vừa đơn giản vừa không mất thời gian chăm sóc, đôi khi bên cụp bên xòe cũng là kiểu tóc mang lại vẻ tự nhiên giản dị gợi lên vẻ đẹp đơn giản, tinh nghịch cho bạn gái.

he lo 4 kieu toc bob sieu de thuong danh cho ban gai hinh anh 2

Kiểu tóc bob đẹp để tự nhiên

Kiểu tóc bob đẹp uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc bob uốn xoăn nhẹ mang phong cách Hàn Quốc ngắn ngang vai nhẹ nhàng và tinh tế bằng cách uốn nhẹ khéo léo ở phần giữa và đuôi tóc cho bạn mái tóc với đầy vẻ cuốn hút.

Bạn có thể thêm chút màu để mái tóc của mình thêm phần ấn tượng và nổi bật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phá cách bằng cách rẽ ngôi cho mái tóc không theo một đường cố định, bạn cứ để những sợi tóc được bung xõa tự nhiên, vén một bên tai. Tada, chắc chắn bạn sẽ hớp hồn các chàng đấy.

Hoặc, bạn có thể tạo kiểu tóc bob xoăn nhẹ và đuôi tóc cụp vào mang lại cho bạn chút bụi bụi đầy nét lạnh lùng và cá tính, không kém phần duyên dáng. Đây cũng là một trong những kiểu tóc bob đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Tuy nhiên, khi tác động nhiệt và hóa chất vào mái tóc, bạn gái cần chăm sóc mái tóc của mình thật tốt để mái tóc luôn khỏe đẹp nhé.

he lo 4 kieu toc bob sieu de thuong danh cho ban gai hinh anh 3

Kiểu tóc bob đẹp uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc bob đẹp uốn cụp ngang vai

Tóc bob uốn cụp sẽ là mạnh ghép còn thiếu dành cho những bạn có gương mặt tựa búp bê, mà không, dù cho bạn có gương mặt thon dài hay tròn trĩnh, kiểu tóc này đều phù hợp. Khi thêm chút màu nhuộm, mái tóc sẽ càng làm cho bạn bừng sáng hơn, tôn tông da hiệu quả.

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cúp đẹp sẽ giúp vẻ ngoài bạn tỏa sáng, thanh thoát, bạn có thể tham khảo kiểu tóc này để làm đẹp cho chính mình nhé.

he lo 4 kieu toc bob sieu de thuong danh cho ban gai hinh anh 4

Kiểu tóc bob đẹp uốn cụp ngang vai

Kiểu tóc bob đẹp xoăn ngắn mái lệch

Tóc ngắn xoăn mái lệch cũng là một trong những kiểu tóc bob đẹp bạn khó có thể bỏ lỡ. Mái tóc này sẽ mang đến cho bạn gái sự nhẹ nhàng, đằm thắm và đầy quyến rũ song lại vô cùng trẻ trung và năng động.

Nằm trong trào lưu đình đám về các kiểu tóc, kiểu tóc xoăn ngắn hứa hẹn sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông, hãy tận dụng mái tóc để mình tỏa sáng nhất nhé.

he lo 4 kieu toc bob sieu de thuong danh cho ban gai hinh anh 5

Kiểu tóc bob đẹp xoăn ngắn mái lệch

Trên đây là 4 kiểu tóc bob đẹp đơn giản dành cho bạn gái, bạn gái hãy chọn cho mình một kiểu tóc khi đã trót yêu kiểu tóc ngắn nhé. Chúc các bạn xinh đẹp.