Hé lộ 5 công dụng của mascara không màu có thể bạn chưa biết

Công dụng chủ yếu của mascara là để chuốt dài và làm cong dày đôi mi, riêng với mascara không màu bạn sẽ tận dụng được nhiều hơn như thế đấy. Cùng Beauty Garden hé lộ ngay 5 công dụng của mascara không màu cho bạn những bước make-up hoàn hảo nhé.

he lo 5 cong dung cua mascara khong mau co the ban chua biet hinh anh 1

Đôi mi đẹp cong quyến rũ hơn nhờ vào một chút mascara không màu đấy, bạn tin không?

Công dụng chuốt mi dưới của mascara không màu

Một trong những công dụng của mascara không màu chính là dùng để chuốt mi dưới cho hàng mi cong dài cực chất, giúp cho đôi mắt bạn gái được to và cuốn hút.

Việc chuốt lông mi dưới với mascara đen dễ khiến cho vùng mắt bị bôi bẩn, lem luốc. Vì vậy, nếu bạn muốn có một đôi mắt đẹp và trong như búp bê, hãy thử dùng mascara không màu.

Không chỉ giúp chuốt dài mượt lông mi dưới, mascara còn là một món đồ không thể thiếu để mang lại cho bạn vẻ ngoài hoàn hảo vào ban ngày.

he lo 5 cong dung cua mascara khong mau co the ban chua biet hinh anh 2

Công dụng chuốt mi dưới của mascara không màu

Công dụng làm lớp mascara nền của mascara không màu

Khả năng định hình của mascara không màu được đánh giá cao, đồng thời còn giúp các bước chuốt mascara màu của bạn được thuận lợi hơn rất nhiều.

Nếu bạn mong muốn trang điểm đôi mắt của mình trở nên sống động và có hồn hơn, cách đơn giản nhất là thêm một lớp mascara không màu ngay trước khi chải mascara đen. Điều đó sẽ giúp làm nổi bật hàng lông mi của bạn và tránh cho lông mi bị vón cục lại với nhau.

Chính vì thế mà trước hoặc sau khi chuốt mascara màu, các tín đồ thường chuốt một lớp nền mascara không màu để cho màu mi và nét mi được mướt hơn và giữ được nếp tốt hơn, tránh bị lem màu cực hiệu quả.

he lo 5 cong dung cua mascara khong mau co the ban chua biet hinh anh 3

Công dụng làm lớp mascara nền của mascara không màu

Công dụng làm điệu cho chân mày của mascara không màu

Nếu bạn còn lăn tăn không biết lọ mascara không màu có tác dụng gì thì Beauty Garden sẽ bật mí thêm một công dụng của chiếc cọ mascara từ lọ mascara không màu nhé.

Tín đồ hoàn toàn có thể tận dụng cây cọ mascara không màu của mình để giải quyết vấn đề những sợi lông mày không được vào nếp. Kết hợp với tính chất không màu, chất mascara cũng như cọ mascara không màu vô cùng thích hợp để bạn làm suôn mượt và định hình những sợi lông mày của mình vào đúng vị trí của nó đấy.

Bạn chỉ cần vuốt mạnh một đường lên toàn bộ lông mày và điều đó sẽ giúp cho hàng lông mày của bạn trở nên mềm mượt cả ngày.

he lo 5 cong dung cua mascara khong mau co the ban chua biet hinh anh 4

Công dụng làm điệu cho chân mày của mascara không màu

Công dụng tô đậm và định hình đường mascara màu của mascara không màu

Như đã nhắc phía trước, mascara không màu thường được các tín đồ dùng để làm bước chải cuối cùng sau khi hoàn thành các bước chuốt mascara màu để giúp định hình dáng mi và làm đậm đường mascara màu mình vừa chuốt khiến cho hàng mi đậm sắc và không bị mờ nhòe, lem luốc.

Bạn có thử chưa? Hãy thử nhé.

he lo 5 cong dung cua mascara khong mau co the ban chua biet hinh anh 5

Công dụng tô đậm và định hình đường mascara màu của mascara không màu

Công dụng giữ màu kẻ mắt hoàn hảo của mascara không màu

Để tránh đường kẻ mắt bị mờ nhòe hoặc lem luốc, bạn gái hãy tinh tế dùng cọ kẻ mắt của mình (một góc mảnh thôi nhé) nhúng vào ống mascara không màu và chải phủ lên lớp kẻ mắt của bạn để khóa màu kẻ mắt không bị nhòe lem.

Đã bao giờ bạn sơn móng tay chưa nhỉ? Lớp mascara không màu này cũng có thể được xem nhưng lớp sơn bóng của móng tay đấy, nó sẽ giúp màu sắc bên trong được lâu phai và không bị lem nhòe cực tốt.

Sẽ đơn giản và đẹp gọn hơn nếu bạn sử dụng bút kẻ mắt dạng gel hoặc bút chì đấy, bởi cọ kẻ mắt thì dễ lem và tạo bảng rộng trên đường kẻ mắt trông kém tinh tế ấy mà.

he lo 5 cong dung cua mascara khong mau co the ban chua biet hinh anh 6

Công dụng giữ màu kẻ mắt hoàn hảo của mascara không màu

Với 5 công dụng của mascara trong suốt không màu, bạn gái hãy khai thác, tận dụng thật hiệu quả lọ mascara không màu nhà mình nhé. Đừng quên những sản phẩm mỹ phẩm chính hãng luôn đợi bạn ngay tại hệ thống cửa hàng mỹ phẩm Beauty Garden phủ khắp ba miền, hãy ghé để mang về những sản phẩm chất lượng và uy tín cho mình nhé.