Hé lộ về phấn mắt Maybelline New York 12 màu nudes

Khám phá ngay về những bảng màu phấn mắt tuyệt đẹp mới ra của Maybelline, những bảng nudes 12 màu cực kỳ ấn tượng và cuốn hút. Cùng Beauty Garden hé lộ về những bảng phấn mắt Maybelline New York 12 màu nudes tuyệt vời này nhé.

Với phấn mắt và cách make-up đúng chuẩn bạn gái dễ dàng có ngay một đôi mắt cuốn hút

Với phấn mắt và cách make-up đúng chuẩn bạn gái dễ dàng có ngay một đôi mắt cuốn hút

Nhìn chung về phấn mắt Maybelline New York 12 màu nudes

Maybelline New York có lẽ đã không còn gì gọi là xa lạ đối với tín đồ trang điểm, là một trong những thương hiệu gạo cội và đi đầu trong lĩnh vực make-up, làm đẹp, Maybelline đứng vững trên thị trường với vị trí là thương hiệu chuyên làm đẹp đôi mắt của bạn gái với uy tín và danh tiếng không còn là lời đồn nữa.

Với các dòng sản phẩm chuyên cho mắt là thế mạnh thì hẳn nhiên việc Maybelline New York giới thiệu một palette màu nudes với các shades màu cơ bản là điều mọi người đều trông đợi. Các bảng phấn mắt Maybelline New York 12 màu mới nhất được nghiên cứu và thiết kế kĩ lưỡng để đem lại cho bạn đôi mắt cuốn hút mọi ánh nhìn.

Maybelline New York tung ra 3 bảng phấn mắt đẹp mê ly thỏa lòng các tín đồ làm đẹp: Maybelline The Nudes với những tone nude trung tính, dễ sử dụng; Maybelline The Rock Nudes tone màu khói, smoky vô cùng cá tính và Maybelline The Blushed Nudes nhẹ nhàng và nữ tính với tone màu hồng nhẹ pastel.

Một trong những bảng màu xuất sắc của The Nudes 12 màu Maybelline New York

Một trong những bảng màu xuất sắc của The Nudes 12 màu Maybelline New York

Đặc điểm những bảng màu phấn mắt Maybelline New York 12 màu nudes

Thiết kế đơn giản, nhìn vào là thấy màu mắt bên trong dễ dàng. Nếu bạn là tuýp người không mấy trang điểm và đang loay hoay không biết sử dụng phối màu như thế nào thì cứ yên tâm Maybelline cực hiểu tâm lý bạn gái và có cả cách hướng dẫn phối màu (được đánh số và hình minh họa) cực dễ hiểu phía sau hộp. Hạn chế là em này không có gương, bên trong kèm 1 cọ mút 2 đầu.

Những hộp phấn mắt của Maybelline có cả matte, nhũ và satin, loại nhũ không quá bị cộm và nặng mắt. Chất phấn siêu mịn, mềm, lên màu chuẩn ngay từ lần đầu apply, chất lượng không kém cạnh gì so với NAKED nhưng giá thành chỉ có 1/3.

Phấn mắt 12 màu Maybelline New York có thể giữ màu lên tới 12 giờ, nếu bạn sở hữu đôi mắt có tiết nhiều dầu và hay đổ mồ hôi thì cứ vô tư sử dụng vì độ bám màu của em này cực cao kể cả trong mùa hè nắng nóng.

Giá vừa tầm, bạn gái dễ dàng sắm liền cho mình một bộ phấn mắt 12 màu tone nudes thời thượng của Maybelline New York để make-up đôi mắt mình thật thu hút và ấn tượng.

3 bảng phấn mắt tuyệt vời của Maybelline New York 12 màu nudes

3 bảng phấn mắt tuyệt vời của Maybelline New York 12 màu nudes

Ngoài những bảng phấn mắt 12 màu nudes đẹp từ Maybelline New York, bạn gái có thể truy cập vào hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden để khám phá thêm nhiều sản phẩm khác của Maybelline New York cũng như nhiều sản phẩm phấn mắt chính hãng bạn đang muốn tìm để make-up, chăm sóc, làm đẹp,.. hãy để vẻ đẹp của bạn tỏa sáng nhất cùng Beauty Garden nhé.