Hóa thân thành nhân vật Halloween dễ thương, xinh đẹp

Halloween không chỉ có những cách hóa trang ma mị, tinh quái, Halloween bạn cũng có thể hóa thân trong hình ảnh nàng công chúa xinh đẹp, lung linh và vô cùng nổi bật giữa mọi người. Cùng Beauty Garden xem qua một vài cách hóa thân thành nhân vật Halloween dễ thương, xinh đẹp sau.

Trở thành công chúa Barbie đi dự Halloween

Nàng công chúa Barbie và nhấn một vài chi tiết cho ngày Halloween sẽ giúp bạn nổi bật

Nàng công chúa Barbie và nhấn một vài chi tiết cho ngày Halloween sẽ giúp bạn nổi bật

Hình ảnh công chúa Barbie luôn để lại ấn tượng đẹp với mọi người, là những nàng công chúa xinh đẹp và tốt bụng, bạn hãy hóa thân thành một trong các nàng công chúa Barbie thật dễ thương đi tham gia Halloween này.

Biến thành những nàng công chúa Barbie sẽ là một trong những cách hóa thân thành nhân vật Halloween xinh đẹp khiến bạn trở nên nổi bật. Đó sẽ là hình ảnh khiến mọi người ghi nhớ và không chừng sẽ xuất hiện Hoàng tử trong đêm Halloween nữa.

Hóa thân thành Nữ hoàng băng giá Elsa xinh đẹp trong buổi Halloween

Nữ hoàng băng giá cùng Anna tỏa sáng cho ngày hội Halloween

Nữ hoàng băng giá cùng Anna tỏa sáng cho ngày hội Halloween

Cách hóa thân trở thành nàng công chúa Elsa xinh đẹp không quá phức tạp, bạn hãy mở hình nàng Elsa lên và chuẩn bị một mái tóc giả bạch kim tết lệch đầy kiêu sa, một cặp kính áp tròng màu xanh biển, mộ chiếc váy xanh da trời thướt tha và trang điểm thật giống với phiên bản gốc nào!

Bạn hãy chọn màu son hồng đất, trang điểm đôi mắt với viền mí đen đậm, lông mi giả dày và đôi chân mày xếch, phết màu phấn trắng tinh thể hiện cái lạnh nơi Nữ hoàng băng giá sinh sống nữa, vậy là nàng Elsa có thể đi dự Halloween thật xinh đẹp rồi.

Halloween này hãy trở thành nàng Bạch Tuyết

Yêu thích những câu chuyện cổ tích, bạn hãy chọn cho mình nhân vật nàng công chúa bước ra từ truyện tranh “Bạch Tuyết và Bảy chú lùn” để hóa thân, đây cũng là nhân vật rất tiêu biểu khiến bạn nổi bật.

Hô biến trở thành nàng Bạch Tuyết và tham gia Halloween

Hô biến trở thành nàng Bạch Tuyết và tham gia Halloween

Hình ảnh nàng Bạch Tuyết khá ấn tượng và luôn “hot” trong các đêm hội hóa trang. Hãy hô biến thành nàng Bạch Tuyết cho đêm Halloween này thôi nào.

Nàng tiên chuông Tinkerbell vui tính trong đêm Halloween

Nàng tiên chuông Tinker bell cũng sẽ khiến bạn tỏa sáng trong ngày Halloween

Nàng tiên chuông Tinker Bell cũng sẽ khiến bạn tỏa sáng trong ngày Halloween

Sẽ thú vị hơn nếu bạn biến thành nàng Tinker Bell xinh đẹp và vui tính, với trang phục màu xanh lá nổi bật, đôi cánh hồng lấp lánh, nàng tiên chuông Tinkerbell sẽ không thể mờ nhạt trước đám đông Halloween này.

Với những hình tượng Halloween dễ thương và xinh đẹp đó, các bạn hoàn toàn nổi bật trước đám đông Halloween và tỏa sáng trước những nhân vật “đen” huyền bí, các bạn sẽ là “ánh sáng” đối lập “bóng tối” để cùng tạo nên buổi hội hóa trang Halloween đặc biệt và đáng nhớ.