Học ngay phong cách trang điểm Vintage cổ điển quý phái

Hiện nay nổi lên với rất nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Mỗi người có quyền chọn cho mình một phong cách trang điểm khác nhau. Trong số các phong cách trang điểm nổi bật không thể không nhắc đến phong cách Vintage – phong cách giúp bạn thêm phần lôi cuốn và bí ẩn nhưng cũng thanh tao và dịu dàng.

Trang điểm kiểu Vintage cực kỳ huyền bí và cuốn hút

Trang điểm kiểu Vintage cực kỳ huyền bí và cuốn hút

Phong cách trang điểm Vintage bắt đầu với chân mày

Chân mày luôn là yếu tố làm nổi bật đôi mắt của bạn. Đó là lý do mà trang điểm chân mày luôn là bước đầu tiên bạn cần làm. Bạn không nên tỉa chân mày quá nhiều mà hãy tạo đường chân mày theo đường tự nhiên của mình. Bạn nên dùng màu đen hoặc màu nâu sẫm để đôi chân mày tự nhiên hơn.

Phong cách trang điểm kiểu Vintage theo kiểu đậm chân mày

Phong cách trang điểm kiểu Vintage theo kiểu đậm chân mày

Tiếp theo để định hình phong cách trang điểm Vintage chính là trang điểm bầu mắt

Với phong cách trang điểm Vintage bạn phải chọn màu phấn mắt tạo được độ sâu cho mắt và làm giúp nổi bật phong cách lên. Bạn có thể dùng màu xám xanh dương hoặc xám xanh lá để làm đôi mắt mềm mại hơn. Tốt hơn hết, bạn nên dùng cùng mới lớp nền mỏng để màu phấn giữ lâu và lên màu tốt hơn.

Trang điểm bầu mắt theo kiểu Vintage

Trang điểm bầu mắt theo kiểu Vintage

Trang điểm kiểu Vintage không thể thiếu bước vẽ mắt và chuốt mascara

Bạn cần vẽ đường mắt dày và hàng mi cong vút, điều này giúp mắt bạn có được độ sâu và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, bạn không nên vẽ quá dày, chỉ nên vẽ 2 - 3 đường để tạo độ dày. Sau đó, bạn nên chọn loại mascara tạo độ cong và dày cho lông mi. Chuốt vài lần, lưu ý lúc chuốt bạn nên giữ vài giây để định hình lông mi. Dần dần cách trang điểm kiểu Vintage đã sắp hoàn thành rồi đấy!

Trang điểm Vintage không thể thiếu chuốt mascara

Trang điểm Vintage không thể thiếu chuốt mascara

Gợi ý cho bạn một số dòng mascara dài mi hiệu quả hiện nay đang được các chị em tin dùng: 

- Mascara L’oréa Paris Voluminous Superstar Mascara dòng mascara giúp bạn trang điểm cho đôi mắt thêm to tròn, giúp dài mi gấp 4 lần so với độ dài tự nhiên. Sản phẩm chống trôi, chống ẩm và bền màu hiệu quả. L’oréa Paris Voluminous Superstar Mascara mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, quyến rũ, gợi cảm.

Mascara Dài Mi Maybelline Magnum làm dày mi 10 lần ứng dụng công nghệ mới với collagen & cọ magnum đặc biệt cho mi dày hơn đến 10 lần. Sản phẩm giúp mi dày ấn tượng, ngay lập tức để bạn tự tin và cuốn hút hơn.

Bước cuối cùng để tạo nên sự hoàn thiện cho phong cách Vintage chính là môi và má hồng

Má hồng phớt nhẹ nhàng là thích hợp nhất. Bạn nên đánh má hồng theo hướng từ gò má đến phía tóc mai. Kiểu trang điểm này giúp cho mặt bạn thanh thoát, sang trọng hơn. Khi son môi, bạn nên dùng những màu như màu đỏ tươi, màu mận hoặc nhẹ nhàng hơn là màu hồng cho môi mềm mại.

Trang điểm môi và má theo phong cách Vintage

Trang điểm môi và má theo phong cách Vintage

Beauty Garden đã bật mí cho bạn kiểu trang điểm theo phong cách cổ xưa Vintage rồi đấy! Nhưng có lưu ý cho bạn rằng phong cách Vintage khá kén người sử dụng, nhưng nếu bạn kết hợp hài hòa những màu sắc cổ điển với nhau sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng và quý phái. 

Khám phá thêm thật nhiều mỹ phẩm chính hãng tại Beauty Garden bạn nhé!