Hot!!! Hướng dẫn bạn gái chọn son môi phù hợp với tuổi

Son môi là items làm đẹp “must-have” của chị em phụ nữ hiện đại. Để chọn được thỏi son phù hợp, giúp tô điểm cho đôi môi của bạn, sau đây Beauty Garden sẽ hướng dẫn bạn  gái cách chọn son môi phù hợp với tuổi.

Cách chọn son môi phù hợp với tuổi 20

Bạn gái tuổi đôi mươi với đôi đôi căng mọng khỏe mạnh đầy sức sông – là lứa tuổi phù hợp với mọi loại son và mọi dòng son. Trong độ tuổi đẹp nhất đời người này, đừng ngại trải nghiệm với những thỏi son đủ màu đủ loại, những gam màu tươi sáng đến gam màu độc lạ chất bạn nhé. Cách chọn son môi phù hợp với tuổi 20 khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa những thỏi son màu tươi sáng nhẹ nhàng tự nhiên, thế là đã được sở hữu đôi môi căng mướt mịn màng trẻ trung đầy sức sống rồi.

Cách chọn son môi phù hợp với tuổi 20

Cách chọn son môi phù hợp với tuổi 20

Cách chọn son môi phù hợp với tuổi 30

Khi phụ nữ bước qua tuổi 30, da và môi sẽ bắt đầu có dấu vết của thời gian. Những vết chân chim nhạt mờ bắt đầu xuất hiện nơi khóe mắt vòm môi. Vì vậy, khi chọn son môi làm đẹp cho phụ nữ tuổi 30, bạn hãy luôn phải nhớ một bước dưỡng môi trước nhé. Bí kíp chọn son môi cho tuổi 30 đó là hãy chọn những thỏi son môi có độ dưỡng ẩm cao để tăng cường chăm sóc và bảo vệ cho đôi môi của bạn.

Cách chọn son môi phù hợp với lứa tuổi 30

Cách chọn son môi phù hợp với lứa tuổi 30

Cách chọn son môi cho tuổi 40

Vào độ tuổi 40, đôi môi của phụ nữ trở nên nhạt màu hơn, những nếp nhăn trên mặt cũng xuất hiện nhiều hơn. Vì vậy, bạn cần nắm rõ nguyên tắc cách chọn son môi phù hợp với tuổi 40.

Những thỏi son dạng kem, son tint và son dưỡng màu không còn hợp với phụ nữ tuổi 40. Những thỏi son phù hợp nhất là son thỏi màu dạng lì giúp bạn che đi những khuyết điểm của đôi môi.

Bí quyết chọn son môi phù hợp với tuổi 40

Bí quyết chọn son môi phù hợp với tuổi 40

Chọn son môi phù hợp với tuổi 50

Khi phụ nữ bước vào độ tuổi này, đôi môi đã mất đi vẻ đầy đặn vốn có. Các dấu hiệu của thời gian cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Vì vậy, cách chọn son môi phù hợp với tuổi 50 đó là tránh xa các dòng son dưỡng, son tint nhạt màu, nên dùng các loại son thỏi nhiều dưỡng và thường xuyên nhớ tẩy tế bào chết + dưỡng môi hàng ngày.

Hướng dẫn chọn son môi cho phụ nữ tuổi 50

Hướng dẫn chọn son môi cho phụ nữ tuổi 50

Trên đây là những bí quyết chọn son môi đơn giản cho bạn gái. Tham khảo cách chọn son môi phù hợp với tuổi trên để chọn được thỏi son môi ưng ý phù hợp nhất cho mình bạn nhé!