Hướng dẫn bạn gái cách chọn son môi cho 12 cung hoàng đạo nữ

Mỗi cung hoàng đạo khác nhau, với những phong cách đặc điểm khác nhau sẽ phù hợp với màu son khác nhau. Hôm nay, Beauty Garden sẽ hướng dẫn bạn cách chọn son môi cho 12 cung hoàng đạo nữ, giúp bạn gái chọn được màu son thích hợp nhất với mình nhé.

Cách chọn son môi cho 12 cung hoàng đạo - cung Bạch Dương

Cách chọn son môi cho 12 cung hoàng đạo - cung Bạch Dương

Tham khảo các màu son hợp với cung hoàng đạo 2017 sau đây để chọn được thỏi son phù hợp nhất với mình bạn nhé!

Chọn son môi cho cung Bạch Dương

Cách chọn son môi cho 12 cung hoàng đạo nữ: cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung dẫn đầu trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc trưng tính cách năng động, quyết đoán, tự tin và thích lãnh đạo, các cô nàng Bạch Dương Bạch Dương luôn cực kỳ nổi bật giữa đám đông. Vậy Bạch Dương nên chọn son môi màu gì?

Màu son phù hợp nhất với cung hoàng đạo Bạch Dương là màu đỏ tươi bạn nhé. Sắc đỏ nổi bật như lửa, sáng ngời như ánh mặt trời tháng tư giúp bạn gái cung Bạch Dương luôn tươi tắn rạng ngời, sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn đấy.

Màu son phù hợp nhất với cung Kim Ngưu

So với 11 cung hoàng đạo còn lại, các cô nàng thuộc cung Kim Ngưu được xem là cô nàng thực tế nhất. Tính cách dễ thương, vui tính, hòa đông, đôi khi hơi nổi loạn và đặc biệt rất yêu đời, cô nàng cung Kim Ngưu phù hợp nhất với thỏi son màu sen hồng.

Sen hồng trẻ trung tươi tắn tựa như tính cách của chính các nàng, thể hiện phong thái tĩnh lặng thong dong đầy sức sống của bạn gái Kim Ngưu. Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này, thỏi son môi màu sen hông sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Chọn màu son hợp với cung Song Tử

Đặc trưng của các cô nàng cung Song Tử là hoạt ngôn, năng động, cởi mở và luôn tỏa sáng trước đám đông. Tính cách có phần mâu thuẫn giữa “bên trong” và “bên ngoài” nên các màu son hợp với cung Song Tử nhất chính là hồng đỏ.

Thỏi son màu hồng đỏ đằm thắm nồng nhiệt sẽ giúp bạn gái thể hiện cái tôi cá nhân “mâu thuẫn” đặc trưng của mình.

Cô nàng cung Cự giải nên chọn son môi màu gì

Các cô nàng thuộc Cự Giải được xem là mẫu bạn gái chuẩn mẫu của gia đình, có một chút hướng nội nhưng cực kỳ ấm áp, luôn đặt người thân và gia đình lên trên hết thảy mọi thứ.

Theo đặc trưng này, khi chọn son môi cho cung song tử, màu son hợp nhất chính là các màu có thể tạo cảm giác an toàn, ấm áp cho các nàng. Thỏi son màu cam lì dịu dàng ấm áp êm ái y hệt như sự quan tâm yêu thương của những người thân trong gia đình sẽ là màu son phù hợp nhất cho bạn gái cung Cự giải.

Bạn gái cung Sư Tử hợp với màu son nào?

Cách chọn son môi cho 12 cung hoàng đạo nữ không đến mức quá phức tạp. Nguyên tắc cơ bản chính là dựa vào tính cách đặc trưng của các cung để định hình và chọn được màu son tương đồng tính cách nhất. Các cô nàng cung Sư Tử vốn là các nàng công chúa bẩm sinh với tính cách một chút kiêu kỳ, một chút quý phái, luôn muốn là trung tâm của đám đông, luôn muốn được mọi người ngưỡng mộ.  Vậy bạn gái cung Sư Tử hợp mới màu son nào nhất?

Màu son đỏ mận đằm thắm lộng lẫy sẽ giúp bạn gái Sư Tử nổi bật hơn hết thảy, không ai có thể làm ngơ trước các nàng đâu nè!

Chọn son môi cho cung Xử Nữ

Tính cách tương đồng với tên gọi, các cô nàng Xử Nữ “yểu điệu thục nữ” dịu dàng thanh thoát, tinh tế như những bông hoa ban mai tươi tắn và ngọt ngào.

Khi chọn son môi cho cung hoàng đạo Xử Nữ, hãy chọn các màu son nhẹ nhàng như hồng Pastel. Thỏi son tont hồng pastel sẽ giúp bạn gái Xử Nữ tô điểm thêm nét duyên dáng vốn có của các nàng.

Màu son dành riêng cho cung Thiên Bình

Biểu tượng của cô nàng Thiên Bình chính là cán cân cân bằng. Được xem là sứ giả của chính nghĩa, các bạn gái thuộc cung này đều rất tôn trong sự thật. Vì vậy, màu son dành riêng cho cung Thiên Bình là các màu cân bằng trong sắc đỏ: màu son Bordeaux.

Bạn gái Thần Nông hợp với son màu nào?

Trong bản chất của cô nàng Thần Nông luôn ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn với đặc trưng tính cách khá nghiêm túc và lý trí.

Chọn son cho cô nàng cung hoàng đạo này, bạn hãy thử những sắc son vững vàng tinh tế như màu hồng chẳng hạn!

Màu son phù hợp nhất với cung hoang đạo Thần Nông

Màu son phù hợp nhất với cung hoang đạo Thần Nông

Cách chọn son môi cho cung hoàng đạo Nhân Mã

Cách chọn son môi cho 12 cung hoàng đạo nữ - Màu son hợp với bạn gái cung Nhân Mã nhất là gì?

Các cô nàng cung Nhân Mã cá tính, hoang dại và có phần nổi loạn sâu thẳm, luôn ưu thích các chuyến phiêu lưu mạo hiểm sẽ hợp nhất với những màu son tươi sáng chói mắt như tia nắng hè: cam neon! Sắc cam Neaon rực rỡ thể hiện nguồn năng lượng sống bất tận như những chuyến phiêu lưu thú vị và các câu chuyện li kỳ không hồi kết của các nàng.

Bí quyết chọn son môi cho cung hoàng đạo Ma Kết nữ

Tận tâm, trách nhiệm, cầu toàn và tỉ mì mà những tính từ mọi người hay dùng để nói về các cô nàng Ma Kết.

Bạn gái thuộc cung hoàng đạo này thường sống khá nội tâm và khép kín, ít khi giao tiếp nhiều với đám đông. Chính vì vậy, trong mắt người khác, cô nàng Ma Kết thường có chút gì đó rất bí ẩn, li kỳ. Dựa vào điểm này, khi chọn son môi cho cung hoàng đạo Ma kết nữ, màu hợp nhất chính là sắc đỏ đậm như Đỏ Ruby.

Cách chọn son môi hợp với Bảo Bình

Tính cách nổi bật của cô nàng Bảo Bình là nhân từ và hiền lành, luôn cho đi nhiều hơn nhận lại và có lòng hiếu kỳ bất tận với thế giới bao la quanh nàng. Chính vì vậy, cách chọn son môi hợp với cung hoàng đạo bảo bình đơn giản nhất chính là dựa vào đặc điểm hòa nhã tự nhiên của chính nàng.

Cô nàng Bảo Bình phù hợp với màu son tont Nude tự nhiên nhẹ nhàng gần gũi như cam nude.

Cách chọn son môi cho 12 cung hoàng đạo - cung Bảo Bình

Cách chọn son môi cho 12 cung hoàng đạo - cung Bảo Bình

Chọn son môi cho bạn gái cung Song Ngư

So với các cung hoàng đạo khác, Song Ngư thường khá lặng lẽ nhu mì. Màu son hợp với các cô nàng tuýp thầm lặng này nhất chính là  các màu mang vẻ kỳ bí như cái nhìn đầy chiêm nghiệm suy tư của các nàng về cuộc đời: màu đỏ thẫm!

Trên đây là những bí quyết cách chọn son môi cho 12 cung hoàng đạo nữ khá đơn giản mà Beauty Garden muốn chia sẻ với bạn. Bỏ túi ngay để có thể dễ dàng chọn được thỏi son làm đẹp ưng ý phù hợp nhất nhé!