Hướng dẫn cách chọn son môi cho người da ngăm

Ai cũng biết, làn da trắng hồng cực dễ chọn son bởi tone da trắng hợp với hầu hết các màu son môi. Nhưng có vài điều có thể bạn chưa biết, rất nhiều màu son cực chất cực đẹp lại chỉ phù hợp với những cô nàng da ngăm bánh mật. Cùng Beauty Garden tìm hiểu ngay cách chọn son môi cho người da ngăm để xem màu son nào hợp với các cô nàng da ngăm nhất nhé.

Hướng dẫn cách chọn son môi cho người da ngăm đơn giản hiệu quả

Hướng dẫn cách chọn son môi cho người da ngăm đơn giản hiệu quả

Màu son hợp với da ngăm nhất – Son màu lạnh

Những cô nàng da ngăm thường tự ti nghĩ rằng không có màu son môi nào hợp với da ngăm cả. Suy nghĩ đó không đúng đâu nè. Ngược lại, có rất rất nhiều thỏi son và màu son phù hợp với làn da ngăm màu bánh mật, chỉ cần bạn biết cách chọn son môi cho người da ngăm đúng chuẩn thôi.

Những màu son hợp với da ngăm nhất đó là những màu tone lạnh như màu tím như berry, màu nho, violet, tím hoa cà, màu mận chín,... Những cô nàng hiện đại cá tính có thể lựa chọn tác tone màu như nâu, chocolate, màu mật ong. Bên cạnh đó, các thỏi son tone màu quyến rũ như rượu chát, rượu vang đỏ, màu đồng, màu hoa vân anh, hạt dẻ, màu hồng nhung,... cũng là những sắc son cực hợp với làn da ngăm.

Trường hợp tham dự những sự kiện quan trọng, những bữa tiệc lộng lẫy, thỏi son màu đỏ tía sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho làn da nâu bánh mật của bạn, giúp bạn trở nên nổi bật và tỏa sáng hơn hết thảy.

Da ngăm phù hợp với những màu son trầm ấm

Da ngăm phù hợp với những màu son trầm ấm

Màu son dành cho da ngăm - Son màu cam

Chẳng sắc son nào có thể so bì với son cam về độ tươi trẻ và tràn đầy năng lượng sống. Nếu bạn sở hữu làn da ngăm đen thì xin chúc mừng, sắc son cam trẻ trung hiện đại đầy cá tính sinh ra chính là để dành cho bạn.

Những thỏi son cam sẫm tươi tắn ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ sẽ là nét chấm phá tuyệt vời cho gương mặt của bạn, giúp bạn luôn nổi bật giữa đám đông. Đây là một trong những màu son hợp với da ngăm nhất, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua. Chọn son môi cho người da ngăm không quá khó đúng không nào!

Màu son cho người da ngăm - Son đỏ trầm quyền lực

Một tone màu cực đẹp cực sang chảnh quyến rũ, biểu tượng của quyền lực: Son đỏ trầm cá tính cũng là một trong những màu son hợp với người da ngăm nhất. Để tôn lên sự khỏe khoắn trẻ trung của làn da bánh mật, bạn nên chọn những thỏi son đỏ trầm với ánh vàng nhé.

Son đỏ trầm quyền lực rất hợp với những cô nàng da ngăm

Son đỏ trầm quyền lực rất hợp với những cô nàng da ngăm 

Trên đây là một vài chia sẻ của Beauty garden về bí quyết chọn son môi cho người da ngăm. Chọn đúng màu son hợp nhất với da ngăm đen bánh mật để tự tin tỏa sáng bạn nhé.