Hướng dẫn cách đánh mắt khói đơn giản cho bạn gái

Mắt khói khá được bạn gái ưa chuộng, nhưng không phải bạn gái nào cũng tự trang điểm cho mình một đôi mắt khói. Beauty Garden sẽ hướng dẫn cách đánh mắt khói đơn giản chỉ cần 5 bước chắc chắn bạn gái sẽ nhanh chóng cho mình đôi mắt tuyệt đẹp, cùng theo dõi nhé.

Nổi bật và cuốn hút với đôi mắt đẹp, có chiều sâu hút hồn bao ánh nhìn

Nổi bật và cuốn hút với đôi mắt đẹp, có chiều sâu hút hồn bao ánh nhìn

Những cái tiện lợi của việc make-up một đôi mắt khói

Với cách đánh mắt khói đơn giản nhưng bạn gái sẽ có được đôi mắt quyến rũ tột cùng đấy, đây là cách trang điểm vừa nhanh lại vừa cho bạn gái đôi mắt đẹp.

Mắt khói phù hợp với mọi đối tượng, bạn gái không cần sợ mình có hợp hay không, chỉ cần bạn thích lối trang điểm này thôi.

Đặc biệt lối trang điểm mắt khói vô cùng linh hoạt, bạn có thể thay đổi bất kỳ màu phấn mắt nào phù hợp với trang phục hoặc màu mắt của bạn, bạn cũng có thể làm tăng hiệu ứng mắt khói phù hợp với sở thích của mình, rất tiện lợi và dễ dàng.

Khi nắm được các bước trang điểm mắt khói, bạn gái có thể tha hồ biến tấu màu mắt khói mà mình yêu thích hoặc phù hợp. Các bạn cùng tham khảo cách đánh mắt khói đẹp đơn giản phù hợp với mọi cô nàng ngay sau đây nhé.

Một đôi mắt khói phù hợp với trang phục và màu mắt của mình thật nổi bật, tại sao không?

Một đôi mắt khói phù hợp với trang phục và màu mắt của mình thật nổi bật, tại sao không?

5 bước đánh mắt khói đơn giản cho mọi cô gái

Cùng trang điểm đôi mắt với cách đánh mắt khói đẹp đơn giản cho đôi mắt mơ màng, cuốn hút qua 5 bước cực kỳ nhanh chóng ngay sau đây nhé, cùng nhau thực hành nhé bạn gái. Bạn gái lựa chọn cho mình màu phấn mắt đẹp mà mình yêu thích để sử dụng nữa nhé.

Bạn có thể tham khảo bộ những màu phấn mắt đẹp chính hãng Wet n wild Au Naturel hoặc những hãng phấn mắt chính hãng khác tại Beauty Garden để make-up đôi mắt khói của mình thêm lung linh nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên sử dụng phấn mắt màu nhạt cho khóe trong và xương lông mày để tạo điểm sáng cho đôi mắt khói của mình.

Màu phấn sáng sẽ khiến mắt to tròn hơn để mắt không có cảm giác nhỏ khi bạn sử dụng phấn mắt tối hơn trong những bước tiếp theo.

Bước 2: Bạn thoa phấn màu sắc bạn mong muốn, Beauty Garden sẽ hướng dẫn cách đánh mắt khói tone nâu cho bạn gái nhé. Bạn thoa phấn màu nâu nhạt lên phần nếp gấp của mắt nhưng tránh làm lem vào phần phấn mắt màu sáng đã đánh ở bước 1 để đôi mắt trông to hơn. Tán phấn đến xương lông mày sao cho phần phấn màu sáng bắt đầu từ dưới xương lông mày không chồng lên nhau.

Bước 3: Tán phấn màu nâu đậm vào khóe ngoài của mắt sao cho có sự chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa màu nâu đậm và nâu nhạt ở bước 2.

Bạn có thể sử dụng cọ tán phấn đã dùng để make-up, 2 màu nâu nhạt và đậm mix nhau cũng không sao.

Tán phấn màu nâu đậm dưới mí mắt dưới nữa bạn gái nhé. Điều này sẽ giúp đôi mắt được to và sâu hơn rất nhiều.

Bước 4: Dùng chì kẻ mắt màu nâu đậm đề viền mí mắt trên.

Cách thực hiện này sẽ khó đối với những bạn lần đầu kẻ mắt, nhưng sau một vài lần thức hiệu nhất định bạn sẽ quen tay và trở nên chuyên nghiệp đấy, hãy kẻ mắt thật chậm, thật cẩn thận, và thường xuyên nghỉ tay nếu bạn không quen với động tác này. Cách đánh này sẽ khiến đôi mắt khói trong vô cùng quyến rũ đấy.

Việc sử dụng chì kẻ mắt đen kẻ viền mí mắt trên sẽ có thể khiến mắt bạn trong nhỏ hơn, nếu bạn đang muốn một đôi mắt nhỏ hơn, có ngụ ý hơn thì có thể tận dụng nhé.

Bước 5: Sử dụng mascara để hàng mi thật dài và thật cong nào.

Bạn có thể sử dụng mascara loại làm tăng độ dày của lông mi cũng như chuốt kỹ càng ở phần mi khóe ngoài của mắt.

Tada! Vậy là bạn đã hoàn thành một đôi mắt khói tone nâu quyến rũ rồi.

5 bước đơn giản để bạn gái sở hữu ngay và luôn môi đôi mắt khói ấn tượng

5 bước đơn giản để bạn gái sở hữu ngay và luôn môi đôi mắt khói ấn tượng

Với 5 bước thực hiện trên, bạn gái có thể trang điểm đôi mắt khói một cách nhanh chóng và dễ dàng cho mình thêm phần lung linh, quyến rũ. Hãy tận dụng lối trang điểm này biến tấu nên những màu mắt khói mà mình yêu thích với mỹ phẩm chính hãng từ hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden nhé.