Khám phá 3 set phấn mắt W7 – 3 bản dupe hoàn hảo của Urban Decay Naked

Được xem là những bản dupe hoàn hảo của Urban Decay Naked, những set phấn mắt W7 thực sự đã làm xao động con tim yêu make-up của bao bạn gái. Cùng Beauty Garden khám phá về các set phấn mắt của W7 ngay bài viết dưới đây nhé.

kham pha 3 set phan mat w7 3 ban dupe hoan hao cua urban decay naked hinh anh 1

Phấn mắt W7 mang đến tín đồ màu mắt đẹp ấn tượng và đầy cuốn hút

Set phấn mắt W7 Colour Me Buff Eye Colour Palette

Set phấn mắt W7 Colour Me Buff Eye Colour Palette gồm 12 tông màu đa dạng thiên sáng dễ dàng kết hợp màu với nhau mang đến tín đồ những màu mắt đẹp ấn tượng, tự nhiên và cuốn hút.

Chất phấn mềm mịn, kiềm dầu tốt, đặc biệt giá cả phải chăng. Là một trong những sản phẩm được đánh giá là bản dupe của Naked 2 đình đám, set phấn mắt W7 phiên bản Colour Me Buff Eye Colour Palette được các tín đồ hết lòng săn đón và đều nhận được những phản hồi tích cực.

Nếu tín đồ phải lòng bảng phấn mắt của Naked song chưa đủ điều kiện để tậu về thì hãy thay thế bằng bảng phấn mắt đẹp W7 Colour Me Buff Eye Colour Palette nhé.

kham pha 3 set phan mat w7 3 ban dupe hoan hao cua urban decay naked hinh anh 2

Set phấn mắt W7 Colour Me Buff Eye Colour Palette

Set phấn mắt W7 Smokin’ Shades Eye Colour Palette

Set phấn mắt W7 Smokin’ Shades Eye Colour Palette được xem là bản dupe của set phấn mắt Naked Smoky nổi tiếng khắp thế giới. Chất phấn của bảng phấn mắt rẻ đẹp W7 phiên bản Smokin’ Shades Eye Colour Palette không hề kém cạnh các sản phẩm phấn mắt cao cấp khác, chất phấn siêu mềm mịn, dễ bám và tiệp vào da, lâu trôi để bạn thỏa thích năng động cả ngày dài với đôi mắt ấn tượng.

Bảng màu với 12 ô màu mắt đẹp cuốn hút, chắc chắn sẽ đốn tim các nàng ngay từ cái chạm mặt đầu tiên. Thiết kế hộp cao cấp, sang trọng, bền chắc để bạn dễ dàng mang theo bên mình.

Trong bảng 12 màu mắt, W7 Smokin’ Shades Eye Colour Palette bao gồm 3 màu matte và 9 màu nhũ nhẹ giống với phiên bản Naked. Tín đồ có thể lựa chọn W7 Smokin’ Shades Eye Colour Palette thay cho bản Naked Smoky khi tín đồ chưa đủ điều kiện nhé.

kham pha 3 set phan mat w7 3 ban dupe hoan hao cua urban decay naked hinh anh 3

Set phấn mắt W7 Smokin’ Shades Eye Colour Palette

Set phấn mắt W7 In The Nude Eye Colour Palette

Set phấn mắt W7 In The Nude Eye Colour Palette với 12 màu mắt đẹp, thời thượng, tông màu nude, được xem là dupe của Naked 3, bảng phấn mắt mà “ai cũng biết là ai đấy”.

Chất phấn mềm mịn, không vón cục khi apply, dễ tán, bám màu tốt, tiệp vào mắt và lâu trôi để màu mắt của tín đồ luôn tươi tắn và đẹp màu suốt cả ngày dài.

Dạng phấn từ matte cho đến shimmer để bạn thỏa thích make-up màu mắt của mình thật ấn tượng. Thiết kế hộp cao cấp, sang trọng và bền chắc để bạn dễ dàng mang theo bên mình trong mọi chuyến đi.

Nếu là cô gái yêu thích phong cách make-up nhẹ nhàng, thanh lịch, yêu màu nudes và yêu Naked song chưa thể tậu về thì hãy chọn ngay W7 In The Nude Eye Colour Palette nhé, đây sẽ là lựa chọn vừa đẹp vừa tuyệt vời cho cả đôi mắt và hầu bao của tín đồ đấy.

kham pha 3 set phan mat w7 3 ban dupe hoan hao cua urban decay naked hinh anh 4

Set phấn mắt W7 In The Nude Eye Colour Palette

Bạn có thể chọn Naked cũng có thể chọn set phấn mắt đẹp từ W7 để đôi mắt của mình thật lung linh và nổi bật.

Ngoài ra, mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden còn rất nhiều dòng sản phẩm phấn mắt từ lì cho đến ánh nhũ khác mà bạn sẽ thích, hãy tham khảo và chọn cho mình sản phẩm phấn mắt ưng ý nhé.