Khám phá 5 bản dupe phấn mắt hàng hiệu hoàn hảo dành cho mọi tín đồ

Nếu tín đồ trót yêu những bảng phấn mắt hàng hiệu nhưng chưa có đủ điều kiện và đang trong giai đoạn tập tành thì hãy khám phá ngay những bản dupe sau nhé, không kém cạnh những bảng phấn mắt hàng hiệu song giá cả lại cực mềm. Cùng khám phá nào!

kham pha 5 ban dupe phan mat hang hieu hoan hao danh cho moi tin do hinh anh 1

Chọn bảng màu mắt đẹp và cho mình một đôi mắt biết nói lời cuốn hút tín đồ nhé!

Bảng phấn mắt đẹp Beauty Creation Irresistible

Bảng phấn mắt đẹp Beauty Creation Irresistible là bản dupe hoàn hảo của bảng phấn mắt Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Palette.

Xét về mẫu mã bên ngoài thì bảng phấn mắt Beauty Creation Irresistible có thể nói là kém cạnh nhiều so với vỏ thiết kế sang chảnh của Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Palette. Song, những màu phấn bên trong của bản phấn mắt Beauty Creation Irresistible sẽ khiến tìn đồ phải ồ lên.

Với 15 ô màu, Beauty Creation Irresistible mang đến cho tín đồ những màu mắt đẹp ấn tượng hệt tông với Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Palette sẽ là bảng phấn mắt đẹp tuyệt vời dành cho các cô nàng mới tập tành make-up đấy.

kham pha 5 ban dupe phan mat hang hieu hoan hao danh cho moi tin do hinh anh 2

Bảng phấn mắt đẹp Beauty Creation Irresistible

Bảng phấn mắt đẹp từ thương hiệu W7

Bảng phấn mắt từ thương hiệu W7 các phiên bản phấn mắt của hãng gần như là các bản dupe của phấn mắt Urban Decay Naked 1, 2 và 3.

Urban Decay Naked Palette là sản phẩm phấn mắt ấn tượng, các bảng màu đẹp lung linh trở thành cái tên đình đám trên thị trường make-up mắt mà mọi tín đồ đều ao ước sở hữu. Nhưng cái eo của Urban Decay Naked Palette làm khó các tín đồ chính là giá thành, giá thành của em thực sự khiến các chị em phải ngao ngán, không phải tín đồ nào cũng có thể mang về cho mình.

3 bảng màu mắt từ W7 đã thay mặt cho Urban Decay Naked Palette làm nức lòng các chị em, bảng màu mắt tương đồng đến 90% song giá thành lại siêu mềm, phù hợp với mọi túi tiền của các tín đồ. Các tông màu từ trung tính, đến thời thượng, ấn tượng, độ lên màu và bám màu tốt, chất phấn mịn màng, dễ tán chính là sự cuốn hút, ăn điểm.

Với 3 bảng màu phấn mắt đẹp rẻ từ thương hiệu W7, tín đồ có thể thoải mái makeup đôi mắt của mình thật cuốn hút và ấn tượng đấy.

kham pha 5 ban dupe phan mat hang hieu hoan hao danh cho moi tin do hinh anh 3

Bảng phấn mắt đẹp từ thương hiệu W7

Bảng phấn mắt đẹp Makeup Revolution I Love Chocolate – Chocolate Salted Caramel Eyeshadow

Bảng phấn mắt đẹp mang tên Makeup Revolution I Love Chocolate – Chocolate Salted Caramel Eyeshadow được xem là bản dupe ấn tượng từ cái tên Too Faced Semi Sweet Chocolate Bar Eyeshadow.

Khi vừa được xuất hiện, bảng màu mắt Makeup Revolution I Love Chocolate – Chocolate Salted Caramel Eyeshadow nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ và được tín đồ săn lùng bởi sự giống nhau đến bất ngờ với bảng phấn mắt đắt đỏ Too Faced Semi Sweet Chocolate Bar Eyeshadow. Ngoài sự giống về màu sắc, Chocolate Salted Caramel Eyeshadow còn giống về cả mùi hương chocolate quyến rũ đúng như tên gọi của bảng phấn mắt. Chất phấn mềm mịn, lên màu chuẩn, dễ tán, bám màu tốt.

Đây có thể nói là một trong những bản dupe hoàn hảo dành cho tín đồ yêu make-up.

kham pha 5 ban dupe phan mat hang hieu hoan hao danh cho moi tin do hinh anh 4

Bảng phấn mắt đẹp Makeup Revolution I Love Chocolate – Chocolate Salted Caramel Eyeshadow

Với những thông tin tham khảo trên, tín đồ hãy cùng mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden chọn cho mình những bảng màu mắt đẹp rẻ, chất lượng tuyệt vời nhé.