Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ lười....!!!

Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp là xưa rồi diễm ơi. Thời đại bây giờ là "Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ lười" không thôi. Bởi vì những cô nàng của chúng ta bây giờ rất thông minh, họ biết cách tìm hiểu như thế nào để có thể chăm sóc làn da nhưng chỉ là họ bận phải lướt Facebook, họ bận đi học, bận ngủ...nên làm đẹp để sau và xấu thì mặc nó xấu.

Nếu bạn không đẹp về ngoại hình thì sẽ đẹp về tâm hồn nhưng có ai mất thời gian để khám phá tâm hồn của một cô gái xấu không?
 
Có thể bạn không đẹp về ngoại hình thì sẽ đẹp về tâm hồn nhưng có ai mất thời gian để khám phá tâm hồn của một cô gái xấu không?
 
Có cô nàng làm đẹp theo "hứng", cứ khi nào vui thì đắp mặt nạ, khi nào yêu đời thì thoa kem chống nắng còn không thi mặc kệ. Ra ngoài thì cô ấy luôn than thở tại sao da mình lại đen, lại xù xì và khô xấu như vậy. Trong khi những cô nàng đi trên đường thì xinh xắn, cuốn hút và sở hữu làn da đẹp không tì vết.
 
Làm đẹp tùy hứng còn để lại nhiều hậu quả hơn là không chăm sóc
 
Làm đẹp tùy hứng còn để lại nhiều hậu quả hơn là không chăm sóc
 
Cô ấy đâu có biết để có được vẻ ngoài như vậy người ta đã phải giữ thói quen chăm sóc nó mỗi ngày và luôn ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình đối với xu hướng phát triển của xã hội. Vậy nên không hề sai lầm khi nói "không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ lười" ở đây sẽ không nói đến những cô nàng có làn đa đẹp bẩm sinh từ trong trứng nước. 
 
Nếu nhiều tiền hãy đi spa còn không đủ thì chúng ta có thể tự chăm sóc cũng tốt 
 
Nếu nhiều tiền hãy đi spa còn không đủ thì chúng ta có thể tự chăm sóc cũng tốt
 
Chúng ta thường có tâm lý "mất bò mới lo làm chuồng" tức là khi ý thức được vấn đề da mình xuống sắc bạn mới chăm dưỡng da, khi nhận ra chiếc váy đang có nay mặc không vừa nữa bạn mới quyết tâm giảm cân. 

Làm thế nào để chữa căn bệnh lười "yêu thương chính minh?

Lên kế hoạch cụ thể cho bản thân

Nếu như ngày trước bạn ngủ 7 giờ rưỡi mới dậy thì nay bạn dậy lúc 5 giờ. Nhưng dậy sớm hơn mà không làm gì thì bạn cũng chỉ duy trì được vài hôm. Lúc này bạn cần một kế hoạch chi tiết. Ví dụ 5 giờ dậy đánh răng rửa mặt xong, sẽ tập thể dục 30 phút. Đi chợ nấu bữa sáng với những món mình thích hoặc đọc một cuốn sách, hay cập nhật thông với những trang báo mạng. Và đừng quên thoa kem dưỡng và kem chống nắng trước 20 phút khi ra ngoài. Việc thoa kem chống nắng bảo vệ da không khác gì bạn che nắng cho những cây non mới nảy mầm của bạn vậy. 
 
Thiết lập kế hoạch và kiên định với mục tiêu
 
Thiết lập kế hoạch và kiên định với mục tiêu
 
Vào buổi tối nếu thường ngày bạn chỉ online xem phim thì nay bạn dành thời gian chăm sóc da. Tẩy tế bào chết và đắp mặt nạ. Giữ thói quen đi ngủ sớm bằng cách thay vì tay cầm điện thoại thì bạn cầm một cuốn sách để đọc. Điều này dễ giúp bạn đi nhanh vào giấc ngủ và có được giấc ngủ sâu . Sáng mai khi nghe chuông báo thức bạn đã có đủ tỉnh táo, động lực để thoát gọi cám dỗ của giấc ngủ nướng.
 
Theo dõi kênh Facebook của những Beauty Bloger nổi tiếng 
 
Mỗi người sẽ có một làn da khác nhau, có nàng thì da khô có cô thì da dầu điều đó khiến bạn phải lựa chọn " người thầy" phù hợp nhất với mình. Bạn không thể nào đưa cách chăm sóc da dầu lại đi áp dụng cho da nhạy cảm được. Việc theo dõi kênh của họ sẽ giúp bạn am hiểu nhiều hơn về làn da, về những sản phẩm làm đẹp thịnh hành và tốt nhất để bạn có thể cập nhật chúng đưa nó vào bộ sưu tập của mình. 
 
Chang Makeup là cô nàng review các mỹ phẩm làm đẹp được yêu thích
 
Chang Makeup là cô nàng review các mỹ phẩm làm đẹp được yêu thích

Tìm Shop mỹ phẩm tin cậy và chuyên nghiệp để gắn bó lâu dài

Khi bạn nhận được sự chia sẻ của các bạn Beauty Bloger và vẫn chưa am hiểu về làn của mình thì hãy ghé một tiệm mỹ phẩm chính hãng được review tốt để được tư vấn về loại da và tiện đó có thể tham khảo mua hàng tại shop luôn. Khi đã trở thành một khách hàng thân thiết thì khi có hàng mới hoặc mỹ phẩm hot trên thị trường chắc chắn bạn sẽ được thông báo. 

Tìm người đồng hành

Người ta vẫn nói "muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi với nhiều người" quá trình chăm sóc nhan sắc của phụ nữ là công cuộc lâu dài, trường kỳ chứ không thể nào ngày một ngày hai là chúng ta có thể đẹp lên được. Chính vì vậy muốn duy trì chiến dịch đó bạn có thể tham gia vào hội nhóm để có động lực hay đơn giản là rủ bạn cùng phòng cùng tham gia. Bạn lười phải đun nước nóng để xông mặt, nhưng chỉ cần có người làm cùng thì bạn lại có sự thích thú hơn. Đó là lý do vì sao chúng ta ai cũng nên có một người cùng thực hiện một mục đích và giữ chúng như một thói quen.

Chia sẻ với người khác về kế hoạch của mình

Một cô nàng muốn giảm cân theo chế độ Das, theo chế độ này cô ấy bắt buộc phải loại bỏ hết tinh bột và đường. Mà điều này để làm được là rất khó vì đi làm có người người nấu ăn và cô ấy chia sẻ với cô đầu bếp về điều này.  Từ bữa đó trở đi phần đồ ăn được làm riêng, chỉ sau một tháng đã giảm được số cân nặng như mong muốn. Điều đó chúng tỏ nếu bạn nói ra những kế hoạch của bạn thì có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ hoặc ủng hộ từ người khác, tạo động lực cho bạn duy trì nó. 
 

Thực hiện thói quen như một bản năng

Theo một nghiên cứu khoa học nếu bạn làm điều gì đó trong vòng 21 ngày thì sẽ thiết lập được một thói quen mới và rất dễ để làm chúng mỗi ngày sau này. Việc dưỡng tóc, dưỡng da hay ngủ sớm đều cần có thời gian để trở thành một thông lệ và không trở nên khó chịu khi phải làm.
 
Luôn luôn nhận thức được rằng: Là con gái thì phải xinh
 
Luôn luôn nhận thức được rằng: Là con gái thì phải xinh
 
Hãy là con ong chăm chỉ trong vòng một tháng bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc. Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ lười làm đẹp hàng ngày thôi bạn nha.